Bản tin 'SAO XẸT' 2022:

Dawn và Hyuna 'sốc đơ người' bởi bị netizen 'cà khịa' chỉ vì chiến thắng của Pentagon

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Pentagon 'vỡ òa' khi cuối cùng cũng đạt được thành quả này, cư dân mạng 'ăn mừng' nhưng vẫn không quên 'khịa' Dawn và Hyuna.

Trong tập đầu tiên sau Tết Âm lịch của chương trình âm nhạc Music Bank, đài truyền hình KBS, IVE và Pentagon đã trở thành những đề cử cho vị trí hạng nhất. Và các thành viên Pentagon đã thực sự 'vỡ òa' khi được xướng tên, mang về chiếc cúp này, với ca khúc mới nhất Feelin 'Like.

Dawn và Hyuna 'sốc đơ người' bởi bị netizen 'cà khịa' chỉ vì chiến thắng của Pentagon ảnh 4

Pentagon và những người hâm mộ của họ, UNIVERSE, không khỏi xúc động khi cuối cùng sau hơn 5 năm, 1943 ngày hoạt động chăm chỉ và bền bỉ, nhóm đã có thể chạm vào chiếc cúp hạng nhất trên các chương trình âm nhạc cuối tuần của một đài lớn. Thực chất, Pentagon đã từng dành được cúp vào năm ngoái trên SBS MTV's The Show, nhưng đây chỉ là một chương trình thuộc đài truyền hình cáp chứ không phải Đài TƯ. Vì vậy chiến thắng tại Music Bank đem lại ý nghĩa rất lớn trong sự nghiệp của nhóm.

Dawn và Hyuna 'sốc đơ người' bởi bị netizen 'cà khịa' chỉ vì chiến thắng của Pentagon ảnh 6

Các thành viên đều vô cùng xúc động và bất ngờ.

Không chỉ người hâm mộ mà cả cộng đồng mạng đều gửi lời chúc mừng đến Pentagon, với những khó khăn mà nhóm đã phải trải qua, tám chàng trai tài năng đã đạt được thành quả xứng đáng: “Wow, xịn quá! Xin chúc mừng, thực sự cảm thấy hạnh phúc cho họ!”; “Đây là món quà tuyệt vời nhất trong ngày lễ”; “Tôi thực sự thích bài hát mà họ phát hành lần này”; “Muốn khóc quá đi, cuối cùng họ đã giành chiến thắng”; "Tôi rất hạnh phúc vì cuối cùng họ đã giành được vị trí hạng nhất trong một chương trình lớn”; “Cuối cùng thì Pentagon cũng được công nhận”…

Dawn và Hyuna 'sốc đơ người' bởi bị netizen 'cà khịa' chỉ vì chiến thắng của Pentagon ảnh 7
Dawn và Hyuna 'sốc đơ người' bởi bị netizen 'cà khịa' chỉ vì chiến thắng của Pentagon ảnh 8

Feelin 'Like mang lại thành công lớn đã chờ đợi từ lâu cho Pentagon.

Dẫu đang tận hưởng niềm vui, nhưng những bình luận cũng không quên 'khịa' cặp đôi Dawn và Hyuna. Quay trở lại năm 2018, khi Pentagon chỉ vừa có chút 'khởi sắc' và đang đứng trước rất nhiều cơ hội thì Dawn và Hyuna bỗng công khai hẹn hò và cùng nhau rời CUBE Entertainment, để lại cho công ty và Pentagon 'một mớ bòng bong'. Fan hâm mộ của Pentagon vẫn luôn 'oán trách' Dawn, cho rằng nếu không vì 'nam thần tượng', có thể Pentagon đã thành công sớm hơn.

Dawn và Hyuna 'sốc đơ người' bởi bị netizen 'cà khịa' chỉ vì chiến thắng của Pentagon ảnh 9

Trùng hợp thay khi chiến thắng đến với Pentagon cũng là lúc Dawn cầu hôn Hyuna, cặp đôi nhận được không ít lời chúc phúc nhưng cũng không ít lời 'bóng gió' thậm chí là chỉ trích.

Những bình luận nổi bật nhất trên các diễn đàn công cộng: “Đằng nào chả phớt lờ nhóm từ cái lúc rời đi rồi, có nghĩ cho các thành viên tý nào đâu mà”; “Cứ tưởng tượng đang thực hiện một dự án nhóm và dự án hiện đang diễn ra cực kỳ suôn sẻ chỉ để người thuyết trình chạy trốn với bạn gái vào ngày thuyết trình thôi. Thành thật mà nói, các thành viên đều cố gắng che đậy phần của anh ấy tốt nhất có thể. Tôi là fan của một nhóm khác và tôi không có cảm tình xấu với Hyuna nhưng điều này hơi... Tất nhiên, hạnh phúc cá nhân của họ cũng rất quan trọng. Tuy nhiên, tôi vẫn nghĩ rằng họ đã sai khi làm hành động như vậy. Các fan của Pentagon đều nhớ đây như một kỷ niệm xấu, vì vậy họ nên im lặng...”; “Thôi tập trung vào chiến thắng của Pentagon ấy, đây là người dưng không cần quan tâm”…

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm