Phương Mỹ Chi nhắc về tuổi thơ phụ mẹ bán chè, khi nổi tiếng lập tức không cho cha mẹ đi làm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Phương Mỹ Chi xúc động nói về tuổi thơ khó khăn khi chứng kiến nỗi đau của các em nhỏ mồ côi trong chương trình 'Mái ấm gia đình Việt' do MC Quyền Linh dẫn dắt.

Với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh, Phương Mỹ Chi và Duy Khánh đã cùng góp sức giúp đỡ 3 hoàn cảnh là em Trần Thị Ngọc Thảo (2009), em Trần Thị Như Quỳnh (2008) và em Võ Thị Nhứt Thành (2010) vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Phương Mỹ Chi nhắc về tuổi thơ phụ mẹ bán chè, khi nổi tiếng lập tức không cho cha mẹ đi làm ảnh 1

Chứng kiến những hoàn cảnh của các nhân vật trong chương trình, Phương Mỹ Chi đồng cảm bởi quá khứ của mình cũng khó khăn. Nữ ca sĩ kể, ngày xưa khi còn nghèo khó, cô cũng từng suýt phải nghỉ học vì nhà không có điều kiện.

Phương Mỹ Chi nhắc về tuổi thơ phụ mẹ bán chè, khi nổi tiếng lập tức không cho cha mẹ đi làm ảnh 2

Nữ ca sĩ cho biết: “Mẹ tôi bán chè, còn cha tôi đi làm công nhưng tôi thấy mình vẫn may mắn hơn vì còn đủ cha mẹ và cha mẹ luôn cố gắng để chị em tôi được học hành đến nơi đến chốn. Nhờ vậy mà tôi được nuôi ước mơ và tâm hồn của mình. Để giờ đây, tôi luôn cố gắng lan tỏa những điều tích cực nhất cho các bé vững tâm lý và vững tinh thần chinh phục những con đường phía trước”.

Phương Mỹ Chi nhắc về tuổi thơ phụ mẹ bán chè, khi nổi tiếng lập tức không cho cha mẹ đi làm ảnh 3

Cô cho rằng, trong cực khổ, nếu mình tích cực sẽ tìm thấy một tia sáng của hy vọng. Vì vậy, cô mong muốn các em nhỏ trong chương trình hãy tin vào bản thân nhiều và cố gắng mạnh mẽ hơn để vượt qua khó khăn trong tương lai.

Phương Mỹ Chi nhắc về tuổi thơ phụ mẹ bán chè, khi nổi tiếng lập tức không cho cha mẹ đi làm ảnh 4

Giọng ca Bóng phù hoa cho biết thêm, bản thân nhìn thấy những khó khăn vất vả của cha mẹ từ nhỏ. Vì vậy, khi nổi tiếng, cô đã ngay lập tức không cho cha mẹ đi làm nữa, dù rằng khi đó cha mẹ còn rất trẻ. Sau những vất vả, Phương Mỹ Chi mong muốn cha mẹ được ở nhà nghỉ ngơi để hai chị em cô làm kiếm tiền báo hiếu.

Phương Mỹ Chi nhắc về tuổi thơ phụ mẹ bán chè, khi nổi tiếng lập tức không cho cha mẹ đi làm ảnh 5

Trong hậu trường, Duy Khánh cho biết, là người dễ xúc động và mau nước mắt nên lắng nghe những câu chuyện, anh không kìm được. Anh cảm thấy bản thân đã may mắn hơn rất nhiều người và cũng không hiểu vì sao lại có nhiều hoàn cảnh thương tâm như vậy.

Phương Mỹ Chi nhắc về tuổi thơ phụ mẹ bán chè, khi nổi tiếng lập tức không cho cha mẹ đi làm ảnh 6

Điểm chung của 3 em nhỏ trong chương trình là không có cha ở cạnh, một điều thiếu thốn khiến các em buộc phải mạnh mẽ hơn bạn bè cùng tuổi, cũng chính là điều khiến nam diễn viên cảm thấy xót xa nhất.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.