Có 30 kết quả :

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam: 'Tôi buồn vì phải hủy show thời trang ở Huế do mưa lớn nhiều ngày'

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam: 'Tôi buồn vì phải hủy show thời trang ở Huế do mưa lớn nhiều ngày'

SVVN - Đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ về việc rời sân khấu ngoài trời vào trong nhà do tình hình thời tiết xấu ở Đà Nẵng trong các phần thi của Hoa hậu Hòa bình 2023. Ông Nawat - chủ tịch cuộc thi - đánh giá cao khâu tổ chức của Việt Nam, ấn tượng về sự đa dạng của tà áo dài. Ngoài ra, do mưa liên tục, anh cũng phải hủy show ở Huế.
Các tiết mục bùng nổ tại Hoa Hậu Việt Nam dưới bàn tay dàn dựng của đạo diễn Hoàng Nhật Nam

Các tiết mục bùng nổ tại Hoa Hậu Việt Nam dưới bàn tay dàn dựng của đạo diễn Hoàng Nhật Nam

Hoa Hậu Việt Nam 2022 đã chính thức khép lại sau chặng hành trình dài đầy gian nan, nhiều thử thách đối với các thí sinh. Tại đây, các cô gái của chúng ta đã bứt phá vượt qua giới hạn của bản thân. Và cuối cùng thì ngôi vị Tân Hoa Hậu Việt Nam cũng đã có người kế nhiệm để tiếp nối hành trình làm việc và cống hiến những giá trị ý nghĩa cho cộng đồng và xã hội.
Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

SVVN - Họp báo Chung kết toàn quốc vừa diễn ra, đã đánh dấu việc 'Hoa hậu Việt Nam 2022' sắp bước vào chặng cuối, đầy hấp dẫn và đáng mong chờ. Tại đây, Top 35 gây bất ngờ với giới truyền thông và khán giả, khi có bước thăng hạng ấn tượng ở nhan sắc lẫn kỹ năng. Và Ban Tổ chức cuộc thi cũng tiết lộ nhiều điều bất ngờ về đêm Chung kết sắp tới.
Một tiết mục trong Táo Xuân THVL năm nay

Táo Xuân không 'đua' với Táo quân

SVVN - Ra đời muộn tuy nhiên Táo Xuân trên đài truyền hình Vĩnh Long (THVL) đã tạo được sức hút riêng, trở thành một chương trình ăn khách được khán giả yêu thích trong mùa Tết. 
Những hình ảnh đáng nhớ trong đêm thi chủ đề Vũng Tàu - Ðiểm đến thần tiên Ảnh: HÔNG VĨNH

Hoa hậu mặc áo dài trắng đăng quang, vì sao?

SVVN - Ðêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra hồi 20h ngày 20/11 tại Nhà thi đấu Phú Thọ- TP.HCM, trực tiếp trên VTV3 và nhiều đài địa phương. Ðặc biệt các thí sinh sẽ mặc áo dài trắng thay vì váy dạ hội trong giây phút quyết định. Sự kiện thảm đỏ cũng sẽ chuyển thành thảm hồng… Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam lý giải những thay đổi này.
Bằng Kiều, Lam Trường và dàn sao ‘khủng’ biểu diễn đêm Bán kết toàn quốc HHVN 2020

Bằng Kiều, Lam Trường và dàn sao ‘khủng’ biểu diễn đêm Bán kết toàn quốc HHVN 2020

SVVN - Đêm Bán kết toàn quốc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - Thập kỷ hương sắc sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 10/10 tại Cung Điền Kinh (Hà Nội) với 60 thí sinh xuất sắc nhất. Chương trình được nhiều khán giả đón chờ hội tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng: Bằng Kiều, Lam Trường, Đan Trường, Hiền Thục, Đinh Mạnh Ninh, Kiều Loan, Uni5,...
Tuần Châu Hà Nội nói gì về tranh chấp 'Tinh hoa Bắc bộ'?

Tuần Châu Hà Nội nói gì về tranh chấp 'Tinh hoa Bắc bộ'?

SVVN - Chiều ngày 14/3/2019 vừa qua, Toà án Nhân dân Thành phố Hà Nội đã đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án kinh doanh thương mại về việc tranh chấp quyền sở hữu trí tuệ giữa nguyên đơn Công ty Cổ phầnTuần Châu Hà Nội (Công ty TCHN) và bị đơn Công ty Cổ phần Đầu tư Tổng hợp Truyền thông DS (Công ty DS) do đạo diễn Nguyễn Việt Tú là Giám đốc.
Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Đạo diễn Nhật Nam chiêu đãi khán giả bữa tiệc âm nhạc và điện ảnh

SVVN - Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần thứ V được tổ chức tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô – Hà Nội trong sự háo hức chào mừng của toàn thể khán giả yêu điện ảnh trong nước và quốc tế. Chương trình được dàn dựng bởi Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam – cái tên bảo chứng cho các chương trình quy mô, có tầm vóc như Hoa hậu Việt Nam 2014-2016-2018, chương trình thực cảnh Tinh hoa Bắc Bộ, Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 19,20…
Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và nhà báo Vũ Tiến tại hiện trường thi công sân khấu.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam: 'Sợ phụ lòng khán giả Cửa Lò'

SVVN - Không chỉ hoành tráng về kích thước, quy mô, sân khấu đêm Chung khảo phía Bắc còn được thiết kế với nhiều cảnh trí để chuyển tải chủ đề “Mộc” của đêm thi. Việc thi công đòi hỏi nhiều thời gian và kỹ thuật. Trong điều kiện ảnh hưởng mưa bão thì đây là một thách thức lớn cho BTC.