Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Họp báo Chung kết toàn quốc vừa diễn ra, đã đánh dấu việc 'Hoa hậu Việt Nam 2022' sắp bước vào chặng cuối, đầy hấp dẫn và đáng mong chờ. Tại đây, Top 35 gây bất ngờ với giới truyền thông và khán giả, khi có bước thăng hạng ấn tượng ở nhan sắc lẫn kỹ năng. Và Ban Tổ chức cuộc thi cũng tiết lộ nhiều điều bất ngờ về đêm Chung kết sắp tới.

Chương trình trở thành tâm điểm chú ý trong ngày, khi thảm đỏ quy tụ các nhân vật chủ chốt của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam như Nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng Ban Tổ chức, Trưởng Ban Giám khảo; bà Phạm Kim Dung – Tổng Giám đốc Công ty Sen Vàng, Phó Trưởng Ban Tổ chức; Nhà báo Vũ Tiến - Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Phó Trưởng Ban Tổ chức; ông Hoàng Nhật Nam - Tổng Đạo diễn Hoa hậu Việt Nam 2022.

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn' ảnh 1

Đặc biệt thu hút là sự có mặt của các Hoa hậu, Á hậu như: Đỗ Thị Hà, Ngọc Thảo, các Hoa hậu kiêm Giám khảo của cuộc thi: Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Liên lục địa 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc. Cùng với đó là những người đẹp: Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Mai Phương, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Phương Nhi.

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn' ảnh 2

Hoa hậu Liên lục địa 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc.

Tại đây, Top 35 có cơ hội chính thức ra mắt với khán giả kể từ sau đêm Chung khảo Toàn quốc. Các cô gái khoe nhan sắc trong trẻo, ngọt ngào và cũng không kém phần cuốn hút với trang phục và make-up được đầu tư chỉn chu. Tại buổi họp báo, Top 35 được Trưởng Ban Tổ chức – Nhà báo Lê Xuân Sơn đánh giá là trưởng thành, xinh đẹp hơn rất nhiều, sau một thời gian bước vào ngôi nhà chung của Hoa hậu.

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn' ảnh 3

Đáng chú ý, buổi họp báo còn nhận được sự quan tâm lớn, khi Ban Tổ chức quyết định công bố Top 3 đề cử Người đẹp Tài năng đã chinh phục các giám khảo qua màn thể hiện tài năng ấn tượng, với những phần trình diễn đa dạng, và đầy màu sắc.

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn' ảnh 4

Cũng tại buổi họp báo này, Nhà báo Lê Xuân Sơn đánh giá, vòng Chung khảo toàn quốc của Hoa hậu Việt Nam 2022 đã thành công hết sức tốt đẹp và chọn ra được 35 thí sinh để tiếp bước trong vòng Chung kết. Chương trình đêm Chung khảo đã có nhiều cải tiến, đổi mới so với format truyền thống, mang lại ấn tượng tốt đẹp.

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn' ảnh 5

Ngay sau đêm Chung khảo, 35 thí sinh vòng Chung kết đã lập tức bắt đầu chương trình của vòng thi cuối cùng này, với một loạt sự kiện quan trọng của cuộc thi Người đẹp Nhân ái. Trong thời gian hơn 20 ngày của vòng Chung kết, bên cạnh các sinh hoạt nghiệp vụ và luyện tập, được hướng dẫn bởi các thành viên Ban Tổ chức và các huấn luyện viên chuyên môn, các thí sinh sẽ tiếp tục tham gia các cuộc thi thành phần là Người đẹp Biển, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Truyền thông.

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn' ảnh 6

Dự kiến, vòng Chung kết sẽ còn có một sự kiện truyền thông nữa vào ngày 16/12, khi Ban Tổ chức công bố những vật phẩm đăng quang, gồm: vương miện, ghế, quyền trượng. Đêm Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam năm 2022 sẽ diễn ra vào ngày 23/12/2022, tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP. HCM.

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn' ảnh 7

Bà Phạm Kim Dung – Phó Trưởng Ban Tổ chức thông tin chi tiết về cuộc thi thành phần quan trọng là Người đẹp Nhân ái. Theo bà, cuộc thi năm nay vẫn giữ truyền thống của những năm trước, khi tiến hành nhiều hoạt động nhân ái. Thông qua những dự án này, Ban Tổ chức không chỉ tìm ra những trái tim yêu thương xứng đáng với danh hiệu này mà quan trọng nhất là làm lan tỏa sức mạnh của lòng nhân ái, mang đến cho những người xứng đáng sự trân trọng, tôn vinh và nguồn lực cụ thể. Và theo truyền thống và thể lệ của cuộc thi, thí sinh đoạt giải thưởng Người đẹp Nhân ái sẽ được công bố trong đêm Chung kết và đặc cách lọt vào Top 5 cuối cùng tham gia vào vòng thi ứng xử.

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn' ảnh 8

Về việc liệu có nới rộng độ tuổi của người đăng quang lên cao hơn hay không, ông Lê Xuân Sơn khẳng định: "Ban Tổ chức không có định hướng hay quy định nào về việc người đăng quang là sinh viên hay độ tuổi dưới 20. Tuy nhiên, các kết quả nhiều năm qua cho thấy, hầu như các cô gái từng đăng quang đều ở lứa tuổi như vậy. Hiện nay, ở cuộc thi, bên cạnh những gương mặt mới, còn có những bạn già dặn đã có kinh nghiệm, vì thế, cơ hội được chia đều cho tất cả".

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn' ảnh 9

Với câu hỏi về việc liệu Hoa hậu Việt Nam 2022 sẽ có điểm mới gì so với trước đây, Tổng Đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ:

"Mới hay lạ cũng không quan trọng bằng việc duy trì chất lượng. Thực sự áp lực khi những sân khấu chúng tôi tạo ra trong thời gian qua chỉ có hoành tráng và hoành tráng hơn".

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn' ảnh 14

Tại đây, bà Phạm Kim Dung – Phó trưởng Ban tổ chức khẳng định rằng: “Các cuộc thi của tôi không có mua bán giải hay những điều tiêu cực nào”. Bên cạnh đó, bà cho rằng các người đẹp sau đăng quang sẽ có kế hoạch cụ thể về việc ra đấu trường sắc đẹp quốc tế, góp phần quảng bá văn hóa Việt Nam ra thế giới cũng như thực hiện những sứ mệnh khác của một Hoa hậu.

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn' ảnh 15

Là “đạo diễn của các Hoa hậu” cầm trịch các sự kiện hoành tráng của Hoa hậu Việt Nam, Miss World Vietnam, Miss Grand Vietnam, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng vừa được Hội đồng Thời trang của tạp chí Bazaar bầu chọn là Đạo diễn Thời trang của năm. Do đó, anh hứa hẹn sẽ mang đến một sân khấu hoành tráng, đầy ấn tượng của Hoa hậu Việt Nam 2022 sắp diễn ra vào ngày 23/12 năm nay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm