Đắng lòng nhìn 'sao' Việt muốn khoe vẻ gợi cảm với áo yếm nhưng lại bị 'phản chủ'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Áo yếm giúp người mặc gợi cảm hết nấc khi khoe trọn lưng và vai trần. Nhưng nếu không cẩn thận thì các cô gái sẽ rơi vào tình trạng hớ hênh nhạy cảm ngay lập tức.
Đắng lòng nhìn 'sao' Việt muốn khoe vẻ gợi cảm với áo yếm nhưng lại bị 'phản chủ' ảnh 1

Áo yếm vốn là trang phục yêu thích của nhiều 'sao nữ' vì khoe khéo được vóc dáng mảnh mai, tôn lên vẻ gợi cảm khi khoe trọn tấm lưng thon, bờ vai nhỏ nhắn. Chẳng thế mà 'sao nữ' nào cũng đã từng một vài lần mặc áo yếm.

Đắng lòng nhìn 'sao' Việt muốn khoe vẻ gợi cảm với áo yếm nhưng lại bị 'phản chủ' ảnh 2

Nhưng áo yếm cũng là trang phục cần mặc rất khéo nếu không muốn rơi vào tình huống ngượng ngùng. Chẳng hạn như Angela Phương Trinh từng bị chê là phản cảm khi diện áo yếm không nội y và ngồi chặt dừa. Vòng 1 lớn của nữ diễn viên chuyển động không ngừng khiến người xem đỏ mặt.

Đắng lòng nhìn 'sao' Việt muốn khoe vẻ gợi cảm với áo yếm nhưng lại bị 'phản chủ' ảnh 3

Mới đây, khi Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ video nhảy múa tưng bừng với các em nhỏ thì khán giả cũng “ngứa con mắt bên phải, đỏ con mắt bên trái” với trang phục của cô. Chiếc áo yếm rộng rãi tuy không hề hở hang nhưng lại làm lộ khuôn ngực đầy đặn của nữ diễn viên đang nhún nhảy theo vũ đạo.

Đắng lòng nhìn 'sao' Việt muốn khoe vẻ gợi cảm với áo yếm nhưng lại bị 'phản chủ' ảnh 4
Đắng lòng nhìn 'sao' Việt muốn khoe vẻ gợi cảm với áo yếm nhưng lại bị 'phản chủ' ảnh 5

Lan Ngọc vốn rất thích áo yếm, thường xuyên mặc trang phục này trong nhiều dịp và thường được khen là rất hợp. Bởi Lan Ngọc có bờ vai nhỏ nhắn, xương quai xanh cân đối và tấm lưng mịn màng.

Đắng lòng nhìn 'sao' Việt muốn khoe vẻ gợi cảm với áo yếm nhưng lại bị 'phản chủ' ảnh 6
Đắng lòng nhìn 'sao' Việt muốn khoe vẻ gợi cảm với áo yếm nhưng lại bị 'phản chủ' ảnh 7

Thường thì các 'sao nữ' sẽ dùng miếng dán ngực khi mặc áo yếm, bởi loại trang phục này để lộ toàn bộ lưng và vai, cánh tay nên rất khó chọn nội y phù hợp. Nếu chỉ mặc để chụp ảnh thì miếng dán ngực đi cùng áo yếm hoàn toàn ổn, nhưng khi các cô gái hoạt động thì chúng lại không đủ sức giữ cho vòng 1 đứng yên và tạo nên những hình ảnh khiến người khác ngại ngùng.

Đắng lòng nhìn 'sao' Việt muốn khoe vẻ gợi cảm với áo yếm nhưng lại bị 'phản chủ' ảnh 8
Đắng lòng nhìn 'sao' Việt muốn khoe vẻ gợi cảm với áo yếm nhưng lại bị 'phản chủ' ảnh 9

Bí quyết mặc áo yếm an toàn của nhiều sao nữ là chọn chất liệu dày dặn, ôm sát cơ thể sẽ đảm bảo không bị hớ hênh. Ngoài ra, áo yếm có đính hoa, thêu hay tua rua ở phía trước cũng giúp che chắn vòng 1 tốt hơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm