Showbiz 6/7: H'Hen Niê nhiệt tình cày view cho Sơn Tùng, Huỳnh Anh đáp trả fan gay gắt

SVVN - Là một fan cứng của Sơn Tùng M-TP, H'Hen Niê không giấu được sự hào hứng khi thưởng thức MV "Có chắc yêu là đây".
Showbiz 6/7: H'Hen Niê nhiệt tình cày view cho Sơn Tùng, Huỳnh Anh đáp trả fan gay gắt ảnh 1 Trước giờ MV "Có chắc yêu là đây" của Sơn Tùng M-TP ra mắt, H'Hen Niê đã liên tục "đứng ngồi không yên" cũng như bày tỏ sự nôn nóng. Đến khi được thưởng thức sản phẩm của thần tượng, người đẹp Ê Đê không ngần ngại thể hiện sự tự hào và lôi cả loạt máy tính bảng, điện thoại gom được để cày view cho Sơn Tùng.
Showbiz 6/7: H'Hen Niê nhiệt tình cày view cho Sơn Tùng, Huỳnh Anh đáp trả fan gay gắt ảnh 4 Nam diễn viên Huỳnh Anh bất ngờ dính phốt khi tỏ thái độ khó chịu với fan chỉ vì khuyên nên đi ngủ sớm. Thay vì nhẹ nhàng trả lời, Huỳnh Anh lại gay gắt: "Nhà mẹ anh đập hết gương từ bé nên anh không cảm thấy đẹp trai là một sự cần thiết em. Sáo rỗng". Ngay lập tức, phát ngôn này khiến Huỳnh Anh vấp phải nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng.
Showbiz 6/7: H'Hen Niê nhiệt tình cày view cho Sơn Tùng, Huỳnh Anh đáp trả fan gay gắt ảnh 5 Giữa lùm xùm, Huỳnh Anh đã chính thức lên tiếng, anh còn đầu tư hẳn một bức thư dài ngoằn để minh oan cho bản thân: "Các bạn không hề biết mình là con người thế nào. Hầu hết những người vào chửi họ thậm chí còn không biết hết câu chuyện từ đầu ra sao. Mình chẳng có gì gay gắt cả. Câu nói "Mẹ anh hồi nhỏ đập hết gương..." bắt nguồn từ câu nói đùa của Đạo diễn sân khấu Tùng John hay nói đùa: "Thằng Huỳnh Anh hồi nhỏ mẹ nó đập hết gương nên nó không biết mình như thế nào đâu". Giả dụ khi bạn có một ý tưởng gì đó và bạn viết nó ra cặm cụi trên cả một trang giấy. Bạn chia sẻ nó lên như một dạng nhật kí cá nhân, rồi ai đó bảo bạn "Thôi đi ngủ đi cho đẹp trai". Bạn sẽ thấy lời nói đó sáo rỗng vô cùng. Lời nói đó "sáo rỗng" đối với bạn chứ không phải ý bạn nói về con người đã nói ra câu đó sáo rỗng. Hãy làm một bài tập làm văn "Tiếng Việt" cơ bản để phân tích câu nói của mình nào. Đề bài đưa ra như sau: Ở nhà mẹ anh đập hết gương từ bé nên "anh cảm thấy đẹp trai là không cần thiết em. "mặt cười" sáo rỗng. Vậy thì cái vế sau của icon "mặt cười" có ý bổ trợ cho câu "anh cảm thấy đẹp trai là không cần thiết". (Còn câu trên chỉ là đùa, không hiểu sao mình nói thì không buồn cười thôi). NẾU CHỈ CẦN ĐẸP TRAI KHÔNG THÔI THÌ SÁO RỖNG. Ý mình là vậy đấy. (viết hoa tiếng Việt to đùng, có dấu để nhấn mạnh và cho đỡ hiểu lầm). Mình không ý kiến ý cò gì về việc các bạn đặt cái sự đẹp trai lên trên cái não. Nhưng bỏ qua mình đi nhé các bạn. Bạn nào vào chửi thêm là mình không có thì giờ để giải thích cho các bạn thêm về tiếng Việt được nữa. Mời bạn ra khỏi diễn đàn của mình."
Showbiz 6/7: H'Hen Niê nhiệt tình cày view cho Sơn Tùng, Huỳnh Anh đáp trả fan gay gắt ảnh 6 Bảo Anh - Quốc Trường cúng Tổ trước khi khai máy đóng phim chung: "Ngày quay đầu tiên, cầu mong mọi sự thuận lợi, diễn xuất tự nhiên vui vẻ có chiều sâu."
Showbiz 6/7: H'Hen Niê nhiệt tình cày view cho Sơn Tùng, Huỳnh Anh đáp trả fan gay gắt ảnh 7 "Với con bà là của để dành của điện ảnh, truyền hình Việt Nam. Ngay từ những ngày đầu bén duyên với truyền hình con đã được làm việc cùng bà. Với bà không có vai diễn nào là nhỏ cả, dù vai ngắn hay dài, dù quay ở gần hay xa vất vả tới đâu bà cũng luôn làm việc với tâm thế của một nghệ sĩ lớn. Sự nhân hậu, khiêm nhường của bà khiến con luôn ngưỡng mộ và kính trọng. Bà ơi con vẫn biết là rồi sẽ có ngày bà sẽ phải ra đi nhưng con không nghĩ là nhanh đến vậy. Chúng con mất đi một người mẹ, một nghệ sĩ đáng kính", NSND Lan Hương đau lòng trước sự ra đi của NSƯT Hoàng Yến.
Showbiz 6/7: H'Hen Niê nhiệt tình cày view cho Sơn Tùng, Huỳnh Anh đáp trả fan gay gắt ảnh 8 Trương Quỳnh Anh đưa con trai Sushi đến dự sự kiện.
Showbiz 6/7: H'Hen Niê nhiệt tình cày view cho Sơn Tùng, Huỳnh Anh đáp trả fan gay gắt ảnh 9 Cát Tường chia sẻ về tai nạn tại phim trường: "Chút tai nạn đã ập đến dưới cái nắng chang chang, xây xẩm mặt mày tưởng sưng nhẹ thôi ai dè... May sống 3 mũi tại hiện trường không thuốc tê... ta thật là vĩ đại. Không la 1 tiếng... mình đau mà làm cả ê-kíp nhốn nháo, thương ghê! Thương tật vĩnh viễn 1% rồi sao mai đi quay."
Showbiz 6/7: H'Hen Niê nhiệt tình cày view cho Sơn Tùng, Huỳnh Anh đáp trả fan gay gắt ảnh 10 Á hậu Huyền My sang trọng trong bộ cánh đậm chất quý cô dạo biển.
Showbiz 6/7: H'Hen Niê nhiệt tình cày view cho Sơn Tùng, Huỳnh Anh đáp trả fan gay gắt ảnh 11 Bảo Thy khoe nhan sắc khác lạ khi make up và diện trang phục cá tính.
Showbiz 6/7: H'Hen Niê nhiệt tình cày view cho Sơn Tùng, Huỳnh Anh đáp trả fan gay gắt ảnh 12 Thúy Vân xinh đẹp rạng rỡ trong buổi chọn váy cưới trước thềm hôn lễ.
Showbiz 6/7: H'Hen Niê nhiệt tình cày view cho Sơn Tùng, Huỳnh Anh đáp trả fan gay gắt ảnh 13 MC Phương Mai khoe dáng chuẩn đẹp sau sinh.
Showbiz 6/7: H'Hen Niê nhiệt tình cày view cho Sơn Tùng, Huỳnh Anh đáp trả fan gay gắt ảnh 14 Trấn Thành khoe ảnh hôn vợ thắm thiết giữa sự kiện, ngầm đáp trả những chỉ trích cho rằng cặp đôi thể hiện tình cảm quá đà giữa nơi công cộng.
Showbiz 6/7: H'Hen Niê nhiệt tình cày view cho Sơn Tùng, Huỳnh Anh đáp trả fan gay gắt ảnh 15 Lê Hồng Đăng: "Ngày xưa hồi còn trẻ viết cap đối với mình nó như việc uống nước, xỉa răng vậy. Giờ bị các cháu cấp 3 gọi là chú rồi, tự nhiên mất tự tin hẳn. Thôi nó là quy luật mất rồi cưỡng lại sao được."
Showbiz 6/7: H'Hen Niê nhiệt tình cày view cho Sơn Tùng, Huỳnh Anh đáp trả fan gay gắt ảnh 16 Hoàng Thùy Linh được nhận xét là nhan sắc ngày càng thăng hạng.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm