Dù chưa trả hết món nợ 6 tỷ đồng, Dương Cẩm Lynh vẫn tự tin khoe tin vui mới

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trái với những gì mọi người hình dung về cuộc sống của một người đang nợ gần 6 tỷ đồng, Dương Cẩm Lynh dường như đang gặp nhiều chuyện thuận lợi.

Cách đây gần hai tháng, khi bị lộ video chủ nợ đến tận nhà để đòi tiền thì Dương Cẩm Lynh rơi vào bế tắc. Cô phải thú nhận đang nợ tới 6 tỷ đồng của nhiều người, đang phải xoay tiền trả nợ dần. Nữ diễn viên cũng dính tin đồn nợ nần do dính vào trò đỏ đen.

Dù chưa trả hết món nợ 6 tỷ đồng, Dương Cẩm Lynh vẫn tự tin khoe tin vui mới ảnh 1

Sau đó, Dương Cẩm Lynh còn bị cắt vai khỏi nhiều dự án phim hoặc sự kiện, khiến cô rơi vào bế tắc vì mất nguồn thu nhập để nuổi hai con cũng như xoay xở trả nợ. Khi ấy, nữ diễn viên từng bật khóc trên livestream vì thấy mọi thứ khó khăn, đành mang bán quần áo, túi xách đồ hiệu để có thu nhập.

Dù chưa trả hết món nợ 6 tỷ đồng, Dương Cẩm Lynh vẫn tự tin khoe tin vui mới ảnh 2

Nhưng thời gian gần đây, cuộc sống của Dương Cẩm Lynh đã ổn hơn nhiều. Được khán giả mua hàng ủng hộ nên cô đã trả được hết khoản nợ gần 300 triệu đồng cho người tung video. Nữ diễn viên cũng hào hứng khoe túi hiệu đắt đỏ trong một chuyến du lịch. Mới đây, Dương Cẩm Lynh khoe ảnh đang tham gia một chương trình truyền hình với vai trò khách mời.

Dù chưa trả hết món nợ 6 tỷ đồng, Dương Cẩm Lynh vẫn tự tin khoe tin vui mới ảnh 3

Thần sắc của cô cũng rất tươi tắn, nhẹ nhõm chứ không căng thẳng như thời gian đầu lộ chuyện nợ nần. Cô cũng thoải mái tự tin gặp gỡ đồng nghiệp, xuất hiện trước khán giả chứ không còn ngại ngùng muốn trốn tránh như trước. Có thể thấy việc Dương Cẩm Lynh không che giấu chuyện nợ nần, thẳng thắn xin lỗi mọi người vì những tin tức đời tư cũng như từ chối nhận tiền giúp đỡ của khán giả đã khiến mọi người có thiện cảm với nữ diễn viên.

Dù chưa trả hết món nợ 6 tỷ đồng, Dương Cẩm Lynh vẫn tự tin khoe tin vui mới ảnh 4

Dương Cẩm Lynh khẳng định cô có sức khỏe nên sẽ làm việc để kiếm tiền trả nợ, chỉ mong khán giả ủng hộ bằng cách mua các món đồ mà cô bán. Chính cách hành xử rõ ràng của Dương Cẩm Lynh đã khiến scandal nợ nần không còn gây thiệt hại quá nhiều cho sự nghiệp của cô.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm