Sôi nổi hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc trên fanpage các trường

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khi mà Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII đang cận kề, cũng là lúc nhiều trường cao đẳng, đại học – nơi có hoạt động Đoàn diễn ra sôi nổi, đã triển khai nhiều phương thức chào mừng, dễ nhận thấy nhất là trên các fanpage của Đoàn – Hội các trường.

Hiện tại, rất dễ dàng để bắt gặp hình ảnh chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII qua các bài viết chào mừng, video giới thiệu, hình ảnh đại hội khắp nơi trên các fanpage Đoàn – Hội của các trường. Trên fanpage của Đoàn trường ĐH Vinh đã đổi ảnh đại diện thành khẩu hiệu, cùng với logo Đại hội lần thứ XII. Bên cạnh đó, những bài đăng gần đây trên fanpage của Đoàn trường ĐH Vinh luôn gắn liền với việc chào mừng Đại hội. Đặc biệt, tuổi trẻ trường ĐH Vinh còn đồng loạt gửi những thông điệp, kỳ vọng hướng tới sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ Việt Nam.

Sôi nổi hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc trên fanpage các trường ảnh 1

Đoàn trường ĐH Vinh đã đổi ảnh đại diện chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc từ rất sớm.

Không dừng lại ở công tác truyền thông trên mạng xã hội, thông qua những hình ảnh được fanpage đăng tải có thể thấy, trường ĐH Vinh cũng đã trang hoàng khuôn viên trường bằng màu xanh của những khẩu hiệu Đoàn.

Sôi nổi hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc trên fanpage các trường ảnh 2

Fanpage của Đoàn trường ĐH Vinh còn cho thấy khung cảnh trang trí chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc của nhà trường.

Còn trên fanpage Tuổi trẻ trường ĐH Tài chính – Marketing, các hoạt động chào mừng cũng diễn ra sôi nổi. Dễ dàng nhận thấy là ảnh đại diện trên fanpage của trường đã được đổi sang khung viền chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc. Trong đó, nhân vật mặc áo Đoàn và đeo khẩu trang hướng tới một kỳ Đại hội an toàn và hiệu quả. Ngoài ra, fanpage của trường còn hướng dẫn để các đoàn viên tham gia hưởng ứng việc đổi khung hình để chào mừng Đại hội.

Sôi nổi hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc trên fanpage các trường ảnh 3

Ảnh đại diện đặc biệt của Tuổi trẻ trường ĐH Tài chính – Marketing chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc.

Màu xanh của kỳ Đại hội còn được “phủ sóng” trên cả ảnh bìa của fanpage Tuổi trẻ trường CĐ Công nghệ Thủ Đức. Các hoạt động truyền thông cho Đại hội được triển khai rất đa dạng trên fanpage của trường. Những video, hình ảnh tuyên truyền về kỳ Đại hội năm nay trên Cổng thông tin T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh được fanpage của trường chia sẻ lại rất nhiều. Điều này đã thu hút lượng lớn lượt tương tác và hưởng ứng từ sinh viên.

Sôi nổi hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc trên fanpage các trường ảnh 4

Fanpage Tuổi trẻ trường ĐH Tài chính – Marketing cũng hướng dẫn các sinh viên đổi ảnh đại diện chào mừng Đại hội.

Việc các kênh truyền thông của Đoàn – Hội ở những trường cao đẳng, đại học triển khai các chương trình chào mừng đã giúp kỳ Đại hội đến gần hơn với thế hệ trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên. Bày tỏ sự hứng khởi, Hoàng Thị Tú Trinh (năm thứ hai, trường ĐH Tài chính – Marketing) cho biết, cô đã thay đổi ảnh đại diện của trangg Facebook cá nhân và rất tích cực chia sẻ những bài viết trên fanpage của trường, những hoạt động truyền thông của trường đã giúp Tú Trinh dễ dàng tiếp cận và tìm hiểu rõ hơn về kỳ Đại hội Đoàn lần này.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Sức trẻ tràn đầy trong Ngày hội Tình nguyện Quốc gia 2023

Sức trẻ tràn đầy trong Ngày hội Tình nguyện Quốc gia 2023

SVVN - Với thông điệp “Sức mạnh của sự đoàn kết: If everyone did – Nếu chúng ta cùng hành động”, Ngày hội Tình nguyện Quốc gia năm 2023 được tổ chức với sự tham gia của hơn 1.500 tình nguyện viên cùng đại biểu là đại diện các tập thể, cá nhân đoạt Giải thưởng Tình nguyện Quốc gia năm 2023, đại diện các câu lạc bộ, hội, đội, nhóm tình nguyện trên cả nước.
Sinh viên đoạt Giải thưởng Euréka sẽ được ĐHQG TP. HCM cấp học bổng

Sinh viên đoạt Giải thưởng Euréka sẽ được ĐHQG TP. HCM cấp học bổng

SVVN - Trong Lễ tổng kết, trao giải Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Euréka lần thứ 25, năm 2023, PGS.TS Vũ Hải Quân – Giám đốc ĐHQG TP. HCM cho biết: “Định hướng trong thời gian sắp tới, ĐHQG TP. HCM đang xây dựng cơ chế và hoàn toàn có thể cấp học bổng cho các sinh viên đoạt giải Nhất, Nhì, Ba của Giải thưởng Euréka để tạo cơ hội cho các bạn được tiếp tục lựa chọn học tập, nghiên cứu khoa học các chương trình đào tạo sau đại học tại các trường thuộc khối ĐHQG TP. HCM”.
Hội Sinh viên TP. HCM vinh danh 77 sinh viên tiêu biểu

Hội Sinh viên TP. HCM vinh danh 77 sinh viên tiêu biểu

SVVN - Phát biểu tại Lễ “Vinh danh thủ khoa năm” lần X, Bí thư Thành Đoàn TP. HCM Phan Thị Thanh Phương nhắn nhủ: “Các bạn trẻ hãy nỗ lực, tiếp tục vươn lên, chinh phục tri thức, tiên phong chuyển đổi số, xây dựng xã hội học tập, là những chủ thể tích cực trong thực hiện vai trò của TP. HCM vì cả nước, cùng cả nước, vì hạnh phúc của nhân dân”.