Danh hài Thúy Nga lên tiếng cầu cứu cộng đồng mạng, liệu có liên quan đến ca sĩ Kim Ngân?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lời cầu cứu của Thúy Nga khiến nhiều khán giả hoang mang lo lắng và đoán rằng việc này có liên quan tới việc Thúy Nga giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân trong ba tháng qua.

Thời gian qua, danh hài Thúy Nga rất tích cực giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân khi thuê nhà trọ cho ca sĩ đàn chị, đưa Kim Ngân đi khám bệnh, đi chăm sóc sắc đẹp, mua sắm quần áo mới. Trong khi Thúy Nga hào hứng khoe rằng ca sĩ Kim Ngân bắt đầu có nhiều biến chuyển, đã tỉnh táo hơn thì rắc rối xảy ra.

Danh hài Thúy Nga lên tiếng cầu cứu cộng đồng mạng, liệu có liên quan đến ca sĩ Kim Ngân? ảnh 1

Một số người thân của ca sĩ Kim Ngân cho rằng Thúy Nga bắt nhốt không cho Kim Ngân được sống tự do theo ý mình, suy đoán Thúy Nga đang mượn câu chuyện bi thương của Kim Ngân để gây chú ý. Thậm chí có người còn đệ đơn lên cảnh sát Mỹ khiến Thúy Nga phải lên đồn cảnh sát làm việc, giải thích về những lời tố cáo cô tấn công Kim Ngân.

Danh hài Thúy Nga lên tiếng cầu cứu cộng đồng mạng, liệu có liên quan đến ca sĩ Kim Ngân? ảnh 2

Mới đây, Thúy Nga đã lên tiếng cầu cứu trên trang cá nhân khi tiết lộ "Làm phụ nữ đơn thân, thân cô thế cô rõ khổ cả nhà à. Em đang bị đám đàn ông mặc váy cùng nhau chà đạp, giẫm nát tâm trí em mỗi ngày. Cái kiểu là phải cùng nhau chà đạp Thúy Nga chết luôn bọn họ mới hả dạ. Cả nhà tư vấn giúp Thúy Nga phải làm sao đây, cứu Thúy Nga với!".

Danh hài Thúy Nga lên tiếng cầu cứu cộng đồng mạng, liệu có liên quan đến ca sĩ Kim Ngân? ảnh 3

Tuy danh hài Thúy Nga không nói rõ vì sao mà cô bị người khác tấn công trên mạng xã hội nhưng nhiều người đoán rằng có liên quan đến chuyện Thúy Nga giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân. Thời gian gần đây, có một số người liên tục lên tiếng công kích nữ danh hài, cho rằng cô đang giúp sai mục đích vì Thúy Nga mới chỉ đưa Kim Ngân đi thuê nhà, đi mua sắm ăn uống chứ chưa điều trị bệnh.

Danh hài Thúy Nga lên tiếng cầu cứu cộng đồng mạng, liệu có liên quan đến ca sĩ Kim Ngân? ảnh 4

Ngoài ra, có người cũng nghi ngờ việc Thúy Nga chi ra 10.000 đôla (khoảng 230 triệu đồng) tiền ăn ở chi phí cho ca sĩ Kim Ngân. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều khán giả tin tưởng và ủng hộ Thúy Nga, mong cô sớm bình tâm và yên ổn trở lại.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Á hậu Hoàng Oanh xuất hiện đầy sắc sảo, nói về chuyện chăm con với chồng cũ khiến netizen ngạc nhiên

Á hậu Hoàng Oanh xuất hiện đầy sắc sảo, nói về chuyện chăm con với chồng cũ khiến netizen ngạc nhiên

SVVN - Thời gian gần đây, 'nàng Hậu' Hoàng Oanh xuất hiện dày đặc ở nhiều sự kiện khác nhau. Sau khoảng thời gian ly hôn, nữ MC thông minh này đã dần cân bằng lại cuộc sống. Ngoài sắc vóc ngày càng thăng hạng, điều dân tình chú ý nhất ở Hoàng Oanh chính là việc làm mẹ đơn thân.