Lộ diện những gương mặt vạn người mê trước thềm sơ khảo 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trước thềm sơ khảo "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022", loạt thí sinh ấn tượng của cuộc thi ảnh online đã lộ diện.

Vòng thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 là một hoạt động thường niên nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tuy nhiên đây là vòng thi độc lập với quy chế riêng, không ảnh hưởng đến kết quả Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Lộ diện những gương mặt vạn người mê trước thềm sơ khảo 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022' ảnh 1

Thí sinh Đặng Thị Thu Huyền (sinh năm 2002) đến từ thủ đô Hà Nội được nhiều khán giả nhắc đến với danh xưng "Hoa khôi Bóng chuyền". Từ năm 11 tuổi, Thu Huyền đã làm quen với bộ môn bóng chuyền, 7 năm tập luyện và thi đấu giúp cô rèn luyện cho bản thân một tinh thần thép, ý chí vững vàng. Đến với cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, Thu Huyền mong muốn chinh phục những thử thách, vượt qua giới hạn của bản thân và đồng thời chia sẻ tinh thần tích cực đến với cộng đồng.

Lộ diện những gương mặt vạn người mê trước thềm sơ khảo 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022' ảnh 2

Nguyễn Đình Khánh Phương (sinh năm 1995) là cái tên không còn xa lạ với khán giả, cô là Á hậu cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016, đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2017 và đạt thành tích Top 25 chung cuộc. Cô chia sẻ: “Khi nói ra ý định sẽ quay trở lại đấu trường nhan sắc trong năm nay, nhiều người đã nói với tôi rằng, nên an phận và hài lòng với danh hiệu đạt được đi, ở độ tuổi của tôi thì đừng nên thi thố thêm làm gì cho mệt, không có cơ hội đâu. Thế nhưng bản thân tôi biết rằng lửa đam mê trong mình còn nhiều lắm, nó tuy ẩn bên trong nhưng luôn sẵn sàng để bùng cháy”.

Lộ diện những gương mặt vạn người mê trước thềm sơ khảo 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022' ảnh 3

Đến từ Bến Tre là thí sinh Lê Ngọc Phương Thảo (sinh năm 1995). Mặc dù sinh sống và làm việc ở TP. HCM đã 10 năm nhưng đến bây giờ, Phương Thảo mới có đủ động lực tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cô tâm sự: “Sau tất cả, tôi chọn những sự cố gắng đúng đắn, luôn muốn trau dồi bản thân để trở nên hiểu biết hơn”.

Lộ diện những gương mặt vạn người mê trước thềm sơ khảo 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022' ảnh 4

Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 – Lê Phương Thảo (sinh năm 1994) quyết định quay trở lại chinh phục cuộc thi. Tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Lê Phương Thảo quyết tâm: “Mang câu chuyện, quá trình thay đổi bản thân, sống và cống hiến của tôi làm niềm cảm hứng cho nhiều phụ nữ khác”.

Lộ diện những gương mặt vạn người mê trước thềm sơ khảo 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022' ảnh 5

Sinh ra tại vùng cao nguyên Đắk Lắk, Ngô Mỹ Hải (sinh năm 1994) từng chứng kiến rất nhiều bé gái không được gia đình ủng hộ đến trường, điều này thôi thúc cô phải cố gắng hơn để dùng sức ảnh hưởng, tiếng nói của mình giúp các bé gái ở vùng Tây Nguyên không bị bỏ lại phía sau. Tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 là một quyết định mang nhiều thử thách với Ngô Mỹ Hải, nhưng cô rất hào hứng với hành trình này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm