Có 11 kết quả :

Giám đốc nhà sách Nhã Nam xin lỗi

Giám đốc nhà sách Nhã Nam xin lỗi

SVVN - Sau nhiều ngày im lặng trước một số thông tin hậu trường về việc một nhân viên nữ làm việc ở công ty sách Nhã Nam xin nghỉ việc, Giám đốc cty sách Nhã Nam Nguyễn Nhật Anh thông qua fanpage đăng lời xin lỗi về hành động thể hiện sự quan tâm, quý mến với một nhân viên nữ.
Đại sứ Đặng Hoàng Giang phát biểu tại Đại hội đồng LHQ ngày 16/3. (Ảnh: Mofa)

Việt Nam bày tỏ quan ngại trước Liên Hợp Quốc về tình hình Myanmar

SVVN - Ngày 16/3, Đại hội đồng Liên Hợp quốc (LHQ) Khóa 77 đã tổ chức phiên họp để thảo luận về tình hình Myanmar. Tại phiên họp, Đại sứ Đặng Hoàng Giang, Trưởng Phái đoàn đại diện thường trực Việt Nam tại LHQ bày tỏ quan ngại của Việt Nam về tình hình Myanmar, nhất là khủng hoảng nhân đạo trầm trọng, tác động lớn đến phụ nữ và trẻ em.
Ý niệm về cái chết và sự sống

Ý niệm về cái chết và sự sống

SVVN - Bộ phim mở ra với hình ảnh Vân khỏa thân nằm cuộn tròn lại giữa mặt đất trông như cô đang được đưa về với đất mẹ một cách nguyên sơ nhất, giống cách mà cô đến với thế giới này - một mình, đơn độc và trần trụi. Một cảnh mở đầu đầy tính ẩn dụ, hình tượng về hành trình cuối của người cận tử.  
Công thức để có sách best-seller là gì?

Công thức để có sách best-seller là gì?

SVVN - Đây là câu hỏi mà rất nhiều người có ý định xuất bản sách muốn biết. Chúng tôi có cuộc trò chuyện với nhà báo Nguyễn Tuấn Anh – tác giả cuốn sách “6 bước tự xuất bản một cuốn sách” vừa được xuất bản.