Có 6 kết quả :

Nam sinh Đồng Nai ở tuổi 20: Du học 2 quốc gia, giành Học bổng Khoa học Công nghệ của Vingroup

Nam sinh Đồng Nai ở tuổi 20: Du học 2 quốc gia, giành Học bổng Khoa học Công nghệ của Vingroup

SVVN - Từng được trường ĐH VinUni trao Học bổng 100% trị giá 3.3 tỷ đồng để theo học Cử nhân Kỹ thuật Cơ khí, Võ Minh Quân (2002) đã có cơ hội tham gia chương trình trao đổi tại Thụy Sĩ và hiện đang tiếp tục học Thạc sĩ tại ĐH Pennsylvania (Mỹ) với Học bổng Khoa học Công nghệ của Tập đoàn Vingroup.
Chuyện chưa kể về những 'viên gạch' đầu tiên cùng sáng tạo bởi UPenn và VinUni

Chuyện chưa kể về những 'viên gạch' đầu tiên cùng sáng tạo bởi UPenn và VinUni

“Giảng viên của UPenn không đến dạy cho sinh viên VinUni một vài buổi rồi đi. Họ tôn trọng đề nghị của VinUni về xây dựng chương trình riêng”, Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Long, Giám đốc Chương trình Điều dưỡng (Viện Khoa học Sức khỏe), Trường Đại học VinUni nhớ lại những ngày đầu tiên xây dựng chương trình điều dưỡng cho VinUni cùng đội ngũ giáo sư của Trường ĐH Pennsylvania (UPenn) - ĐH Top đầu thế giới về đào tạo ngành điều dưỡng.
Tôi đã nghĩ trong đầu: “Thật hoàn hảo. Đây chính xác là những gì chúng tôi đang tìm kiếm. Phát triển giáo dục y khoa, cải thiện chất lượng dịch vụ lâm sàng và chăm sóc sức khỏe, rồi cả nghiên cứu và chuyển giao công nghệ

Giáo sư Mỹ tiết lộ lý do Đại học Pennsylvania 'phá lệ' hợp tác với VinUni

“Tôi đồng ý”. Tôi trả lời qua điện thoại với Michael về việc đến Việt Nam để tìm hiểu VinUni. Michael hỏi: “Tốt lắm. Ông có thể bay luôn ngày mai không?”. Sau này thì tôi hiểu rằng ‘ngay’ là một từ thường thấy trong các cuộc hội thoại của Vingroup, là phong cách của họ - Giáo sư Y khoa hàng đầu của Pennsylvania kể lại ấn tượng đầu tiên khi nhận lời hợp tác với Đại học VinUni. Khi đó, ông thậm chí còn chưa từng đặt chân tới Việt Nam.
VinUni sẽ sớm trở thành đại học hàng đầu, tạo đột phá cho giáo dục đại học Việt Nam?

Sẽ có đại học tư thục Việt Nam đẳng cấp quốc tế?

SVVN - Sau 28 ngày công bố gia nhập lĩnh vực giáo dục đại học thông qua Đại học VinUni, ngày 3/4, tại Hà Nội, Tập đoàn Vingroup đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với hai đối tác chiến lược là Đại học Cornell (Cornell) và Đại học Pennsylvania (Penn) của Hoa Kỳ. Đây là 2 trường thuộc Top 20 đại học tốt nhất thế giới.