Đám hỏi Khánh Thi, Phan Hiển xuất hiện một nhân vật đặc biệt của phía nhà trai

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mới chỉ là lễ ăn hỏi thôi mà Khánh Thi, Phan Hiển đã đầu tư tới 15.000 bông hoa hồng thì không biết đám cưới của cặp đôi còn hoành tráng lộng lẫy đến mức nào?
Đám hỏi Khánh Thi, Phan Hiển xuất hiện một nhân vật đặc biệt của phía nhà trai ảnh 1

Lễ ăn hỏi của Khánh Thi và Phan Hiển đã diễn ra tại nhà riêng của cặp đôi vào sáng nay (12/12). Không gian buổi lễ được trang trí như một khu vườn cổ tích thu nhỏ với 15.000 bông hoa hồng, loài hoa mà Khánh Thi vô cùng yêu thích.

Đám hỏi Khánh Thi, Phan Hiển xuất hiện một nhân vật đặc biệt của phía nhà trai ảnh 2

Ngoài ra, khán phòng càng thêm lộng lẫy với rất nhiều hoa lá rực rỡ, biến đám hỏi Khánh Thi, Phan Hiển thành một không gian đẹp hoàn hảo, bất kỳ góc nào cũng có thể là phông nền đẹp lung linh để chụp ảnh.

Đám hỏi Khánh Thi, Phan Hiển xuất hiện một nhân vật đặc biệt của phía nhà trai ảnh 3

Nếu như Phan Hiển diện vét đen lịch lãm trong ngày trọng đại thì Khánh Thi tha thướt trong chiếc áo dài cưới mang đậm phong cách quý tộc, được người bạn thân thiết là NTK Anh Thư gửi tặng.

Đám hỏi Khánh Thi, Phan Hiển xuất hiện một nhân vật đặc biệt của phía nhà trai ảnh 4

Trang phục của Khánh Thi đặc biệt ở chỗ được làm từ chất liệu ren Pháp thêu nổi họa tiết cổ điển Hoàng gia, vì cô dâu muốn bộ áo dài vừa mang nét truyền thống Việt Nam, vừa pha trộn nét Tây phương ấn tượng.

Đám hỏi Khánh Thi, Phan Hiển xuất hiện một nhân vật đặc biệt của phía nhà trai ảnh 5

Điểm nhấn của thiết kế này còn nằm ở đường viền ngọc trai duyên dáng cùng chi tiết cut-out dạng cổ yếm kết hợp với thiết kế tay phồng nhẹ, tạo nên diện mạo đẹp lộng lẫy sang chảnh cho Khánh Thi.

Đám hỏi Khánh Thi, Phan Hiển xuất hiện một nhân vật đặc biệt của phía nhà trai ảnh 6
Đám hỏi Khánh Thi, Phan Hiển xuất hiện một nhân vật đặc biệt của phía nhà trai ảnh 7

Trong sự kiện đáng nhớ này, bà ngoại của chú rể đã thay mặt gia đình gửi lời chúc mừng đến cặp đôi, rằng Khánh Thi và Phan Hiển yêu nhau đã lâu nhưng đến bây giờ mới tổ chức đám hỏi để Khánh Thi có danh phận chính thức. Còn Khánh Thi cũng xúc động rơi nước mắt trong giây phút trao nhẫn cho Phan Hiển, thừa nhận cô không dám tin đây là sự thật.

Đám hỏi Khánh Thi, Phan Hiển xuất hiện một nhân vật đặc biệt của phía nhà trai ảnh 8

Vậy là sau 13 năm quen biết và hẹn hò, Phan Hiển cùng Khánh Thi đã có thêm cột mốc đẹp như mơ. Khánh Thi từng nói rằng cô không cần hôn lễ nhưng Phan Hiển vẫn muốn tặng vợ món quà đặc biệt, đó là một đám cưới hoành tráng do chính tay anh tự tay chuẩn bị, còn Khánh Thi chỉ cần trở thành cô dâu xinh đẹp.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm