Danh tính YouTuber 20 tuổi Ngô Thế Ngọc sở hữu 3 nút vàng YouTube ‘gây sốt’ cộng đồng mạng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chỉ mới sinh năm 2003, chàng trai gen Z Ngô Thế Ngọc gây ‘chấn động’ cộng đồng mạng, khi sở hữu 3 nút vàng của YouTube.

Trong thời đại ngày một nhiều nền tảng mạng xã hội phát triển, nhiều YouTuber cũng bắt kịp xu hướng sáng tạo nội dung riêng về lĩnh vực game và trở nên cực ‘viral’, thu hút lượng fan đông đảo và đạt nhiều thành tích “khủng”. Trong cộng đồng đó, cái tên Ngô Thế Ngọc (2003) đã vốn không còn xa lạ. Ít ai ngờ rằng, chàng content creator này ở tuổi 20 đã là một trong số ít những nhà sáng tạo nội dung vận hành một lúc 3 kênh trên một nền tảng, đưa cả 3 kênh đạt nút Vàng YouTube.

Danh tính YouTuber 20 tuổi Ngô Thế Ngọc sở hữu 3 nút vàng YouTube ‘gây sốt’ cộng đồng mạng ảnh 1

Từng bắt đầu với game như một loại hình giải trí, Ngô Thế Ngọc đã đưa nó thành niềm đam thực thụ và một công việc sáng tạo nội dung trên nền tảng số một cách nghiêm túc. Hiện tại, chàng YouTuber này là chủ nhân sở hữu kênh RGFF NTN với 1,95 triệu lượt theo dõi, kênh Ngô Thế Ngọc với 1,75 triệu lượt theo dõi và kênh NTN Roblox với 1,08 triệu lượt theo dõi. Nội dung của cả 3 kênh đều thuộc lĩnh vực gaming. Năm 2021, anh chàng được đưa vào Top 5 Nhà sáng tạo nổi bật nhất YouTube năm 2021, Top 2 Nhà sáng tạo đột phá nhất YouTube.

Danh tính YouTuber 20 tuổi Ngô Thế Ngọc sở hữu 3 nút vàng YouTube ‘gây sốt’ cộng đồng mạng ảnh 2

Một trong những yếu tố giúp Ngô Thế Ngọc thành công phải nói đến sự sáng tạo có chiến lược thông minh và thức thời. Định hướng nội dung theo mảng gaming nhưng gen Z này chưa bao giờ giới hạn nội dung của bản thân trong một “vùng an toàn” nào.

Danh tính YouTuber 20 tuổi Ngô Thế Ngọc sở hữu 3 nút vàng YouTube ‘gây sốt’ cộng đồng mạng ảnh 3

Anh chàng khá nhanh nhạy trong những thời điểm thị trường sáng tạo nội dung có sự thay đổi để có sự chuẩn bị, nghiên cứu và thử nghiệm các nội dung mới bắt kịp xu hướng, thị hiếu người xem mà vẫn phát huy được thế mạnh và tiềm lực kênh. Ngô Thế Ngọc đã thực hiện khá hiệu quả các nội dung từ game tới vlog và pha trộn cả hai thành một nội dung thú vị cho kênh.

Danh tính YouTuber 20 tuổi Ngô Thế Ngọc sở hữu 3 nút vàng YouTube ‘gây sốt’ cộng đồng mạng ảnh 4

Anh chàng chia sẻ: “Một trong những cách để mình khiến mọi người nhớ tới các nội dung mình làm, đó là tạo những điểm nhấn riêng biệt trong các video, ví dụ như ở cách dựng hiệu ứng trong video hay cách mình nói chuyện. Ngoài ra, trong sự gắn kết với người xem thì mình chọn diễn đạt nội dung theo cách hài hước, để tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu mà mình mong muốn và tăng tương tác”.

Danh tính YouTuber 20 tuổi Ngô Thế Ngọc sở hữu 3 nút vàng YouTube ‘gây sốt’ cộng đồng mạng ảnh 5

“Khi làm sáng tạo nội dung, tất nhiên mình cũng nhận được nhiều bình luận có cả tiêu cực, góp ý và tích cực. Mình cũng không thể nào làm sáng tạo nội dung mà vừa lòng được tất cả người xem. Mình cố gắng không để tâm đến những bình luận tiêu cực, vì như vậy sẽ làm bản thân mình nản, mất động lực sáng tạo tiếp. Còn với những bình luận tích cực, góp ý một cách lịch sự, mình sẽ đọc cẩn thận và xem xét để thay đổi phát triển hơn”, Ngô Thế Ngọc chia sẻ.

Danh tính YouTuber 20 tuổi Ngô Thế Ngọc sở hữu 3 nút vàng YouTube ‘gây sốt’ cộng đồng mạng ảnh 6

Gaming vẫn luôn là một “mảnh đất màu mỡ” cho các nhà sáng tạo nội dung có đam mê thỏa sức sáng tạo và vẫn kiếm được doanh thu. Tuy nhiên để thành công thì không chỉ là chạy theo thị hiếu khán giả, bắt xu hướng mà còn cần các nhà sáng tạo nội dung có tư duy, đầu tư “chất xám”, chất lượng video và có chiến lược phát triển lâu dài. Sau 3 năm hoạt động tích cực và nghiêm túc, Ngô Thế Ngọc đã dần khẳng định vị trí một trong những top content creator mảng gaming có năng lực và còn nhiều tiềm năng sẽ được phát triển trong tương lai.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.