Xúc cảm trái tim:

Nếu có thể ở bên nhau xin đừng rời xa!

0:00 / 0:00
0:00
Nếu có thể ở bên nhau xin đừng rời xa!
SVVN - Đau đớn nhất khi mất đi một người không phải là cảm giác khó chịu lúc vừa chia tay, mà là thời điểm bạn cho rằng thời gian đã chữa lành tất cả thì lại nghĩ đến họ. 
Nếu có thể ở bên nhau xin đừng rời xa! ảnh 1

Em vẫn tưởng tượng rằng một ngày nào đó, nửa đêm, sáng sớm hay lúc xế chiều, anh sẽ gửi cho em một tin nhắn rất dài, ngắn hơn cũng không sao, hãy nói với em rằng anh chưa bao giờ quên em...

Bạn đã bao giờ rơi vào trạng thái như thế sau khi chia tay một quãng thời gian mà bạn tưởng như mọi thứ đã được 'chữa lành'? Lúc đầu khi chia tay, bạn thường tìm cách vùi quên đau đớn bằng cách biến bản thân thành con người bận bịu. Bởi nếu có chút thời gian hở ra, bạn sẽ nghĩ đến những chuyện tốt đẹp trong quá khứ và khuôn mặt người kia. Một cảm giác vô cùng đau lòng!

Đã từng yêu rất nhiều, rất đẹp, nhưng tiếc rằng mối quan hệ đó dù tốt đẹp đến đâu cũng đã qua đi. Tôi nghĩ chia tay không có nghĩa là sẽ hết, sau này con người ta sẽ thay đổi, sẽ trở nên vô cảm và những mối tình cũ sẽ trở thành những hoài niệm.

Nếu có thể ở bên nhau xin đừng rời xa! ảnh 4

Tuy nhiên, có những cuộc chia tay khi cả hai vẫn còn yêu, vậy thì làm sao để nhận biết được điều đó?

Sau khi chia tay, theo logic cho dù bạn đã quên hay nhớ ai thì bạn sẽ không gửi tin nhắn cho người kia nữa, và những tưởng những tưởng kiếp này hai người sẽ không thể liên lạc lại. Tuy nhiên khi đối phương bất ngờ gửi tin nhắn cho bạn, người ta làm điều này vì họ không thể quên và vẫn còn yêu bạn, nhưng lại không biết phải nói gì sau khi chia tay.

Nếu có thể ở bên nhau xin đừng rời xa! ảnh 5

Sau khi chia tay, nếu bạn thực sự buông tay thì mọi chuyện về đối phương sẽ dần nguôi ngoai. Nhưng lòng người là vô tận, dù khi chia tay hai người có tệ như thế nào thì theo thời gian, có lẽ họ sẽ nhận ra nhiều điều. Ví dụ, nếu bạn cảm thấy rằng bạn đã làm sai điều gì đó, nếu bạn có một chút khoan dung và bao dung, nếu bạn làm việc chăm chỉ, có thể mọi chuyện sẽ không như thế này. Điều này dẫn tới việc một số người có thể hối hận vì nghĩ rằng thực ra trước đây mọi chuyện khá tốt đẹp.

Sau khi chia tay, có người vẫn giữ ký ức về đối tượng yêu đương của mình, mắt đỏ hoe khi nhìn thấy bức ảnh du lịch của hai người. Chia tay không nhất thiết phải block hay xóa nhau, sau chia tay êm đềm, nhiều người vẫn giữ liên lạc với nhau.

Sau khi chia tay, nếu một người vẫn thích chơi với bạn bè của bạn, đó có vẻ là một hành vi rất phổ biến, nhưng thực tế, họ vẫn chưa quên và còn yêu bạn. Có một bài hát được hát như thế này: "Sau này, tôi cuối cùng đã nhận ra trong nước mắt rằng một số người sẽ không ở đó một khi họ bỏ lỡ nó."

Nếu có thể ở bên nhau xin đừng rời xa! ảnh 6

Chia tay cũng là chuẩn mực trong một mối quan hệ, và đôi khi bạn không biết liệu đó có phải là tình yêu sau khi chia tay hay không? Nguyên nhân khiến nhiều người chia tay không phải là vấn đề lớn về nguyên tắc, có thể chỉ là phút nóng giận, một người cảm thấy đối phương không vì mình mà thay đổi, một người lựa chọn từ bỏ sau nhiều lần khắc phục không hiệu quả.

Nếu có thể ở bên nhau xin đừng rời xa! ảnh 7

Sau khi chia tay, nếu cả hai vẫn chưa quên hoặc còn yêu nhau hãy thử ngồi lại nói chuyện, đừng để đến khi có thể nắm lấy tay thì lại phải buông, bởi việc vun đắp lại một mối quan hệ thực sự không dễ dàng chút nào.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm