Đỗ Thị Hà, Ngọc Thảo bất ngờ xuất hiện làm điều ấn tượng cho các thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam 2022'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Ngọc Thảo đã bất ngờ có mặt tại phòng tập để tiếp thêm năng lượng cũng như training thêm về các kỹ năng bản lĩnh sân khấu và làm chủ mọi hoạt động cho các thí sinh của “Hoa hậu Việt Nam 2022”.

Hoa hậu Việt Nam đang trong quá trình tìm kiếm người kế nhiệm kế tiếp Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Chính vì vậy, các thí sinh đang không ngừng cố gắng và hoàn thiện bản thân cho những phần thi quan trọng. Ban huấn luyện chuyên môn cùng các thí sinh vẫn chăm chỉ luyện tập và trao đổi với nhau hành trang kinh nghiệm quý báu cho hành trình sắp tới.

Đỗ Thị Hà, Ngọc Thảo bất ngờ xuất hiện làm điều ấn tượng cho các thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam 2022' ảnh 1

Nhiều netizen bày tỏ niềm phấn khích khi Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Ngọc Thảo xuất hiện tại Hoa hậu Việt Nam năm nay với một vai trò hoàn toàn mới. Cả hai người đẹp đã có buổi gặp gỡ, chia sẻ giúp các thí sinh làm chủ sân khấu, tự tin thể hiện bản lĩnh cá nhân.

Đỗ Thị Hà, Ngọc Thảo bất ngờ xuất hiện làm điều ấn tượng cho các thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam 2022' ảnh 2

Với những kinh nghiệm đã trải qua, cũng như từng là một thí sinh thế nên Đỗ Thị Hà và Ngọc Thảo hiểu các bạn cần gì và có thể giúp các bạn có thêm sự mạnh mẽ, kiên cường sẵn sàng cho hành trình tiếp theo.

Đỗ Thị Hà, Ngọc Thảo bất ngờ xuất hiện làm điều ấn tượng cho các thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam 2022' ảnh 3

Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 khi chỉ mới 19 tuổi nhưng trong suốt 2 năm đương nhiệm của mình, cô đã khiến người hâm mộ phải tự hào bởi sự quyết tâm, vững chí với sự chuyên nghiệp và kỹ năng chuyên môn của mình.

Đỗ Thị Hà, Ngọc Thảo bất ngờ xuất hiện làm điều ấn tượng cho các thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam 2022' ảnh 4

'Nàng Hậu' cũng có chia sẻ rằng: “Là người training cho các thí sinh Hoa hậu Việt Nam năm nay, Hà chắc chắn sẽ truyền đạt hết tất cả kinh nghiệm mà mình có, giúp các thí sinh có thể nổi bật và tỏa sáng hơn nữa trong phần thi sắp tới”.

Đỗ Thị Hà, Ngọc Thảo bất ngờ xuất hiện làm điều ấn tượng cho các thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam 2022' ảnh 5

Thành công với vị trí Á hậu và đoạt giải Người đẹp biển tại Hoa hậu Việt Nam 2020, với hành trình đã trải qua và kinh nghiệm vốn có của bản thân, Ngọc Thảo là gương mặt sáng giá, sẽ giúp các thí sinh hiểu rõ về thế mạnh bản thân để có thể gây chú ý nhất và trở nên ấn tượng nhất trong cuộc thi.

Đỗ Thị Hà, Ngọc Thảo bất ngờ xuất hiện làm điều ấn tượng cho các thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam 2022' ảnh 6

Hai 'nàng Hậu' cũng thẳng thắng chia sẻ, góp ý chân thành giúp các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 hoàn thiện kỹ năng của mình. Với những kinh nghiệm vốn có, hai cô gái sẽ giúp các thí sinh tự tin, toả sáng hơn trên hành trình chinh phục vương miện danh giá của cuộc thi. Chung khảo cuộc thi sẽ chính thức được diễn ra vào ngày 26/11, tại TP. Hồ Chí Minh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm