Ngỡ ngàng với cách mà 'nữ thần gợi cảm V-biz' đã làm khi vướng tin đồn mang thai sinh con

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khi tin đồn Bảo Anh mang thai và sinh con bùng nổ, khán giả mới để ý xem trang cá nhân của nữ ca sĩ và phát hiện nhiều dấu hiệu lạ.

Mới đây, một TikToker bỗng dưng thông báo ca sĩ Bảo Anh đã bí mật mang thai và sinh con. Tuy đây chỉ là thông tin một chiều chưa có căn cứ hay bằng chứng nhưng cũng đủ làm cư dân mạng xôn xao. Bởi vì lật lại hoạt động của Bảo Anh trong thời gian gần đây, khán giả đã phát hiện những điều không bình thường.

Ngỡ ngàng với cách mà 'nữ thần gợi cảm V-biz' đã làm khi vướng tin đồn mang thai sinh con ảnh 1

Bắt đầu từ tháng 8/2022, Bảo Anh bỗng dưng xuất hiện ở một sự kiện với trang phục xuề xòa, diện một chiếc áo sơ mi tuy là hàng hiệu nhưng lại rộng thùng thình khiến cô bị nghi ngờ đang mang thai. Bình thường, Bảo Anh rất chuộng trang phục gợi cảm, ôm sát khoe đường cong nên màn ăn mặc khác thường này nhanh chóng gây chú ý. Khi này, Bảo Anh thanh minh rằng con người ai cũng có lúc sơ suất.

Ngỡ ngàng với cách mà 'nữ thần gợi cảm V-biz' đã làm khi vướng tin đồn mang thai sinh con ảnh 2

Và vài tháng trở lại đây, Bảo Anh không còn xuất hiện trên các sân khấu âm nhạc hay tung ra sản phẩm mới. Trang cá nhân của cô tuy vẫn có bài đăng nhưng đều là ảnh cũ. Tuy nữ ca sĩ khéo léo chọn những bức ảnh chưa từng công khai trước đó, nhưng dựa vào trang phục, kiểu tóc rồi bối cảnh thì cư dân mạng nhanh chóng phát hiện ra đây là ảnh được chụp từ cả năm trước vì có trùng hợp với ảnh Bảo Anh đã đăng từ lâu. Những video biểu diễn của Bảo Anh cũng diễn ra cách đây nhiều tháng.

Ngỡ ngàng với cách mà 'nữ thần gợi cảm V-biz' đã làm khi vướng tin đồn mang thai sinh con ảnh 3
1

Thêm vào đó, khi tin đồn ngày càng lan rộng thì Bảo Anh vẫn giữ im lặng không lên tiếng. Trong khi nhiều người cho rằng chỉ cần nữ ca sĩ livestream để khoe diện mạo hiện tại là đủ để đập tan tin đồn. Nhưng cho đến bây giờ, Bảo Anh vẫn chưa có động thái nào thanh minh, càng khiến cư dân mạng nghi ngờ “không có lửa làm sao có khói”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm