Ảnh cưới nữ chính vụ Trần Phi Vũ bị lộ, công ty quản lý 'sao nam' có động thái chính thức

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trần Phi Vũ đang thực sự đối mặt với 'vận hạn lớn nhất' của đời mình, khi một loạt ảnh cưới của nữ chính, được cho là bạn gái của nam diễn viên bị lộ.  

Theo Sohu, công ty quản lý vừa đưa ra tuyên bố phản hồi về sự cố 'ảnh giường chiếu' của Trần Phi Vũ: "Diệc Lâm và Trần Phi Vũ đều độc thân trong thời gian họ yêu nhau. Sau khi chia tay với Trần Phi Vũ, Diệc Lâm mới kết hôn vào năm sau. Những bức ảnh lan truyền trên mạng đã vi phạm quyền riêng tư của Trần Phi Vũ và Diệc Lâm, đồng thời gây tổn hại lớn cho cả hai bên liên quan, việc công khai hình ảnh riêng tư của người khác là vi phạm pháp luật, đề nghị cư dân mạng ngừng lan truyền. Các đối tượng có liên quan đang được cảnh báo để xóa các nhận xét xúc phạm và nói xấu về Trần Phi Vũ".

Với sự leo thang của vụ việc, ngày càng có nhiều thông tin về hot girl tên Diệc Lâm được thu thập. Trên thực tế, họ đã tương tác với nhau từ đầu năm 2017 và Diệc Lâm trên thực tế đã từng là một diễn viên nhưng cô ấy không có tác phẩm nào được biết đến rộng rãi.

Ảnh cưới nữ chính vụ Trần Phi Vũ bị lộ, công ty quản lý 'sao nam' có động thái chính thức ảnh 1
Diệc Lâm từng được phỏng vấn với tư cách là một người hâm mộ Trần Phi Vũ.

Điều 'choáng' hơn nữa là hot girl mạng này bị tung tin là đã kết hôn, ảnh cưới của cô và chồng vừa được tung ra trước khi 'bay màu' hoàn toàn trên tài khoản cá nhân.

Ảnh cưới nữ chính vụ Trần Phi Vũ bị lộ, công ty quản lý 'sao nam' có động thái chính thức ảnh 2
Ảnh cưới nữ chính vụ Trần Phi Vũ bị lộ, công ty quản lý 'sao nam' có động thái chính thức ảnh 3
Ảnh cưới nữ chính vụ Trần Phi Vũ bị lộ, công ty quản lý 'sao nam' có động thái chính thức ảnh 4
Ảnh cưới nữ chính vụ Trần Phi Vũ bị lộ, công ty quản lý 'sao nam' có động thái chính thức ảnh 5
Ảnh cưới của nữ chính trong scandal Trần Phi Vũ vẫn bị lộ mặc dù tất cả ảnh cá nhân cũ trong tài khoản của Diệc Lâm được chính chủ xóa sạch.
Ảnh cưới nữ chính vụ Trần Phi Vũ bị lộ, công ty quản lý 'sao nam' có động thái chính thức ảnh 6
Một số hình ảnh cũ trong quá khứ đã được cư dân mạng nhặt lại, tin tức được xác nhận là: Diệc Lâm từng là fan của Trần Phi Vũ, đã kết hôn và có một đời chồng, và hiện là một 'hotgirl trên mạng". Ngoài ra, còn có một số video phỏng vấn cô ấy khi cô ấy còn là một diễn viên cùng nhiều hoạt động quảng cáo khác nhau cũng đã được tải lên, nhưng Diệc Lâm dường như không có tác phẩm điện ảnh nào thực sự để mang đến cho mọi người.
Ảnh cưới nữ chính vụ Trần Phi Vũ bị lộ, công ty quản lý 'sao nam' có động thái chính thức ảnh 7
Ảnh cưới nữ chính vụ Trần Phi Vũ bị lộ, công ty quản lý 'sao nam' có động thái chính thức ảnh 8
Ảnh cưới nữ chính vụ Trần Phi Vũ bị lộ, công ty quản lý 'sao nam' có động thái chính thức ảnh 9
Khi vụ việc leo thang, cha của Trần Phi Vũ là Trần Khải Ca và mẹ là Trần Hồng tạm thời không phản hồi, còn bản thân chính chủ chọn cách im lặng.
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm