Cùng diện thiết kế xuyên thấu của Elie Saab, Lương Thùy Linh và Phương Anh đọ dáng cực gắt

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không chỉ vinh dự được chiêm ngưỡng show diễn của nhà mốt nước Pháp tại "Paris Fashion Week 2022", Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và Á hậu Phương Anh còn có cơ hội đến thăm cửa hàng và gặp gỡ nhà thiết kế nổi tiếng Elie Saab.
Cùng diện thiết kế xuyên thấu của Elie Saab, Lương Thùy Linh và Phương Anh đọ dáng cực gắt ảnh 1
Cùng diện thiết kế xuyên thấu của Elie Saab, Lương Thùy Linh và Phương Anh đọ dáng cực gắt ảnh 2

Sự xuất hiện của Hoa hậu Lương Thùy Linh và Á hậu Phương Anh tại Paris Fashion Week đã tạo nên sự thu hút không nhỏ đến từ giới mộ điệu trong và ngoài nước. Chỉ trong vỏn vẹn vài ngày ở Pháp, hai 'nàng Hậu' genZ đã thể hiện khả năng hòa nhập tuyệt vời với không khí thời trang phương Tây.

Cùng diện thiết kế xuyên thấu của Elie Saab, Lương Thùy Linh và Phương Anh đọ dáng cực gắt ảnh 3
Cùng diện thiết kế xuyên thấu của Elie Saab, Lương Thùy Linh và Phương Anh đọ dáng cực gắt ảnh 4

Thử sức với một không gian mới, lối make up mới, những trải nghiệm chụp ảnh mới, cả Lương Thuỳ Linh và Phương Anh đều cho thấy sự chuyên nghiệp và nghiêm túc của mình đối với lĩnh vực thời trang.

Cùng diện thiết kế xuyên thấu của Elie Saab, Lương Thùy Linh và Phương Anh đọ dáng cực gắt ảnh 5

Đặc biệt, sau khi tham dự show diễn, Lương Thuỳ Linh cùng Phương Anh và stylist Phạm Bảo Luận đã có dịp gặp gỡ trực tiếp NTK Elie Saab. Không chỉ dừng lại ở việc tham quan, trực tiếp trải nghiệm những thiết kế mới nhất trong BST Thu Đông vừa được trình diễn, hai 'nàng Hậu' còn có cơ hội giao lưu cùng với nhà thiết kế nổi tiếng và con trai ông là Mr. Elie Saab Jr - Giám đốc Điều hành thương hiệu.

Cùng diện thiết kế xuyên thấu của Elie Saab, Lương Thùy Linh và Phương Anh đọ dáng cực gắt ảnh 6
Cùng diện thiết kế xuyên thấu của Elie Saab, Lương Thùy Linh và Phương Anh đọ dáng cực gắt ảnh 7

Khoác trên mình những bộ trang phục của Elie Saab trong BST mang tên A Fearless Grace, Lương Thùy Linh và Phương Anh cực kỳ thích thú với những thiết kế rực rỡ đan xen với nhiều yếu tố thời trang phá cách, độc đáo và táo bạo. Đặc biệt, BST được lấy cảm hứng đột phá từ thập kỷ những năm 1990, kết hợp giữa các chất liệu cao cấp độc quyền và kỹ thuật may đo tinh xảo vốn có.

Cùng diện thiết kế xuyên thấu của Elie Saab, Lương Thùy Linh và Phương Anh đọ dáng cực gắt ảnh 8
Cùng diện thiết kế xuyên thấu của Elie Saab, Lương Thùy Linh và Phương Anh đọ dáng cực gắt ảnh 9

Vốn là hai 'nàng Hậu' đa tài giàu tri thức, Hoa hậu Lương Thùy Linh và Á hậu Phương Anh tự tin trò chuyện cùng nhà mốt Elie Saab và con trai ông bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Pháp. Không chỉ dành những lời khen có cánh cho BST mới, cả hai còn chủ động dẫn dắt cuộc trò chuyện bằng những hiểu biết cá nhân của mình về thời trang.

Cùng diện thiết kế xuyên thấu của Elie Saab, Lương Thùy Linh và Phương Anh đọ dáng cực gắt ảnh 10
Cùng diện thiết kế xuyên thấu của Elie Saab, Lương Thùy Linh và Phương Anh đọ dáng cực gắt ảnh 11

Với loạt thành tích nổi trội, Lương Thùy Linh và Phương Anh dần trở thành những gương mặt truyền cảm hứng và là đại diện cho thế hệ mới của giới trẻ Việt. Không chỉ xinh đẹp mà còn thông minh, tài năng và nổi bật ở bất cứ đâu. Chính điều đó đã phá tan những định kiến cũ, mang đến một cái nhìn mới cho quốc tế về những nghệ sĩ Việt.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm