Đàm Vĩnh Hưng 'than trời' với ‘cái giá’ phải trả để ‘cưới’ được vợ, ‘dàn sao’ Việt nhiệt liệt chúc phúc

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chính thức tung ra MV mới mang tên 'Trời ơi mình đã có vợ rồi', với sự góp mặt của dàn khách mời gồm Vũ Hà, Hữu Đằng, Minh Dự, Việt Phương Thoa, Long Chun, Bé 7. Nhưng nhân vật chiếm trọn 'spotlight' trong dự án này chính là con trai cưng của 'ông hoàng nhạc Việt' Polo Huỳnh.

Gắn liền với hình ảnh sang trọng, âm nhạc luôn bắt kịp xu thế nhưng lần này Đàm Vĩnh Hưng quyết định thực hiện một sản phẩm mang đậm màu sắc miền Tây như một sự tri ân đến những khán giả miền Tây đã ủng hộ mình suốt thời gian qua.

Đàm Vĩnh Hưng 'than trời' với ‘cái giá’ phải trả để ‘cưới’ được vợ, ‘dàn sao’ Việt nhiệt liệt chúc phúc ảnh 1

MV có thời lượng gần 15 phút, như một phim ngắn có sự xuất hiện của nhiều nhân vật, nhiều tình tiết với những 'cú twist' bất ngờ khiến khán giả cảm thấy thích thú khi thưởng thức sản phẩm mới Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng 'than trời' với ‘cái giá’ phải trả để ‘cưới’ được vợ, ‘dàn sao’ Việt nhiệt liệt chúc phúc ảnh 2

Trong MV, Đàm Vĩnh Hưng vào vai chàng trai Minh Hưng đã đến tuổi cưới vợ nhưng vẫn ham mê những thú vui với bạn bè trong khi mẹ anh (Vũ Hà) ngày đêm ráo riết nhờ bà mối (Hữu Đằng) tìm vợ cho con. Hơn nửa thời lượng đầu MV là những tình huống hài hước, "chặt chém" giữa các nhân vật khiến khán giả thấy vô cùng thư giãn, giải trí khi xem.

Đàm Vĩnh Hưng 'than trời' với ‘cái giá’ phải trả để ‘cưới’ được vợ, ‘dàn sao’ Việt nhiệt liệt chúc phúc ảnh 3

Đàm Vĩnh Hưng cho hay từng nhân vật trong MV đều là do anh nghĩ ra và bàn bạc cùng ê kíp để thể hiện câu chuyện và kịch bản làm sao cho dí dỏm, duyên dáng, đúng với tính cách của từng khách mời trong thực tế, giúp họ “diễn mà như không”.

Đàm Vĩnh Hưng 'than trời' với ‘cái giá’ phải trả để ‘cưới’ được vợ, ‘dàn sao’ Việt nhiệt liệt chúc phúc ảnh 4

Phần cuối MV là lễ vu quy vô cùng náo nhiệt, tưng bừng của Minh Hưng và Diễm Trang cùng những vũ đạo sôi động của ca khúc Trời ơi mình đã có vợ rồi. Phần âm nhạc, phần rap bắt tai cùng những vũ điệu cực trendy đã giúp ca khúc lan tỏa mạnh mẽ trước ngày chính thức phát hành MV.

Đàm Vĩnh Hưng 'than trời' với ‘cái giá’ phải trả để ‘cưới’ được vợ, ‘dàn sao’ Việt nhiệt liệt chúc phúc ảnh 5

Quyết định đầu tư cho một sản phẩm mang tính “thời điểm”, sẽ thường trình diễn trong các đám cưới thay vì sân khấu ca nhạc khác cũng là một sự “chịu chơi” của Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng 'than trời' với ‘cái giá’ phải trả để ‘cưới’ được vợ, ‘dàn sao’ Việt nhiệt liệt chúc phúc ảnh 6

Trong hậu trường nam ca sĩ cho hay: “Thật ra ban đầu, Hưng tính thực hiện MV gọn nhẹ, không ngờ sau khi làm việc với ê kíp, làm kịch bản xong xuôi các thứ thì mọi thứ phát sinh, gấp 3 lần so với kinh phí ban đầu Hưng dự kiến”.

Đàm Vĩnh Hưng 'than trời' với ‘cái giá’ phải trả để ‘cưới’ được vợ, ‘dàn sao’ Việt nhiệt liệt chúc phúc ảnh 7

Dù có nhiều thay đổi trong ngân sách cùng kế hoạch sản xuất nhưng Đàm Vĩnh Hưng cho hay đây là sự đầu tư hợp lý, giúp anh đa dạng phần âm nhạc biểu diễn trong các đám cưới của đồng nghiệp.

Đàm Vĩnh Hưng 'than trời' với ‘cái giá’ phải trả để ‘cưới’ được vợ, ‘dàn sao’ Việt nhiệt liệt chúc phúc ảnh 8

Đàm Vĩnh Hưng hài hước nói: Lâu nay có mấy bài như Chờ đông, Yêu em dài lâu, Thiên đường ái ân… làm đi làm lại hoài. Hy vọng Trời ơi mình đã có vợ rồi sẽ đem đến sự tươi mới, sôi động cho quan khách có mặt tại đám cưới mời Hưng nha”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm