Sôi nổi hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc trên fanpage các trường

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khi mà Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII đang cận kề, cũng là lúc nhiều trường cao đẳng, đại học – nơi có hoạt động Đoàn diễn ra sôi nổi, đã triển khai nhiều phương thức chào mừng, dễ nhận thấy nhất là trên các fanpage của Đoàn – Hội các trường.

Hiện tại, rất dễ dàng để bắt gặp hình ảnh chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII qua các bài viết chào mừng, video giới thiệu, hình ảnh đại hội khắp nơi trên các fanpage Đoàn – Hội của các trường. Trên fanpage của Đoàn trường ĐH Vinh đã đổi ảnh đại diện thành khẩu hiệu, cùng với logo Đại hội lần thứ XII. Bên cạnh đó, những bài đăng gần đây trên fanpage của Đoàn trường ĐH Vinh luôn gắn liền với việc chào mừng Đại hội. Đặc biệt, tuổi trẻ trường ĐH Vinh còn đồng loạt gửi những thông điệp, kỳ vọng hướng tới sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ Việt Nam.

Sôi nổi hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc trên fanpage các trường ảnh 1

Đoàn trường ĐH Vinh đã đổi ảnh đại diện chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc từ rất sớm.

Không dừng lại ở công tác truyền thông trên mạng xã hội, thông qua những hình ảnh được fanpage đăng tải có thể thấy, trường ĐH Vinh cũng đã trang hoàng khuôn viên trường bằng màu xanh của những khẩu hiệu Đoàn.

Sôi nổi hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc trên fanpage các trường ảnh 2

Fanpage của Đoàn trường ĐH Vinh còn cho thấy khung cảnh trang trí chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc của nhà trường.

Còn trên fanpage Tuổi trẻ trường ĐH Tài chính – Marketing, các hoạt động chào mừng cũng diễn ra sôi nổi. Dễ dàng nhận thấy là ảnh đại diện trên fanpage của trường đã được đổi sang khung viền chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc. Trong đó, nhân vật mặc áo Đoàn và đeo khẩu trang hướng tới một kỳ Đại hội an toàn và hiệu quả. Ngoài ra, fanpage của trường còn hướng dẫn để các đoàn viên tham gia hưởng ứng việc đổi khung hình để chào mừng Đại hội.

Sôi nổi hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc trên fanpage các trường ảnh 3

Ảnh đại diện đặc biệt của Tuổi trẻ trường ĐH Tài chính – Marketing chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc.

Màu xanh của kỳ Đại hội còn được “phủ sóng” trên cả ảnh bìa của fanpage Tuổi trẻ trường CĐ Công nghệ Thủ Đức. Các hoạt động truyền thông cho Đại hội được triển khai rất đa dạng trên fanpage của trường. Những video, hình ảnh tuyên truyền về kỳ Đại hội năm nay trên Cổng thông tin T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh được fanpage của trường chia sẻ lại rất nhiều. Điều này đã thu hút lượng lớn lượt tương tác và hưởng ứng từ sinh viên.

Sôi nổi hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc trên fanpage các trường ảnh 4

Fanpage Tuổi trẻ trường ĐH Tài chính – Marketing cũng hướng dẫn các sinh viên đổi ảnh đại diện chào mừng Đại hội.

Việc các kênh truyền thông của Đoàn – Hội ở những trường cao đẳng, đại học triển khai các chương trình chào mừng đã giúp kỳ Đại hội đến gần hơn với thế hệ trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên. Bày tỏ sự hứng khởi, Hoàng Thị Tú Trinh (năm thứ hai, trường ĐH Tài chính – Marketing) cho biết, cô đã thay đổi ảnh đại diện của trangg Facebook cá nhân và rất tích cực chia sẻ những bài viết trên fanpage của trường, những hoạt động truyền thông của trường đã giúp Tú Trinh dễ dàng tiếp cận và tìm hiểu rõ hơn về kỳ Đại hội Đoàn lần này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gần 2.000 sinh viên Thủ đô ra quân Chiến dịch 'Mùa Hè xanh'

Gần 2.000 sinh viên Thủ đô ra quân Chiến dịch 'Mùa Hè xanh'

SVVN - Sáng ngày 6/7, Thành Đoàn, Hội Sinh viên TP. Hà Nội tổ chức Lễ xuất quân Chiến dịch 'Mùa Hè xanh' 2024 - Sáng mãi ngọn lửa 'Ba sẵn sàng', với sự tham gia của gần 2.000 tình nguyện viên, thuộc 69 đội hình tình nguyện đến từ các trường đại học, học viện, trường cao đẳng trên địa bàn Thủ đô.
Anh Trần Ngọc Nam tiếp tục được hiệp thương cử làm Chủ tịch Hội LHTN tỉnh Hà Nam

Anh Trần Ngọc Nam tiếp tục được hiệp thương cử làm Chủ tịch Hội LHTN tỉnh Hà Nam

SVVN - Ngày 4/7, Đại hội Đại biểu Hội LHTN tỉnh Hà Nam lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029 diễn ra phiên trọng thể. Đại hội đã hiệp thương chọn cử 33 anh chị tham gia Ủy ban Hội LHTN nhiệm kỳ 2024 - 2029. Anh Trần Ngọc Nam - Bí thư Tỉnh Đoàn, tiếp tục được hiệp thương cử làm Chủ tịch Hội LHTN tỉnh khóa mới.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Phạm Duy Trang động viên sinh viên tình nguyện ‘Tiếp sức mùa thi’ tại TP. HCM

Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Phạm Duy Trang động viên sinh viên tình nguyện ‘Tiếp sức mùa thi’ tại TP. HCM

SVVN - Khen ngợi nỗ lực, tâm huyết và những việc làm thiết thực của những chiến sĩ 'Tiếp sức mùa thi', Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư Nguyễn Phạm Duy Trang đã gửi tặng những phần quà động viên các bạn. Chị kỳ vọng đội tình nguyện 'Tiếp sức mùa thi' sẽ tiếp tục phát huy tinh thần tiên phong, xung kích, nhiệt tình hỗ trợ nhưng cũng phải đảm bảo phối hợp đồng bộ với quy định của nhà trường và quy chế của kỳ thi, giữ cho hoạt động hỗ trợ nằm trong quy củ, đạt hiệu quả tối đa.
'Áo xanh tình nguyện' tiếp sức cho các thí sinh trước Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024

'Áo xanh tình nguyện' tiếp sức cho các thí sinh trước Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024

SVVN - Chiều ngày 26/6, hơn 1 triệu thí sinh khắp cả nước thực hiện thủ tục thi tốt nghiệp THPT năm 2024. Trong bầu không khí khẩn trương này, nhằm hỗ trợ thí sinh có tinh thần thoải mái một cách tốt nhất, đội hình 'Tiếp sức mùa thi' đến từ các trường đại học, học viện, cao đẳng tại TP. HCM đã mang đến những món quà, đồ dùng cần, sẵn sàng hỗ trợ tại các điểm thi.
Biểu dương tinh thần 'đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên' trên công trường 500kV

Biểu dương tinh thần 'đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên' trên công trường 500kV

SVVN - Trao đổi với các đoàn viên, thanh niên đang tăng cường hỗ trợ thi công, hỗ trợ vận chuyển vật liệu, thiết bị vào tận chân công trình Đường dây tải điện 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Phố Nối, Thủ tướng Phạm Minh Chính biểu dương tinh thần 'đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên', nhấn mạnh được tham gia cho công trình quan trọng của đất nước là trách nhiệm và cũng là niềm tự hào, vinh dự của thế hệ trẻ.