Có 27 kết quả :

Các trường ĐH, CĐ bàn về giáo dục chất lượng và phát triển bền vững

Các trường ĐH, CĐ bàn về giáo dục chất lượng và phát triển bền vững

Trong hội nghị chất lượng và các mục tiêu phát triển bền vững do CLB khối các trường đại học, cao đẳng tư thục (trực thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam) tổ chức tại Trường ĐH Đông Á và Trường ĐH FPT (campus Đà Nẵng) vừa qua, bài toán chất lượng và phát triển bền vững đang “nóng” trong giáo dục đã được nhiều trường đưa ra trao đổi.
Các thủ khoa có điều gì muốn nhắn gửi đến sĩ tử 2K3 trước ngày thi?

Các thủ khoa có điều gì muốn nhắn gửi đến sĩ tử 2K3 trước ngày thi?

SVVN - Kỳ thi THPT 2021 đang đến gần hơn bao giờ hết, là những “tấm chiếu” từng trải, chắc hẳn những anh chị khóa trước, đặc biệt là thủ khoa toàn quốc, thủ khoa các tỉnh sẽ có rất nhiều điều muốn nhắn nhủ, dặn dò các sĩ tử 2K3 của chúng ta trước ngày thi. Hãy cùng chuyên trang Sinh Viên Việt Nam gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ của các cựu thí sinh xuất sắc này nhé!
Trưởng nhóm đồ án Dương Hồng Hưng trình bày phần demo sản phẩm Noctopus

Sinh viên IT thiết kế “Nhà thông minh”

SVVN - Smart home – “Nhà thông minh” đã được các doanh nghiệp công nghệ nghiên cứu nhiều năm qua. Mới đây, một nhóm sinh viên đã sáng tạo Noctopus - sản phẩm giúp điều khiển toàn bộ ngôi nhà với hàng chục thiết bị điện tử một cách dễ dàng chỉ bằng chiếc laptop hay tablet.   
Smartoshin gây tò mò và có nhiều câu trả lời dí dỏm (Ảnh: N.A)

Trò chuyện cùng Robot Smartoshin

SVVN - Chiều 22/8, tại trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, Ngày hội công nghệ mang tên “S.M.A.C Challenge” dành cho sinh viên, đã giới thiệu về xu hướng công nghệ và nhiều hoạt động giao lưu.
Đại học FPT tư vấn tuyển sinh qua SMS

Đại học FPT tư vấn tuyển sinh qua SMS

TPO - Bắt đầu từ 1 – 7 - 2011, Trường Đại học FPT triển khai dịch vụ tư vấn tuyển sinh qua tin nhắn, nhằm hỗ trợ thí sinh những thông tin đầy đủ và chính xác nhất về kì thi tuyển sinh vào trường ngày 14 – 8 - 2011.
Đại học FPT mở thêm năm chuyên ngành mới

Đại học FPT mở thêm năm chuyên ngành mới

TPO - Năm 2011, chỉ tiêu tuyển sinh của trường Đại học FPT là 2500 sinh viên. Đại học FPT thông báo, mở thêm năm chuyên ngành mới, gồm các ngành: Hệ thống thông tin, Điện tử và Truyền thông, Kỹ thuật máy tính, Khoa học máy tính và Kế toán ứng dụng Công nghệ Thông tin (CNTT).
Đại học FPT tuyển sinh hệ cao đẳng

Đại học FPT tuyển sinh hệ cao đẳng

TPO - Ngày 10 – 12, hệ cao đẳng thực hành FPT Polytechnic – Đại học FPT bắt đầu tuyển sinh đợt một khóa bảy năm học 2011 - 2012. Thời gian học tập dành cho sinh viên là hai năm với sáu học kỳ. Sau khi hoàn tất khóa học, sinh viên nhận bằng cao đẳng nghề.