Điều gì đang xảy ra ở concert BLACKPINK tại Gocheok Sky Dome khiến netizen 'bùng nổ' tranh luận

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Concert cuối cùng 'BORN PINK' của BLACKPINK tại Gocheok Sky Dome vẫn đang 'gây sốt'.

Trong số các cuộc thảo luận vừa mới đây, có người đã chỉ ra rằng trang phục biểu diễn của BLACKPINK trông giống trang phục hầu gái.

Điều gì đang xảy ra ở concert BLACKPINK tại Gocheok Sky Dome khiến netizen 'bùng nổ' tranh luận ảnh 1

Và điều này đã khiến mạng xã hội 'dậy sóng', đáp lại, các cư dân mạng khác trên Nate Pann đã 'bùng nổ' tranh luận:Không có gì để chê BLACKPINK nên mới lôi trang phục hầu gái ra; Bất kể là chuyện gì thì BLACKPINK vẫn là nhóm nữ Hàn Quốc đầu tiên bán hết vé cho buổi hòa nhạc ở Gocheok. Với hai ngày diễn ra buổi hòa nhạc ở Gocheok, họ sẽ kết thúc chuyến lưu diễn gồm 66 buổi diễn và 1,8 triệu khán giả, doanh thu bán tour diễn cao nhất trong lịch sử K-pop; Bạn chỉ thấy những gì bạn muốn thấy thôi; Hãy để BLACKPINK yên, những người nói như thế mới thật kỳ lạ; Ít nhất thì trang phục cũng đẹp; Là một người đã đến concert của BLACKPINK hôm nay, tôi thấy bình luận này buồn cười quá. Họ đang cố tìm lỗi; Tôi chỉ là một người bình thường, nhưng tôi đã trở thành fan của BLACK PINK sau khi xem concert; Trong số các buổi hòa nhạc tôi tham dự gần đây, buổi hòa nhạc này có hiệu ứng âm thanh và hình ảnh tốt nhất. Các thành viên đều xinh đẹp và khả năng hát live của họ thật tuyệt vời. Fanchant của Lovesick Girls là phần thú vị nhất!...

Điều gì đang xảy ra ở concert BLACKPINK tại Gocheok Sky Dome khiến netizen 'bùng nổ' tranh luận ảnh 2
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.