Diễn đàn “nâng cao quyền năng của phụ nữ tại nơi làm việc trong thời kỳ CMCN 4.0”

Diễn đàn “nâng cao quyền năng của phụ nữ tại nơi làm việc trong thời kỳ CMCN 4.0”
SVVN - Diễn đàn đa phương thường niên 2019 với chủ đề: “Nâng cao quyền năng của Phụ nữ tại nơi làm việc trong bối cảnh Cách mạng Công nghiệp 4.0” dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 15/10, tại Hà Nội.

Ban Tổ chức chương trình vừa ra thông báo mời các tổ chức, cá nhân quan tâm đóng góp nội dung liên quan đến chủ đề của diễn đàn.

Diễn đàn đa phương thường niên tại Việt Nam do Samsung khởi xướng phối hợp với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (VGCL), Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Khoa học về Giới – Gia đình – Phụ nữ và Vị thành niên (CSAGA) dự kiến tổ chức vào tháng 10 tới nhằm giúp giúp kết nối tri thức, nhiệt huyết, nguồn lực và năng lượng của các bên quan tâm, gồm cơ quan hoạch định chính sách, các tổ chức phi chính phủ, tổ chức xã hội, các chuyên gia, các nhà nghiên cứu và khối tư nhân.

Diễn đàn “nâng cao quyền năng của phụ nữ tại nơi làm việc trong thời kỳ CMCN 4.0” ảnh 1

“Nâng cao quyền năng của phụ nữ tại nơi làm việc trong thời kỳ CMCN 4.0” là chủ đề chính trong diễn đàn đa phương dự kiến tổ chức vào tháng 10 năm nay.

Các nội dung sẽ thảo luận tại diễn đàn bao gồm: Thách thức, cơ hội và giải pháp cho nâng cao quyền năng lao động nữ trong cách mạng công nghiệp 4.0; Vai trò và tiếng nói của lao động nữ trong cách mạng công nghiệp 4.0; Lãnh đạo nữ trong Vai trò và tiếng nói của lao động nữ trong cách mạng công nghiệp 4.0;…

Đại diện Ban Tổ chức chương trình cho biết, hình thức góp ý là các công trình nghiên cứu, báo cáo nghiên cứu, bài viết; Bài học kinh nghiệm, thực hành tốt, điển hình tốt; Ý tưởng, sáng kiến mới;… tóm tắt nội dung không quá 300 từ, định dạng văn bản hoặc sản phẩm đa phương tiện, ghi rõ bản quyền, tác giả và thông tin liên hệ. Thời hạn gửi đến ngày 30/9/2019.

Liên hệ:

Bà Mai Thị Bưởi, Trưởng phòng Đào tạo (CSAGA), maibuoi@csaga.org.vn, (+84) 943922489

Ông Nguyễn Vinh Quang, Trưởng Phòng Quan hệ Lao động (VGCL), nguyenvinhquang1309@gmail.com, (+84) 903217898

Bà Bùi Phương Lan, Trưởng phòng Hợp tác và Kết nối (Samsung), lan.bp@samsung.com, (+84) 918171176

Theo Ban Tổ chức, Diễn đàn đa phương thường niên tại Việt Nam được khởi xướng nhằm giúp kết nối tri thức, nhiệt huyết, nguồn lực và năng lượng của các bên quan tâm, gồm cơ quan hoạch định chính sách, các tổ chức phi chính phủ, tổ chức xã hội, các chuyên gia, các nhà nghiên cứu và khối tư nhân. Các tư tưởng, giải pháp, sáng kiến được chia sẻ và thảo luận, từ đó cảm hứng hành động và năng lượng tích cực được lan tỏa góp phần giải quyết các vấn đề quan trọng của xã hội Việt Nam một cách hiệu quả.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm