Dịp hiếm hoi Yoona (SNSD) và IU cùng đọ sắc nhưng cư dân mạng phán quyết ‘ai cũng là... người thua’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cùng có được vinh dự tham gia "Giải thưởng Điện ảnh Rồng Xanh lần thứ 43", Yoona (SNSD) và IU đã có màn đọ sắc trực tiếp nhưng cuối cùng lại được cư dân mạng cho kết quả "0 đều". 

Được dẫn dắt bởi nữ diễn viên Kim Hye Soo và nam diễn viên Yoo Yeon Seok, Giải thưởng Điện ảnh Rồng Xanh lần thứ 43 đã vinh danh những bộ phim có chất lượng xuất sắc và những diễn viên nổi bật trong năm vừa qua. Đây là một trong những sự kiện rất có tầm cỡ, quy tụ những tên tuổi lớn của điện ảnh Hàn Quốc. Yoona (SNSD) và IU là 2 diễn viên "tay ngang" hiếm hoi được tham gia lễ trao giải lần này.

Dịp hiếm hoi Yoona (SNSD) và IU cùng đọ sắc nhưng cư dân mạng phán quyết ‘ai cũng là... người thua’ ảnh 1

IU và Yoona (SNSD) tại Lễ trao giải Rồng Xanh lần thứ 43.

Dù không có một bức ảnh nào chụp cùng nhau, nhưng việc hai 'mỹ nhân' làng giải trí xuất hiện tại cùng một sự kiện thì việc "bị đặt lên bàn cân" là không tránh khỏi. Nhưng có vẻ như lần này, phản ứng của công chúng với cả Yoona và IU đều "chê nhiều hơn khen".

Với Yoona, nữ thần tượng xuất hiện cùng phong cách trang điểm nhẹ nhàng quen thuộc, tạo điểm nhấn mới khi cắt mái bằng và "lên đồ" với chiếc váy bồng xoè như một nàng công chúa.

Dịp hiếm hoi Yoona (SNSD) và IU cùng đọ sắc nhưng cư dân mạng phán quyết ‘ai cũng là... người thua’ ảnh 2

Nhưng chính vì trang điểm quá nhẹ nhàng nên khi xuất hiện trên thảm đỏ gương mặt Yoona lại trở nên mờ nhạt dưới ánh đèn flash. Kiểu tóc xoã quen thuộc quá đơn giản và hay bị vướng trước phần ngực váy khiến cư dân mạng nhận xét tạo hình của cô quá "xu" và không ăn nhập. Nhưng dù chê gì đi chăng nữa thì Yoona vẫn xinh đẹp "hút hồn", "gánh còng lưng kiểu trang điểm và bộ đồ".

Dịp hiếm hoi Yoona (SNSD) và IU cùng đọ sắc nhưng cư dân mạng phán quyết ‘ai cũng là... người thua’ ảnh 3
Dịp hiếm hoi Yoona (SNSD) và IU cùng đọ sắc nhưng cư dân mạng phán quyết ‘ai cũng là... người thua’ ảnh 4

Yoona xuất hiện như một nàng công chúa.

Trong "cuộc chiến" này, phản ứng của công chúng dành cho "Em gái quốc dân" IU cũng không tích cực hơn với Yoona. Điều trùng hợp là cả IU và Yoona đều theo phong cách trang điểm trong veo, nhẹ nhàng và cùng diện váy trắng. Nhưng nếu váy của Yoona bị chê "sương sương" thì cư dân mạng lại tỏ ra rất tức giận với stylist của IU khi để cô nàng mặc trang phục quá "kỳ cục".

Dịp hiếm hoi Yoona (SNSD) và IU cùng đọ sắc nhưng cư dân mạng phán quyết ‘ai cũng là... người thua’ ảnh 5

IU cũng xuất hiện với tạo hình nhẹ nhàng, theo đuổi sự sang trọng.

Bình luận của cư dân mạng: "Lên thảm đỏ thì làm ơn hãy trang điểm cho nghệ sĩ chăm chút hơn đi được không, stylist làm trong ngành bao lâu rồi vẫn không hiểu được điều này à"; "Cái váy trông dị quá đi mất, chỉ cần mặc bình thường là IU đã xinh ngất ngây rồi"; "Váy với chả áo trông chả ra làm sao"; "Stylist giận chị đúng không IU?"; "Đây là tạo hình tốt nhất mà đội ngũ có thể đầu tư cho IU à"...

Dịp hiếm hoi Yoona (SNSD) và IU cùng đọ sắc nhưng cư dân mạng phán quyết ‘ai cũng là... người thua’ ảnh 6
Dịp hiếm hoi Yoona (SNSD) và IU cùng đọ sắc nhưng cư dân mạng phán quyết ‘ai cũng là... người thua’ ảnh 7

Bộ váy khiến IU "lép vé" trong dàn nghệ sĩ tham dự Lễ trao giải Rồng Xanh.

Trong lễ trao giải lần này, Yoona và IU cũng cùng đón nhận một tin vui, một cột mốc mới trong sự nghiệp khi được vinh danh ở giải thưởng Popularity Award cùng với 2 diễn viên nam khác là Go Kyung Pyo và Daniel Henney.

Dịp hiếm hoi Yoona (SNSD) và IU cùng đọ sắc nhưng cư dân mạng phán quyết ‘ai cũng là... người thua’ ảnh 8
Dịp hiếm hoi Yoona (SNSD) và IU cùng đọ sắc nhưng cư dân mạng phán quyết ‘ai cũng là... người thua’ ảnh 9

Go Kyung Pyo, IU, Daniel Henney và Yoona cùng nhận được giải thưởng Popularity Award.

Bên cạnh đó, Decision To Leave là tác phẩm thắng đậm nhất khi mang về 6 giải thưởng và trong đó đã có 3 giải quan trọng là Bộ phim xuất sắc nhất, nữ chính Thang Duy lên ngôi Ảnh hậu, nam chính Park Hae Il được xướng tên ở ngôi vị Ảnh đế.

Dịp hiếm hoi Yoona (SNSD) và IU cùng đọ sắc nhưng cư dân mạng phán quyết ‘ai cũng là... người thua’ ảnh 14

Hai diễn viên chính của Decision To Leave là Park Hae Il và Thang Duy là Ảnh đế Ảnh hậu của Giải thưởng Điện ảnh Rồng Xanh lần thứ 43.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm