Dàn Hoa hậu đình đám V-biz hội ngộ khoe sắc, mỗi người một vẻ 'bất phân thắng bại'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Lê Hoàng Phương và Lương Thùy Linh cùng xuất hiện tại vòng Sơ khảo của 'Mr World Vietnam 2024' khiến dân tình được dịp 'xôn xao' vì nhan sắc 'kẻ tám lạng, người nửa cân'.

Đỗ Thị Hà, Lê Hoàng Phương và Lương Thùy Linh cùng xuất hiện trong vai trò giám khảo của Mr World Vietnam 2024. Cả ba 'mỹ nhân' đều nhận được sự quan tâm của công chúng vì chẳng mấy khi hội ngộ chung trong một sự kiện.

Dàn Hoa hậu đình đám V-biz hội ngộ khoe sắc, mỗi người một vẻ 'bất phân thắng bại' ảnh 1

Hoa hậu Việt NamĐỗ Thị Hà, sau khoảng thời gian bận rộn cho việc kinh doanh, lần trở lại này khiến khán giả rất quan tâm. Cô nàng diện thiết kế khoe chân dài, vốn nổi tiếng là 'mỹ nhân sở hữu đôi chân quyến rũ nhất nhì showbiz'.

Dàn Hoa hậu đình đám V-biz hội ngộ khoe sắc, mỗi người một vẻ 'bất phân thắng bại' ảnh 2

Đỗ Thị Hà cho biết: “Nam vương Thế giới Việt Nam sẽ là một làn gió mới với chúng ta. Tiêu chí của tôi là thứ nhất phải Nam vương bản lĩnh, ngoại hình, trí tuệ và vô vàn các yếu tố khác nữa mà các thí sinh sẽ mang đến".

Dàn Hoa hậu đình đám V-biz hội ngộ khoe sắc, mỗi người một vẻ 'bất phân thắng bại' ảnh 3

Hoa hậu Lê Hoàng Phương thu hút mọi ánh nhìn với out-fit nóng bỏng khoe 'vòng eo con kiến' đầy táo bạo. Sở hữu nhan sắc và thần thái mạnh mẽ, người đẹp này luôn biết cách khiến mọi người chú ý khi xuất hiện.

Dàn Hoa hậu đình đám V-biz hội ngộ khoe sắc, mỗi người một vẻ 'bất phân thắng bại' ảnh 4

Sau danh hiệu Á hậu Miss Grand International, Lê Hoàng Phương trở thành tên tuổi cực đắt show. Trong thời gian tới, cô sẽ đồng hành tìm ra người kế vị vương miện danh giá của mình.

Dàn Hoa hậu đình đám V-biz hội ngộ khoe sắc, mỗi người một vẻ 'bất phân thắng bại' ảnh 5

Trong khi đó, Hoa hậu Lương Thùy Linh xuất hiện rạng ngời cùng thần thái sang trọng. 'Mỹ nhân Cao Bằng' khoe trọn bờ vai cực quyến rũ trong vai trò giám khảo. Đây không phải là lần đầu cô nàng giữ vị trí này nhưng sự có mặt của Lương Thùy Linh luôn được khán giả đồng thuận.

Dàn Hoa hậu đình đám V-biz hội ngộ khoe sắc, mỗi người một vẻ 'bất phân thắng bại' ảnh 6

Hiện tại, Lương Thùy Linh vẫn bận rộn với các dự án cá nhân cùng với các hoạt động cộng đồng. Sau đăng quang đến nay, 'nàng Hậu tri thức' vẫn dành thời gian cho các dự án xã hội, góp phần giữ hình ảnh đẹp của các Hoa hậu trong lòng công chúng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm