Kbiz ngày 29/3/2021:

"Nàng thơ 18+" của Song Joong Ki "hẹn hò" Nam Joo Hyuk, cư dân mạng phản ứng kỳ lạ

0:00 / 0:00
0:00
Nam Joo Hyuk và Kim Tae Ri
Nam Joo Hyuk và Kim Tae Ri
SVVN - "Mỹ nam Start-up" Nam Joo Hyuk và "nàng thơ 18+" Kim Tae Ri xem ra vô cùng "xứng đôi" nhưng cư dân mạng lại phản ứng đầy hoài nghi. Vì sao?

Nam Joo Hyuk và Kim Tae Ri xác nhận tham gia drama lãng mạn Twenty Five Twenty One vô cùng “xứng đôi” nhưng cư dân mạng lại phản ứng đầy hoài nghi. Đây là bộ phim lấy bối cảnh Hàn Quốc đang diễn ra cuộc khủng hoảng tài chính vào năm 1998 với nội dung về tình yêu và tuổi trẻ.

Nam Joo Hyuk sẽ vào vai một phóng viên thể thao của đài truyền hình vô cùng “thiên biến vạn hoá” Baek Ijin. Vì đặc thù công việc phải thu thập những thông tin bí mật, anh chàng phải hoá thân thành nhiều nhân vật khác nhau như nhân viên bán mỹ phẩm, vệ sĩ và phóng viên thể thao trong Á vận hội... Kim Tae Ri sẽ vào vai Na Heedo – một tuyển thủ đấu kiếm thần đồng của đội tuyển quốc gia và đã giành huy chương vàng. Na Heedo được miêu tả là một cô gái tràn đầy năng lượng và luôn kiên định với mục tiêu của mình. Cô đã vô tình gặp Baek Iljin tại Á vận hội và tình yêu của họ đã bắt đầu từ đây.

"Nàng thơ 18+" của Song Joong Ki "hẹn hò" Nam Joo Hyuk, cư dân mạng phản ứng kỳ lạ ảnh 5

Tuy nhiên, trước thông tin này đa số cư dân mạng cho rằng chưa ra phim đã biết “phần nhìn” sẽ vô cùng mãn nhãn với visual “siêu đỉnh” của hai diễn viên. Nhưng Nam Joo Hyuk vốn nổi danh là “sao nam đẹp mà nhạt” khi phong độ vô cùng thất thường còn Kim Tae Ri lại là người có diễn xuất vô cùng sắc sảo, liệu bộ phim có thành công với sự kết hợp này hay không? Điều này khiến khán giả đang vô cùng “bán tín bán nghi” vậy nên bộ phim cũng nhận được rất nhiều sự đón chờ.

Twenty Five Twenty One được chắp bút bởi biên kịch nổi tiếng Kwon Doeun, dự kiến phát sóng trên đài tvN vào cuối năm nay.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm