Trường ĐH Giao thông Vận tải vô địch Giải bóng đá sinh viên 2022

SVVN - Ngày 6/11/2022, tại sân vận động trường ĐH Bách khoa Hà Nội đã diễn ra trận chung kết và Lễ bế mạc Giải vô địch Bóng đá sinh viên toàn quốc 'SV Champions League 2022'.

Sự kiện có sự tham dự của Lãnh đạo Bộ GD - ĐT, các đơn vị phối hợp, đơn vị hỗ trợ, cơ quan thông tấn báo chí và hàng nghìn sinh viên đến cổ vũ trận chung kết.

Trường ĐH Giao thông Vận tải vô địch Giải bóng đá sinh viên 2022 ảnh 1

Trường ĐH Giao thông Vận tải vô địch Giải bóng đá sinh viên 2022.

'SV Champions League 2022' có sự phối hợp của Đài Truyền hình Việt Nam, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Việt Nam và 54 trường đại học, học viện, cao đẳng trên cả nước.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, giải đấu năm nay diễn ra với chất lượng đồng đều, các đội bóng từ ba miền Bắc – Trung – Nam đã đăng ký tham gia, đề cao tinh thần thể thao và sự kết nối. Đặc biệt, 16 đội bóng vào chung kết đã trải qua 32 trận đấu kịch tính, cống hiến những pha bóng hay, bàn thắng đẹp, thu hút hàng triệu tham gia cổ động viên cổ vũ tại sân và thông qua hệ thống kênh trực tuyến của Giải.

Trường ĐH Giao thông Vận tải vô địch Giải bóng đá sinh viên 2022 ảnh 2

Trận Chung kết giữa đội bóng ĐH Sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội và ĐH Giao thông Vận tải diễn ra vô cùng hấp dẫn.

Trận chung kết giữa đội trường ĐH Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội và đội trường ĐH Giao thông Vận tải diễn ra vô cùng hấp dẫn. Sau 80 phút thi đấu chính thức không có bàn thắng, cả hai đội bước vào loạt sút luân lưu đầy kịch tính. Đội tuyển trường ĐH Giao thông Vận tải đã thắng đội trường ĐH Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội với tỉ số 5 - 3 và chính thức trở thành quán quân 'SV Champions League 2022'.

Trường ĐH Giao thông Vận tải vô địch Giải bóng đá sinh viên 2022 ảnh 3

Đội tuyển trường ĐH Giao thông Vận tải.

Tại Lễ Bế mạc, ông Nguyễn Thanh Đề, Vụ Trưởng Vụ Giáo dục Thể chất – Bộ GD - ĐT, Trưởng Ban tổ chức Giải chia sẻ: “SV Champions League 2022 đã diễn ra với tinh thần giao lưu, học hỏi, là một sân chơi lành mạnh và ý nghĩa cho sinh viên Việt Nam. Chúng ta được chứng kiến những màn tranh tài gay cấn của các đội bóng, những khoảnh khắc đẹp của tinh thần thể thao trong sáng, tinh thần đồng đội và được sống trong không khí cuồng nhiệt của bóng đá sinh viên. Thành công của Giải đấu không chỉ thể hiện ở sự cố gắng, thi đấu hết mình của các cầu thủ mà còn cả sự ủng hộ, đồng hành của gần hai triệu sinh viên cả nước".

Trường ĐH Giao thông Vận tải vô địch Giải bóng đá sinh viên 2022 ảnh 4

Đội tuyển trường ĐH Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội.

Tại sự kiện, Ban Tổ chức đã vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc Giải vô địch bóng đá sinh viên toàn quốc 'SV Champions League 2022'.

Tin liên quan