Đã sẵn sàng cho đám cưới nhưng vì dịch COVID-19 bùng nổ, Vân Hugo đành dời hôn lễ

SVVN - Vân Hugo đã quyết định dời đám cưới sang tận năm 2021 với hy vọng mọi thứ sẽ ổn định hơn, dịch bệnh sẽ lắng xuống.

Hồi tháng Năm vừa rồi, bạn bè và người hâm mộ đã chúc mừng Vân Hugo khi cô khoe mới được bạn trai cầu hôn. Hai người quen nhau từ cuối năm 2018 và sau hơn một năm tìm hiểu, cả hai quyết định tiến xa hơn nữa.

Đã sẵn sàng cho đám cưới nhưng vì dịch COVID-19 bùng nổ, Vân Hugo đành dời hôn lễ ảnh 1

Nữ MC chia sẻ rằng đây là thời điểm hoàn hảo để kết hôn, bởi mối quan hệ của hai bên đã đủ vững vàng. Vân Hugo cũng muốn mượn chuyện tình cảm của mình để động viên những phụ nữ từng ly hôn, rằng mọi người hoàn toàn xứng đáng có được hạnh phúc miễn là biết nắm bắt cơ hội.

Trước đây, Vân Hugo đã từng kết hôn khi còn rất trẻ, sinh con trai đầu lòng và ly hôn sau bốn năm chung sống. Từ đó trở đi, cô trở thành mẹ đơn thân và cho rằng thất bại trong hôn nhân đã giúp cô nhận ra rằng hãy trân trọng cuộc sống và yêu thương bản thân nhiều hơn.

Đã sẵn sàng cho đám cưới nhưng vì dịch COVID-19 bùng nổ, Vân Hugo đành dời hôn lễ ảnh 2

Giữa năm nay, Vân Hugo và con trai đã chuyển vào TP. HCM sống và làm việc, sẵn sàng cho một giai đoạn mới của cuộc sống bên bạn trai. Hiện giờ, Vân Hugo đang cùng một vài người bạn mở một trường mầm non vì cô rất yêu trẻ con và muốn làm trong lĩnh vực giáo dục.

Nói về người bạn đời tương lai, Vân Hugo khen bạn trai rất yêu thương, quan tâm hai mẹ con cô từ những điều nhỏ nhất. Nhờ vậy mà Vân Hugo luôn có cảm giác bình yên, và con trai cô cũng luôn ủng hộ mẹ kết hôn lần nữa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm