Sôi nổi hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc trên fanpage các trường

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khi mà Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII đang cận kề, cũng là lúc nhiều trường cao đẳng, đại học – nơi có hoạt động Đoàn diễn ra sôi nổi, đã triển khai nhiều phương thức chào mừng, dễ nhận thấy nhất là trên các fanpage của Đoàn – Hội các trường.

Hiện tại, rất dễ dàng để bắt gặp hình ảnh chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII qua các bài viết chào mừng, video giới thiệu, hình ảnh đại hội khắp nơi trên các fanpage Đoàn – Hội của các trường. Trên fanpage của Đoàn trường ĐH Vinh đã đổi ảnh đại diện thành khẩu hiệu, cùng với logo Đại hội lần thứ XII. Bên cạnh đó, những bài đăng gần đây trên fanpage của Đoàn trường ĐH Vinh luôn gắn liền với việc chào mừng Đại hội. Đặc biệt, tuổi trẻ trường ĐH Vinh còn đồng loạt gửi những thông điệp, kỳ vọng hướng tới sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ Việt Nam.

Sôi nổi hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc trên fanpage các trường ảnh 1

Đoàn trường ĐH Vinh đã đổi ảnh đại diện chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc từ rất sớm.

Không dừng lại ở công tác truyền thông trên mạng xã hội, thông qua những hình ảnh được fanpage đăng tải có thể thấy, trường ĐH Vinh cũng đã trang hoàng khuôn viên trường bằng màu xanh của những khẩu hiệu Đoàn.

Sôi nổi hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc trên fanpage các trường ảnh 2

Fanpage của Đoàn trường ĐH Vinh còn cho thấy khung cảnh trang trí chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc của nhà trường.

Còn trên fanpage Tuổi trẻ trường ĐH Tài chính – Marketing, các hoạt động chào mừng cũng diễn ra sôi nổi. Dễ dàng nhận thấy là ảnh đại diện trên fanpage của trường đã được đổi sang khung viền chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc. Trong đó, nhân vật mặc áo Đoàn và đeo khẩu trang hướng tới một kỳ Đại hội an toàn và hiệu quả. Ngoài ra, fanpage của trường còn hướng dẫn để các đoàn viên tham gia hưởng ứng việc đổi khung hình để chào mừng Đại hội.

Sôi nổi hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc trên fanpage các trường ảnh 3

Ảnh đại diện đặc biệt của Tuổi trẻ trường ĐH Tài chính – Marketing chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc.

Màu xanh của kỳ Đại hội còn được “phủ sóng” trên cả ảnh bìa của fanpage Tuổi trẻ trường CĐ Công nghệ Thủ Đức. Các hoạt động truyền thông cho Đại hội được triển khai rất đa dạng trên fanpage của trường. Những video, hình ảnh tuyên truyền về kỳ Đại hội năm nay trên Cổng thông tin T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh được fanpage của trường chia sẻ lại rất nhiều. Điều này đã thu hút lượng lớn lượt tương tác và hưởng ứng từ sinh viên.

Sôi nổi hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc trên fanpage các trường ảnh 4

Fanpage Tuổi trẻ trường ĐH Tài chính – Marketing cũng hướng dẫn các sinh viên đổi ảnh đại diện chào mừng Đại hội.

Việc các kênh truyền thông của Đoàn – Hội ở những trường cao đẳng, đại học triển khai các chương trình chào mừng đã giúp kỳ Đại hội đến gần hơn với thế hệ trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên. Bày tỏ sự hứng khởi, Hoàng Thị Tú Trinh (năm thứ hai, trường ĐH Tài chính – Marketing) cho biết, cô đã thay đổi ảnh đại diện của trangg Facebook cá nhân và rất tích cực chia sẻ những bài viết trên fanpage của trường, những hoạt động truyền thông của trường đã giúp Tú Trinh dễ dàng tiếp cận và tìm hiểu rõ hơn về kỳ Đại hội Đoàn lần này.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Đề xuất xây dựng chương trình công tác và hoạt động Đoàn phù hợp với điều kiện của học sinh học nghề

Đề xuất xây dựng chương trình công tác và hoạt động Đoàn phù hợp với điều kiện của học sinh học nghề

SVVN - Toàn quốc hiện có gần 2.000 cơ sở giáo dục nghề nghiệp, trong đó số lượng cơ sở Đoàn và đoàn viên trong khối giáo dục nghề nghiệp còn hạn chế về số lượng và chất lượng so với tổng thể lực lượng và cơ sở đào giáo dục nghề nghiệp. Công tác xây dựng Đoàn về tổ chức cơ sở Đoàn và đoàn viên cũng hạn chế.
Sôi nổi vòng Chung kết phần thi Đội tuyển, Hội thi tìm hiểu Chủ nghĩa Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh

Sôi nổi vòng Chung kết phần thi Đội tuyển, Hội thi tìm hiểu Chủ nghĩa Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh

SVVN - Tối ngày 4/6, tại Hội trường Nhà Văn hóa Thanh niên TP. HCM đã diễn ra vòng Chung kết phần thi Đội tuyển của Hội thi tìm hiểu Chủ nghĩa Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh 'Ánh sáng thời đại' lần thứ 11, năm 2024. Đây là cuộc thi nhằm tạo điều kiện cho các cán bộ, giáo viên, giảng viên trẻ TP. HCM nghiên cứu, vận dụng chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh vào cuộc sống và công tác.
Mỗi thanh niên tình nguyện phải thực sự hòa mình vào cuộc sống của nhân dân 'cùng ăn, cùng ở, cùng làm'

Mỗi thanh niên tình nguyện phải thực sự hòa mình vào cuộc sống của nhân dân 'cùng ăn, cùng ở, cùng làm'

SVVN - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương đề nghị, mỗi thanh niên tình nguyện phải thực sự hòa mình vào cuộc sống của nhân dân, thanh niên nơi tổ chức hoạt động tình nguyện, "cùng ăn, cùng ở, cùng làm". Để khi kết thúc Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm nay, đọng lại trong tâm trí người dân là hình ảnh chiến sĩ áo xanh tình nguyện "đến dân mến, ở dân thương, làm dân tin, đi dân nhớ".