'Sao' đón Tết Nhâm Dần 2022:

Sau nhiều rắc rối liên quan đến chuyện làm từ thiện, Việt Hương vẫn bình tĩnh làm điều này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chào đón năm mới với nhiều ước vọng, chờ mong, vợ chồng Việt Hương - Hoài Phương mong muốn lưu lại hình ảnh ảnh sum họp của gia đình nhỏ với khung cảnh đơn giản nhưng ấm áp.
Sau nhiều rắc rối liên quan đến chuyện làm từ thiện, Việt Hương vẫn bình tĩnh làm điều này ảnh 1

Trong ảnh, Việt Hương - Hoài Phương và bé Elyza đều diện áo trắng đơn giản nhưng lại mang tới cảm giác tươi sáng, trẻ trung và không kém phần thanh lịch. Bởi Việt Hương muốn lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất của gia đình trong thời điểm đón Năm mới.

Sau nhiều rắc rối liên quan đến chuyện làm từ thiện, Việt Hương vẫn bình tĩnh làm điều này ảnh 2

Năm 2021 vừa qua đánh dấu nhiều điều đáng nhớ của gia đình Việt Hương. 2021 là năm đầu tiên gia đình Việt Hương ăn Tết tại Việt Nam, lần đầu bé Elyza được tổ chức sinh nhật tại Việt Nam và điều đặc biệt nhất trong năm qua có lẽ là hành trình mà cả gia đình đồng lòng góp sức hỗ trợ bà con mùa dịch.

Sau nhiều rắc rối liên quan đến chuyện làm từ thiện, Việt Hương vẫn bình tĩnh làm điều này ảnh 3

Ở thời điểm cuối năm, khi ngồi nghĩ lại những kỷ niệm này, cả gia đình đều cảm thấy may mắn và hài lòng. May mắn là bởi người thân vẫn còn ở đây, khỏe mạnh bên nhau và cùng nhau làm những điều mình muốn. Hài lòng bởi dù tất cả đã có một năm khó khăn nhưng sau tất cả, gia đình nhỏ của họ đã lan tỏa được năng lượng ấm áp, tích cực và giúp đỡ được nhiều người trong thời điểm thành phố gặp nhiều khó khăn vì dịch bệnh.

Sau nhiều rắc rối liên quan đến chuyện làm từ thiện, Việt Hương vẫn bình tĩnh làm điều này ảnh 4

Việt Hương vốn không phải người hay nghĩ ngợi quá nhiều về quá khứ và nuối tiếc, chị sẽ dùng hành động trong hiện tại, tương lai để bù đắp những nỗi tiếc nuối ấy. Việt Hương hy vọng, sau những khó khăn, mệt mỏi của dịch bệnh, mọi người vẫn sẽ giữ được tinh thần lạc quan, tích cực để hướng tới một năm mới tốt đẹp hơn phía trước.

Sau nhiều rắc rối liên quan đến chuyện làm từ thiện, Việt Hương vẫn bình tĩnh làm điều này ảnh 5

Việt Hương chia sẻ, chị cùng ông xã cũng đã chuẩn bị, lên kế hoạch cho khá nhiều hoạt động kinh doanh, nghệ thuật trong năm mới 2022. Hai sản phẩm âm nhạc Tết Việt Hương vừa ra mắt khán giả trong thời điểm này cũng là tiền đề cho dự án nghệ thuật đặc biệt mà chị dự định thực hiện ngay đầu năm 2022.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm