Dân tình bất ngờ với thái độ 'lạ' của 'chị đại' Thanh Hằng với Hương Giang

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Liên tục mất đi 'chiến binh' tại "The new mentor", Thanh Hằng thể hiện thái độ 'lạ' với Hương Giang ngay sau chương trình.

Trong tập mới The new mentor, 'chiến thần' Ngọc Ánh team Thanh Hằng phải nói lời tạm biệt cùng Bảo Ngọc team Lan Khuê, và tiếp tục là chủ đề bàn tán của khán giả về chiến thuật của Thanh Hằng và Hương Giang. Thanh Hằng mặc dù tiếc nuối khi mất đi một ‘chiến binh’ tiềm năng nhưng vẫn giữ được sự bình tĩnh của mình. Hương Giang cũng cho rằng Lan Khuê chưa thật sự "nhập cuộc" khi đến giờ cô vẫn có những chiến thuật khó hiểu.

Dân tình bất ngờ với thái độ 'lạ' của 'chị đại' Thanh Hằng với Hương Giang ảnh 1

Một lần nữa gặp Ngọc Ánh trong phòng loại, Hương Giang đã đặt ra câu hỏi: "Chị đang chơi chiêu với em phải không chị Hằng", cô cho rằng quyết định của Thanh Hằng không công tâm khi với phong độ của Ngọc Ánh qua từng tập không xứng đáng phải nhiều lần bước vào vòng loại. Thay vào đó, tại sao không phải là Tường Vân, khi Tường Vân có phần thể hiện không tốt bằng Ngọc Ánh.

Về phía Thanh Hằng, cô khẳng định mình không chơi chiêu: "Chưa, Thanh Hằng chưa chơi chiêu, cũng không cần thiết phải chơi chiêu. Khi mình có một chiến lược tốt thì mình không phải chơi chiêu".

Dân tình bất ngờ với thái độ 'lạ' của 'chị đại' Thanh Hằng với Hương Giang ảnh 2

Hương Giang cũng khẳng định: “Nếu như ‘super mentor’ khác đưa người mẫu mạnh vào phòng loại để chơi chiêu, anh Tiến không dám loại nhưng mà Giang thì dám”. Đây cũng như một “tín hiệu” của Hương Giang sẽ thẳng tay loại các người mẫu tiềm năng trong vòng loại khi các ‘super mentor’ khác “chơi chiêu”.

Mất đi một ‘chiến binh’ tiềm năng là Ngọc Ánh, Thanh Hằng đã đặt câu hỏi: "Hương Giang muốn loại người mạnh, Hương Giang cũng không vì đại cuộc, thế thì Hương Giang vì điều gì? Vì bản thân mình? Ok fine".

Dân tình bất ngờ với thái độ 'lạ' của 'chị đại' Thanh Hằng với Hương Giang ảnh 3

Đưa Kim Nhung về phòng chờ, Hương Giang đã lên tiếng về "chiến thuật" của Lan Khuê: "Cũng muốn chia sẻ với chị Hằng và chị Hà nghe là em không đồng tình với quyết định Khuê để Pông Chuẩn ‘handle set’ đó, ảnh hưởng đến kết quả của Team. Khuê quyết định như vậy với em là không sáng suốt".

Đáp lại Hương Giang, Lan Khuê lên tiếng: "Nghĩ đi nghĩ lại nếu lựa chọn một lần nữa, em vẫn sẽ dành cơ hội này cho Pông. Vì đến giai đoạn này đã là tập 6 rồi, em muốn các bạn phải bước vào cuộc chiến thật sự".

Dân tình bất ngờ với thái độ 'lạ' của 'chị đại' Thanh Hằng với Hương Giang ảnh 4

Trước chia sẻ của Lan Khuê, Hương Giang thẳng thắng nói: "Em nên thật sự bước vào cuộc chiến trước các bạn" và cho rằng:” Chiến thuật của Lan Khuê khó hiểu như cách cô ấy trả lời phỏng vấn vậy”.

Dân tình bất ngờ với thái độ 'lạ' của 'chị đại' Thanh Hằng với Hương Giang ảnh 5

Hương Giang cho rằng, một lần nữa gửi Ngọc Ánh vào phòng loại là một nước đi khá sai của Thanh Hằng: "Nếu ngày hôm nay, chị Hằng gửi Tường Vân và Kim Phương vào vòng loại thì cả hai người mẫu team Lan Khuê sẽ phải ra về. Giang giữ lại cho team Lan Khuê một thành viên để giúp team Lan Khuê có động lực hơn nữa để chiến đấu những tập sau. Tới tập 6 rồi nhưng chưa thắng một tập nào, sốt ruột lắm đúng không Khuê?".

Dân tình bất ngờ với thái độ 'lạ' của 'chị đại' Thanh Hằng với Hương Giang ảnh 6

Loại đi một chiến binh tiềm năng của đàn chị, trước khi ra về, Hương Giang đã hỏi Thanh Hằng: "Chị có muốn nói gì với em không". Đáp lại đàn em, Thanh Hằng bình tĩnh gửi lời cảm ơn đến Hương Giang và nói: "Chúc em kéo dài niềm vui này lâu hơn nữa".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm