Cường Đô La bất ngờ ngừng chơi siêu xe để tập trung cho mục tiêu đặc biệt khác

SVVN - Tuy hết sức bất ngờ với quyết định này của Cường Đô La nhưng khán giả lại cho rằng anh đã có một lựa chọn đúng, nhất là khi Đàm Thu Trang sắp sinh con đầu lòng.

Cường Đô La là tay chơi siêu xe nổi tiếng ở Việt Nam, sở hữu bộ sưu tập toàn những xe hạng sang, đắt tiền và không dễ mua. Thời gian gần đây, Cường Đô La còn khiến dân tình trầm trồ khi giới thiệu phòng chăm sóc siêu xe ngay tại căn biệt thự mới xây của gia đình, được đánh giá là sang xịn không thua gì các showroom chuyên nghiệp.

Cường Đô La bất ngờ ngừng chơi siêu xe để tập trung cho mục tiêu đặc biệt khác ảnh 4

Ngoài ra, Cường Đô La còn là người khởi xướng và tổ chức “Hành trình siêu xe” hàng năm, nơi những người chơi siêu xe hội ngộ và cùng nhau đi dọc các cung đường đẹp của đất nước, cùng chia sẻ sở thích của mình. Cường Đô La tâm sự “Cũng đã gần 10 năm kể từ ngày "Hành trình siêu xe" được bắt đầu, nơi mà chủ nhân những chiếc siêu xe, siêu sang và cả những người hâm mộ có những ngày được tận hưởng không khí náo nhiệt, hoành tráng, và đặc biệt là thỏa mãn niềm yêu thích xe cộ của chính mình”.

Cường Đô La bất ngờ ngừng chơi siêu xe để tập trung cho mục tiêu đặc biệt khác ảnh 6

Nhưng anh cũng gây bất ngờ khi tuyên bố chia tay thú chơi siêu xe này “Nay Cường xin nói lời tạm biệt đến "Hành trình siêu xe", là nơi luôn để lại những kỷ niệm tuyệt vời, những khoảnh khắc đáng nhớ, những phút giây tràn đầy niềm vui. Niềm đam mê xe thì luôn còn đó, nhưng Cường đang có những mục tiêu đặc biệt khác cần phải tập trung hơn".

Cường Đô La bất ngờ ngừng chơi siêu xe để tập trung cho mục tiêu đặc biệt khác ảnh 7

Anh cũng hy vọng “các bạn trẻ, những người có cơ hội sẽ vẫn tiếp tục tạo ra những hành trình đáng nhớ, kết nối mọi người như Hành trình siêu xe mà Cường và các bạn đã làm nhé”. Bên cạnh thông báo này, Cường Đô La khoe ảnh chụp chiếc ghế dành cho trẻ sơ sinh được gắn vào siêu xe của mình. Có thể đoán Cường Đô La đã quyết định tạm dừng đam mê của mình để tập trung chăm sóc thiên thần nhỏ sắp chào đời.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm