Đã sẵn sàng cho đám cưới nhưng vì dịch COVID-19 bùng nổ, Vân Hugo đành dời hôn lễ

SVVN - Vân Hugo đã quyết định dời đám cưới sang tận năm 2021 với hy vọng mọi thứ sẽ ổn định hơn, dịch bệnh sẽ lắng xuống.

Hồi tháng Năm vừa rồi, bạn bè và người hâm mộ đã chúc mừng Vân Hugo khi cô khoe mới được bạn trai cầu hôn. Hai người quen nhau từ cuối năm 2018 và sau hơn một năm tìm hiểu, cả hai quyết định tiến xa hơn nữa.

Đã sẵn sàng cho đám cưới nhưng vì dịch COVID-19 bùng nổ, Vân Hugo đành dời hôn lễ  ảnh 1

Nữ MC chia sẻ rằng đây là thời điểm hoàn hảo để kết hôn, bởi mối quan hệ của hai bên đã đủ vững vàng. Vân Hugo cũng muốn mượn chuyện tình cảm của mình để động viên những phụ nữ từng ly hôn, rằng mọi người hoàn toàn xứng đáng có được hạnh phúc miễn là biết nắm bắt cơ hội.

Trước đây, Vân Hugo đã từng kết hôn khi còn rất trẻ, sinh con trai đầu lòng và ly hôn sau bốn năm chung sống. Từ đó trở đi, cô trở thành mẹ đơn thân và cho rằng thất bại trong hôn nhân đã giúp cô nhận ra rằng hãy trân trọng cuộc sống và yêu thương bản thân nhiều hơn.

Đã sẵn sàng cho đám cưới nhưng vì dịch COVID-19 bùng nổ, Vân Hugo đành dời hôn lễ  ảnh 2

Giữa năm nay, Vân Hugo và con trai đã chuyển vào TP. HCM sống và làm việc, sẵn sàng cho một giai đoạn mới của cuộc sống bên bạn trai. Hiện giờ, Vân Hugo đang cùng một vài người bạn mở một trường mầm non vì cô rất yêu trẻ con và muốn làm trong lĩnh vực giáo dục.

Nói về người bạn đời tương lai, Vân Hugo khen bạn trai rất yêu thương, quan tâm hai mẹ con cô từ những điều nhỏ nhất. Nhờ vậy mà Vân Hugo luôn có cảm giác bình yên, và con trai cô cũng luôn ủng hộ mẹ kết hôn lần nữa.

MỚI - NÓNG
GS. TS Nguyễn Thị Lan trao đổi với cử tri huyện Quốc Oai tại buổi tiếp xúc cử tri.
GS. TS Nguyễn Thị Lan: Hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về nông nghiệp
SVVN - Ngày 6/5, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Hà Nội phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Ủy ban Bầu cử huyện Quốc Oai, Chương Mỹ tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV, tại đơn vị bầu cử số 8 của TP. Hà Nội. Trăn trở với những vấn đề về công tác GD - ĐT, ứng cử viên Nguyễn Thị Lan (GS. TS, Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam) chi biết, sẽ hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về nông nghiệp, nông thôn cho các huyện ngoại thành.

Có thể bạn quan tâm

Bất chấp sự cố Bibimbap, Song Joong Ki và Jang Na Ra là cặp diễn viên 'hot' nhất tháng Năm

Bất chấp sự cố Bibimbap, Song Joong Ki và Jang Na Ra là cặp diễn viên 'hot' nhất tháng Năm

SVVN - Song Joong Ki với siêu phẩm 'Vincenzo' vừa kết thúc tiếp tục thống trị bảng xếp hạng 'giá trị thương hiệu' lĩnh vực diễn viên truyền hình tháng Năm, Jang Na Ra với sự xuất hiện trong "bất động sản trừ tà" bất ngờ vượt qua các tên tuổi đang 'hot' hiện nay để giữ vị trí thứ 3, nhưng vị trí thứ 2 mới khiến khán giả khá bất ngờ.