‘Phù thủy sân khấu’ Hoàng Nhật Nam hé lộ ý nghĩa sân khấu đêm Chung kết 'Hoa hậu Việt Nam 2022'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sân khấu hoành tráng trong đêm Chung kết 'Hoa hậu Việt Nam 2022' hứa hẹn mang đến một không gian đầy nghệ thuật và chuyên nghiệp, tôn vinh vẻ đẹp, tài năng của 35 thí sinh  nhằm tìm ra đại diện sáng giá cho chiếc vương miện cao quý năm nay. 

Đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 sẽ được diễn ra vào ngày 23/12, tại nhà thi đấu Phú Thọ. Để các cô gái có thể tự tin sải bước trên sân khấu, tất nhiên không thể thiếu được bàn tay 'ma thuật' của đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

‘Phù thủy sân khấu’ Hoàng Nhật Nam hé lộ ý nghĩa sân khấu đêm Chung kết 'Hoa hậu Việt Nam 2022' ảnh 1

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam là một trong những tên tuổi vô cùng nổi tiếng, anh được nhiều người biết đến khi được mời làm tổng đạo diễn của nhiều sự kiện lớn quốc gia, đặc biệt là tại các cuộc thi Hoa hậu. Chính vì vậy, anh được mọi người đặt biệt danh là “phù thủy sân khấu”. Do đó, khán giả lại càng mong chờ về sân khấu trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 do anh dàn dựng.

‘Phù thủy sân khấu’ Hoàng Nhật Nam hé lộ ý nghĩa sân khấu đêm Chung kết 'Hoa hậu Việt Nam 2022' ảnh 2

Chia sẻ về ý tưởng sân khấu năm nay, đạo diễn Hoàng Nhật Nam nhấn mạnh rằng các yếu tố mới, hay, lạ cũng không quan trọng bằng việc duy trì chất lượng, tự tạo áp lực cho chính mình để dàn dựng sân khấu lớn hơn, chỉn chu hơn. Đó là điều anh và ê kíp luôn nỗ lực làm để xứng đáng với uy tín đã tạo dựng và niềm tin tưởng của khán giả.

‘Phù thủy sân khấu’ Hoàng Nhật Nam hé lộ ý nghĩa sân khấu đêm Chung kết 'Hoa hậu Việt Nam 2022' ảnh 3

Sân khấu đêm Chung kết được thiết kế tối giản, với tông màu hồng và đen chủ đạo. Chỉ riêng điều này đã khiến cho khán giả cảm nhận được một không gian mang tính thẩm mỹ cao, thể hiện được tinh thần và tiêu chí của cuộc thi: "Tôn vinh vẻ đẹp Á châu, tấm lòng yêu thương và nét đẹp tri thức".

‘Phù thủy sân khấu’ Hoàng Nhật Nam hé lộ ý nghĩa sân khấu đêm Chung kết 'Hoa hậu Việt Nam 2022' ảnh 4

Bên cạnh đó, hiệu quả về hình ảnh, visual, dàn dựng âm thanh ánh sáng, bố trí màn hình LED vẫn có sự khác biệt, mới mẻ, tạo được ấn tượng qua từng màn trình diễn. Điều này giúp cho khán giả có thể theo dõi được từng phần thi và các bước catwalk điêu luyện của các thí sinh.

‘Phù thủy sân khấu’ Hoàng Nhật Nam hé lộ ý nghĩa sân khấu đêm Chung kết 'Hoa hậu Việt Nam 2022' ảnh 5

Mặt khác, Hoa hậu Việt Nam đang ở giai đoạn nước rút khi chỉ còn hai ngày nữa, đêm Chung kết sẽ diễn ra. Bên cạnh việc tập luyện với Ban bình luận, tham gia các hoạt động, Top 35 còn vừa tham gia vòng thi Chấm mặt mộc lần 2.

‘Phù thủy sân khấu’ Hoàng Nhật Nam hé lộ ý nghĩa sân khấu đêm Chung kết 'Hoa hậu Việt Nam 2022' ảnh 6

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng là giám khảo trong vòng này, cùng với Nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập báo Tiền Phong, Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Nhà thơ Trần Hữu Việt, NSƯT Xuân Bắc - đồng Phó Trưởng BTC, Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc.

‘Phù thủy sân khấu’ Hoàng Nhật Nam hé lộ ý nghĩa sân khấu đêm Chung kết 'Hoa hậu Việt Nam 2022' ảnh 7

Đồng tình với các giám khảo khác, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng nhận xét rằng, mặt mộc của Top 35 có sự thay đổi tích cực so với trước, bên cạnh đó các cô gái cũng không còn tâm lý rụt rè mà tự tin hơn rất nhiều.

‘Phù thủy sân khấu’ Hoàng Nhật Nam hé lộ ý nghĩa sân khấu đêm Chung kết 'Hoa hậu Việt Nam 2022' ảnh 8

Đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 đang bước vào giai đoạn nước rút, tin chắc rằng, dưới bàn tay của đạo diễn Hoàng Nhật Nam cùng với đội ngũ ê kíp chuyên nghiệp, sẽ giúp các cô gái tự tin tỏa sáng và mang đến nhiều trải nghiệm cho khán giả theo dõi.

‘Phù thủy sân khấu’ Hoàng Nhật Nam hé lộ ý nghĩa sân khấu đêm Chung kết 'Hoa hậu Việt Nam 2022' ảnh 9

Đừng quên theo dõi đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam diễn ra vào thứ Sáy, ngày 23/12, tại Nhà thi đấu Phú Thọ, với sự góp mặt của dàn Hoa hậu, Á hậu đình đám, những màn khoe sắc từ Top 35 thí sinh, những phần trình diễn chuyên nghiệp của các ca sĩ hàng đầu Việt Nam. Chương trình cũng sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV2.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm