Có 27 kết quả :

Huy chương xanh của SEA Games 31- huy chương được trao cho những hành động đẹp

Huy chương xanh của SEA Games 31- huy chương được trao cho những hành động đẹp

SVVN - Với tinh thần “Vì một Đông Nam Á khỏe mạnh hơn”, Đại hội thể thao Đông Nam Á - SEA Games 31 không chỉ hướng đến mục tiêu công bằng, đúng tinh thần fair - play, mà còn hướng đến tổ chức một kỳ Đại hội xanh- sạch- đẹp, thân thiện với môi trường. Điều đó càng được thể hiện qua chương trình “Gom rác nhựa - Giành huy chương xanh” - một chương trình ý nghĩa được đông đảo các bạn sinh viên hưởng ứng.
Lịch thi đấu SEA Games 31 ngày 17/5

Lịch thi đấu SEA Games 31 ngày 17/5

SVVN - Trong ngày thi đấu hôm nay 17/5, thể thao Việt Nam tiếp tục tranh tài tìm những tấm HCV ở các môn thi đấu Olympic như điền kinh, bơi, bắn cung, bắn súng, cầu lông, đấu kiếm...
Kiếm thủ Vũ Thành An và niềm vui nhân đôi

Kiếm thủ Vũ Thành An và niềm vui nhân đôi

SVVN - Chiều 16/5, trước trận chung kết nội dung đồng đội nam kiếm chém, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Hoàng Đạo Cương đã trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ VHTTDL kiếm thủ Vũ Thành An, người đã giành 6 HCV tại 4 kỳ SEA Games liên tiếp.
Ăn vạ nên được huy chương

Ăn vạ nên được huy chương

Đây là trường hợp của vận động viên đấu kiếm Shin A Lam của Hàn Quốc. Người đã ngồi hàng giờ trên thảm đấu sau khi bị loại để phản đối và cuối cùng buộc bị ép rời nhà thi đấu.
Đấu kiếm Việt Nam đã xuất sắc lấy thêm vé dự Olympic cho TTVN Ảnh: VSI

Lần đầu tiên cho đấu kiếm

TP - Chỉ trong 3 ngày, TTVN đón nhận 2 tin vui khi búp bê Ngân Thương (TDDC) được đôn từ suất dự bị lên suất chính thức dự Olympic London 2012 và tay kiếm Nguyễn Tiến Nhật đã xuất sắc trở thành VĐV đầu tiên của đấu kiếm VN được có mặt tại Olympic 2012 bằng cửa chính.
Quý Phước xuất sắc giành hai HCV và phá kỉ lục SEA Games. Ảnh: N.T

SEA Games của sức trẻ

TP - Thể thao Việt Nam (TTVN) vừa trải qua một kì SEA Games ấn tượng khi vượt chỉ tiêu tới 26 tấm HCV. Nhân tố chính làm nên thành công ấy lại là những gương mặt còn rất trẻ.