Đã tìm ra nhà vô địch bóng đá nam và nữ trường ĐH Mở Hà Nội

SVVN - Giải bóng đá sinh viên trường ĐH Mở Hà Nội đã kết thúc với hai trận đấu Chung kết hấp dẫn và kịch tính. Kết quả, đội đến từ Khoa Công nghệ thông tin giành ngôi vị vô địch bóng đá nam, đội bóng Khoa Luật giành chức vô địch bóng đá nữ.

Trong nhiều năm qua, hoạt động thể dục thể thao nâng cao sức khỏe cho đoàn viên, sinh viên luôn được trường ĐH Mở chủ động triển khai thông qua rất nhiều các chương trình cụ thể và đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng tham gia của đông đảo sinh viên trong nhà trường. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các bạn đoàn viên, sinh viên thể hiện bản lĩnh, sự tự tin, đồng thời có cơ hội được giao lưu, và gắn kết lẫn nhau.

Đã tìm ra nhà vô địch bóng đá nam và nữ trường ĐH Mở Hà Nội ảnh 1

Kết quả, đội đến từ Khoa Công nghệ thông tin giành ngôi vị vô địch bóng đá nam, đội bóng Khoa Luật giành chức vô địch bóng đá nữ.

Trải qua 48 trận đấu, với tinh thần thi đấu nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, 20 đội bóng tới từ 10 Liên chi đoàn đã cống hiến cho khán giả 48 trận cầu kịch tính, bất ngờ cùng những pha bóng, bàn thắng đẹp mắt. Giải đấu đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho khán giả, cổ động viên về tinh thần đoàn kết, tinh thần thể thao của các cầu thủ đại diện cho hơn 10.000 sinh viên hệ chính quy của trườngĐH Mở Hà Nội.

Đã tìm ra nhà vô địch bóng đá nam và nữ trường ĐH Mở Hà Nội ảnh 2

Các nữ cầu thủ tranh bóng quyết liệt trong trận Chung kết bóng đá nữ.

Đã tìm ra nhà vô địch bóng đá nam và nữ trường ĐH Mở Hà Nội ảnh 3

Màn tranh tài trong trận Chung kết bóng đá nam.

Đã tìm ra nhà vô địch bóng đá nam và nữ trường ĐH Mở Hà Nội ảnh 4

Màn cổ vũ ấn tượng đến từ lãnh đạo nhà trường cùng gần 1.000 sinh viên trường ĐH Mở Hà Nội.

20 đội bóng đã trải qua các vòng đấu sức quyết liệt và đã tìm ra những đội xuất sắc trong mùa giải năm nay. Ở hạng mục bóng đá nam: Đội đến từ Khoa Công nghệ thông tin giành ngôi vị vô địch, đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp đội bóng đá này dẫn đầu; giải Nhì thuộc về Khoa Điện - Điện tử và giải Ba thuộc về Khoa Tạo dáng công nghiệp. Ở hạng mục bóng đá nữ: Giải Nhất thuộc về đội bóng Khoa Luật; giải Nhì thuộc về Khoa Kinh tế và giải Ba là Khoa Công nghệ thông tin.

Đã tìm ra nhà vô địch bóng đá nam và nữ trường ĐH Mở Hà Nội ảnh 5

Cô Nguyễn Thị Nhung - Hiệu trưởng trường ĐH Mở Hà Nội trao cup cho hai đội bóng đá nam và nữ.

Đã tìm ra nhà vô địch bóng đá nam và nữ trường ĐH Mở Hà Nội ảnh 6

Màn ăn mừng ấn tượng trong lễ bế mạc của đội bóng Khoa Luật khi giành chức vô địch bóng đá nữ.

Đồng thời, Ban Tổ chức cũng trao nhiều giải thưởng khác các các vận động viên và khán giả: Giải cổ động viên nhiệt thành; Giải phong cách; Vua phá lưới; Thủ môn xuất sắc… Ghi nhận sự tích cực tham gia giải từ phía các cầu thủ của 10 Liên chi đoàn, Ban Tổ chức đã trao giấy chứng nhận cho gần 500 cầu thủ tham gia giải.

Tin liên quan