Liều như Hồ Bích Trâm: Bỏ tiền tỷ để làm phim "kể tội"... chính mình

SVVN - Hành trình trở thành diễn viên nổi tiếng của Hồ Bích Trâm có vẻ không suôn sẻ cho lắm.

Qua các vai diễn trong Muôn kiểu làm dâu, Gia đình là số 1 phần 3... Hồ Bích Trâm đã dần trở nên quen mặt hơn với khán giả truyền hình. Vào tháng Tám này, nữ diễn viên sẽ cho ra mắt bộ web drama đầu tiên do cô đóng chính, mang tên Vương miện xương rồng.

Liều như Hồ Bích Trâm: Bỏ tiền tỷ để làm phim "kể tội"... chính mình ảnh 1 Hồ Bích Trâm bắt cặp với Hà Trí Quang trong phim mới của mình.

Vương miện xương rồng xoay quanh cuộc đời của nhân vật nữ chính Thảo Chi (do Hồ Bích Trâm thủ vai). Thảo Chi vốn là “con cưng” nhưng từ khi xảy ra biến cố gia đình, mẹ bỏ đi, ba lấy người vợ khác thì cuộc sống của Thảo Chi đã không còn êm ấm như trước. Tuy Thảo Chi được ba yêu thương nhưng cô suốt ngày bị mẹ kế ghẻ lạnh, thường kiếm cớ chèn ép, gây khó dễ. Trong đoạn teaser vừa được tung ra, có thể thấy rằng người mẹ kế (NS Đào Vân Anh thủ vai) này không yêu thương gì cô, chẳng qua là làm theo lệ khi trước mặt ba của Chi. 

Trong đoạn teaser còn tiết lộ, vì phạm phải một sai  tai hại mà Thảo Chi khiến ba (NSƯT Công Ninh thủ vai) của mình vô cùng tức giận. Cuối cùng, cô quyết định bỏ nhà ra đi, một mình lên thành phố lập nghiệp. Và con đường trở thành diễn viên nổi tiếng chính là lựa chọn của Thảo Chi. Ở nơi đất khách quê người, không thân thích, không tiền bạc, không nhà để về, Thảo Chi sẽ phải đối mặt với vô vàn khốn khó. Đỉnh điểm chính là lúc cô bị bọn “yêu râu xanh” sàm sỡ. Liệu rằng Thảo Chi sẽ phải đối mặt như thế nào với muôn trùng nguy hiểm, cô có thành công “bén rễ” trên đất phồn hoa đầy cạm bẫy? 

Liều như Hồ Bích Trâm: Bỏ tiền tỷ để làm phim "kể tội"... chính mình ảnh 2 Hành trình cuộc đời của Hồ Bích Trâm liệu có suôn sẻ như cô vẫn tưởng?

Vương miện xương rồng còn có sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi như NSND Thanh Nam, NSƯT Công Ninh, NSƯT Mỹ Duyên, NS Đào Vân Anh, Lê Minh Thành, Tường Vi, Hà Trí Quang, YeYe Nhật Hạ, Adam Lâm, Lê Minh Phụng, Ly Na Trang,…

Liều như Hồ Bích Trâm: Bỏ tiền tỷ để làm phim "kể tội"... chính mình ảnh 3
Liều như Hồ Bích Trâm: Bỏ tiền tỷ để làm phim "kể tội"... chính mình ảnh 4   
Liều như Hồ Bích Trâm: Bỏ tiền tỷ để làm phim "kể tội"... chính mình ảnh 5 Dàn diễn viên kỳ cựu góp mắt trong dự án đầu tay của Hồ Bích Trâm
 
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm