Sôi nổi hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc trên fanpage các trường

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khi mà Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII đang cận kề, cũng là lúc nhiều trường cao đẳng, đại học – nơi có hoạt động Đoàn diễn ra sôi nổi, đã triển khai nhiều phương thức chào mừng, dễ nhận thấy nhất là trên các fanpage của Đoàn – Hội các trường.

Hiện tại, rất dễ dàng để bắt gặp hình ảnh chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII qua các bài viết chào mừng, video giới thiệu, hình ảnh đại hội khắp nơi trên các fanpage Đoàn – Hội của các trường. Trên fanpage của Đoàn trường ĐH Vinh đã đổi ảnh đại diện thành khẩu hiệu, cùng với logo Đại hội lần thứ XII. Bên cạnh đó, những bài đăng gần đây trên fanpage của Đoàn trường ĐH Vinh luôn gắn liền với việc chào mừng Đại hội. Đặc biệt, tuổi trẻ trường ĐH Vinh còn đồng loạt gửi những thông điệp, kỳ vọng hướng tới sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ Việt Nam.

Sôi nổi hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc trên fanpage các trường ảnh 1

Đoàn trường ĐH Vinh đã đổi ảnh đại diện chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc từ rất sớm.

Không dừng lại ở công tác truyền thông trên mạng xã hội, thông qua những hình ảnh được fanpage đăng tải có thể thấy, trường ĐH Vinh cũng đã trang hoàng khuôn viên trường bằng màu xanh của những khẩu hiệu Đoàn.

Sôi nổi hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc trên fanpage các trường ảnh 2

Fanpage của Đoàn trường ĐH Vinh còn cho thấy khung cảnh trang trí chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc của nhà trường.

Còn trên fanpage Tuổi trẻ trường ĐH Tài chính – Marketing, các hoạt động chào mừng cũng diễn ra sôi nổi. Dễ dàng nhận thấy là ảnh đại diện trên fanpage của trường đã được đổi sang khung viền chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc. Trong đó, nhân vật mặc áo Đoàn và đeo khẩu trang hướng tới một kỳ Đại hội an toàn và hiệu quả. Ngoài ra, fanpage của trường còn hướng dẫn để các đoàn viên tham gia hưởng ứng việc đổi khung hình để chào mừng Đại hội.

Sôi nổi hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc trên fanpage các trường ảnh 3

Ảnh đại diện đặc biệt của Tuổi trẻ trường ĐH Tài chính – Marketing chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc.

Màu xanh của kỳ Đại hội còn được “phủ sóng” trên cả ảnh bìa của fanpage Tuổi trẻ trường CĐ Công nghệ Thủ Đức. Các hoạt động truyền thông cho Đại hội được triển khai rất đa dạng trên fanpage của trường. Những video, hình ảnh tuyên truyền về kỳ Đại hội năm nay trên Cổng thông tin T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh được fanpage của trường chia sẻ lại rất nhiều. Điều này đã thu hút lượng lớn lượt tương tác và hưởng ứng từ sinh viên.

Sôi nổi hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc trên fanpage các trường ảnh 4

Fanpage Tuổi trẻ trường ĐH Tài chính – Marketing cũng hướng dẫn các sinh viên đổi ảnh đại diện chào mừng Đại hội.

Việc các kênh truyền thông của Đoàn – Hội ở những trường cao đẳng, đại học triển khai các chương trình chào mừng đã giúp kỳ Đại hội đến gần hơn với thế hệ trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên. Bày tỏ sự hứng khởi, Hoàng Thị Tú Trinh (năm thứ hai, trường ĐH Tài chính – Marketing) cho biết, cô đã thay đổi ảnh đại diện của trangg Facebook cá nhân và rất tích cực chia sẻ những bài viết trên fanpage của trường, những hoạt động truyền thông của trường đã giúp Tú Trinh dễ dàng tiếp cận và tìm hiểu rõ hơn về kỳ Đại hội Đoàn lần này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khai mạc Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ nhất, khoá XII

Khai mạc Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ nhất, khoá XII

SVVN - Sáng ngày 9/1, Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ nhất, khoá XII được tổ chức trực tiếp kết hợp trực tuyến để thảo luận, cho ý kiến và quyết định nhiều nội dung quan trọng. Anh Bùi Quang Huy - Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn và anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam chủ trì Hội nghị.
Thành Đoàn TP. HCM: Vinh danh 'Sinh viên 5 tốt' tiêu biểu

Thành Đoàn TP. HCM: Vinh danh 'Sinh viên 5 tốt' tiêu biểu

SVVN - Sáng 8/1, các bạn 'Sinh viên 5 tốt' TP. HCM đã dâng hương, dâng hoa tại tượng đài Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Trần Văn Ơn (công viên Bách Tùng Diệp, Q. 1). Chiều cùng ngày, Hội Sinh viên TP. HCM đã tổ chức lễ dâng hoa báo công Chủ tịch Hồ Chí Minh và tuyên dương danh hiệu 'Sinh viên 5 tốt', Tập thể 'Sinh viên 5 tốt' TP. HCM năm 2022.
Khai mạc Ngày hội Học sinh, sinh viên toàn quốc - Connect Fest 2023

Khai mạc Ngày hội Học sinh, sinh viên toàn quốc - Connect Fest 2023

SVVN - Với nhiều hoạt động sôi nổi như triển lãm “Khát vọng học sinh, sinh viên Việt Nam”, talkshow văn hóa đọc, trải nghiệm trang phục truyền thống, gói bánh chưng tình nguyện, trò chơi tương tác vận động, giao lưu với sinh viên quốc tế…, Connect Fest 2023 đã thu hút hàng nghìn bạn trẻ tham gia, hưởng ứng.