Điều gì đang xảy ra ở concert BLACKPINK tại Gocheok Sky Dome khiến netizen 'bùng nổ' tranh luận

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Concert cuối cùng 'BORN PINK' của BLACKPINK tại Gocheok Sky Dome vẫn đang 'gây sốt'.

Trong số các cuộc thảo luận vừa mới đây, có người đã chỉ ra rằng trang phục biểu diễn của BLACKPINK trông giống trang phục hầu gái.

Điều gì đang xảy ra ở concert BLACKPINK tại Gocheok Sky Dome khiến netizen 'bùng nổ' tranh luận ảnh 1

Và điều này đã khiến mạng xã hội 'dậy sóng', đáp lại, các cư dân mạng khác trên Nate Pann đã 'bùng nổ' tranh luận:Không có gì để chê BLACKPINK nên mới lôi trang phục hầu gái ra; Bất kể là chuyện gì thì BLACKPINK vẫn là nhóm nữ Hàn Quốc đầu tiên bán hết vé cho buổi hòa nhạc ở Gocheok. Với hai ngày diễn ra buổi hòa nhạc ở Gocheok, họ sẽ kết thúc chuyến lưu diễn gồm 66 buổi diễn và 1,8 triệu khán giả, doanh thu bán tour diễn cao nhất trong lịch sử K-pop; Bạn chỉ thấy những gì bạn muốn thấy thôi; Hãy để BLACKPINK yên, những người nói như thế mới thật kỳ lạ; Ít nhất thì trang phục cũng đẹp; Là một người đã đến concert của BLACKPINK hôm nay, tôi thấy bình luận này buồn cười quá. Họ đang cố tìm lỗi; Tôi chỉ là một người bình thường, nhưng tôi đã trở thành fan của BLACK PINK sau khi xem concert; Trong số các buổi hòa nhạc tôi tham dự gần đây, buổi hòa nhạc này có hiệu ứng âm thanh và hình ảnh tốt nhất. Các thành viên đều xinh đẹp và khả năng hát live của họ thật tuyệt vời. Fanchant của Lovesick Girls là phần thú vị nhất!...

Điều gì đang xảy ra ở concert BLACKPINK tại Gocheok Sky Dome khiến netizen 'bùng nổ' tranh luận ảnh 2
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.