Dân tình ‘choáng’ khi Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ ‘gia đình lục đục’, suýt trầm cảm vì Midu

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Là cái tên ‘ăn khách’ nhất nhì hiện nay, ‘thánh ra dẻ’ Lê Dương Bảo Lâm ‘gây bão’ từ truyền hình, điện ảnh đến âm nhạc. Nhưng điều anh mới tiết lộ lại khiến Vnet ‘sốc’ vì cái tên Midu.

Lê Dương Bảo Lâm là ‘ngôi sao’ phủ sóng từ các gameshow lẫn phim ảnh và âm nhạc. Tuy vậy, anh lại chưa có vai chính điện ảnh, vì vậy khi nhận vai trong dự án Khi ta hai lăm cùng Midu rất được khán giả mong chờ. Nhưng mới đây, ‘thánh ra dẻ’ lại tiết lộ vì Midu mà như bị trầm cảm.

Dân tình ‘choáng’ khi Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ ‘gia đình lục đục’, suýt trầm cảm vì Midu ảnh 2

Lần đầu thử sức với vai diễn nặng tâm lý, Lê Dương Bảo Lâm gặp nhiều áp lực đến nỗi cảm giác như bị trầm cảm sau một tháng "nuôi tâm lý” cho nhân vật này. Ngay cả lúc về nhà, anh cũng khó lấy lại cảm xúc bình thường: "Thời gian đó, Lâm không nhận show, cũng không livestream, chỉ tập trung đóng phim. Có điều mình đóng những cảnh nuôi tâm lý thì bị mệt người lắm. Vì mình diễn từ sáng tới chiều, tâm lý lúc nào cũng bị chùn xuống, toàn phân đoạn buồn thôi, lúc nào cũng lo lắng, hoang mang. Anh phải dẹp hết năng lượng của mình để cân bằng cảm xúc".

Dân tình ‘choáng’ khi Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ ‘gia đình lục đục’, suýt trầm cảm vì Midu ảnh 4

Nói về vai diễn này, Lê Dương Bảo Lâm nhìn thấy bản thân của nhiều năm về trước: “Lúc đọc phần mô tả nhân vật, tôi nhận ra 14 năm về trước cũng từng có thời gian yêu đơn phương một người không khác gì nhân vật Hùng. Ngoài ra, anh chàng ấy cũng mang đến màu sắc nghiêm túc, điềm tĩnh nội tâm, khác hẳn dạng vai hài hước, hoạt náo mà tôi thường nhận".

Dân tình ‘choáng’ khi Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ ‘gia đình lục đục’, suýt trầm cảm vì Midu ảnh 6

Việc sánh đôi cùng ‘mỹ nhân màn ảnh’ Midu tưởng chừng là điều thú vị nhưng lại khiến gia đình nam diễn viên này ‘lục đục’. Lê Dương Bảo Lâm kể: “Tôi và Midu quay rất nhiều clip hậu trường nên bà xã có ghen nhẹ. Mỗi khi cả nhà ăn cơm, vợ tôi nói bóng gió với các con rằng ba giờ đã có Midu rồi. Nhưng tôi biết, cô ấy chỉ ghen nhẹ vui vui thôi chứ bà xã hiểu công việc diễn xuất của tôi và toàn tâm ủng hộ. Thấy vợ ghen nhẹ, tôi cũng vội làm video clip nịnh vợ rằng cô ấy so với Midu ở thời điểm này thì giỏi vai trò làm vợ, làm mẹ hơn vì Midu chưa lập gia đình”.

Dân tình ‘choáng’ khi Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ ‘gia đình lục đục’, suýt trầm cảm vì Midu ảnh 8

Nam nghệ sĩ cũng gửi lời cảm ơn bạn diễn Midu luôn hỗ trợ cho mình trong các phân cảnh tình cảm, tạo được cảm xúc cho nhân vật. Ban đầu, với những cảnh ôm, anh e ngại nhưng Midu nhập vai nhanh chóng khiến cảm giác e ngại đó biến mất. Có một cảnh quay, Midu diễn nhập tâm, ôm chặt khóc ướt vai áo Lê Dương Bảo Lâm.

Dân tình ‘choáng’ khi Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ ‘gia đình lục đục’, suýt trầm cảm vì Midu ảnh 9

Nữ đạo diễn Luk Vân nhiều lần xúc động rơi nước mắt khi nói về Khi ta hai lăm, cho biết tác phẩm này cô lấy cảm hứng từ câu chuyện của chính mình ở độ tuổi 25. Khi đó, cô cũng lập một nhóm nhạc và quản lý nhưng tiếc là không thành công, nhóm tan rã.

Dân tình ‘choáng’ khi Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ ‘gia đình lục đục’, suýt trầm cảm vì Midu ảnh 10

Dù vậy, đó vẫn là tâm huyết cô dành cả thanh xuân của mình để phấn đấu. Cô mong câu chuyện nhẹ nhàng, vui tươi về tình yêu, thanh xuân rực rỡ và cả tình bạn sẽ hợp thị hiếu các khán giả gen Z hiện nay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm