'Em gái BTS' bắn tín hiệu cho thấy đã sẵn sàng trở lại giới giải trí sau bê bối bạo lực học đường

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trước cập nhật mới nhất của Kim Garam thông qua mạng xã hội cá nhân, nhiều người cho rằng cô nàng đang chuẩn bị trở lại với sự nghiệp thần tượng sau khi buộc phải rời LE SSERAFIM vì bê bối bạo lực học đường. 

Gần đây, một bài đăng về lịch trình quảng cáo sinh nhật của Kim Ga Ram đã được đăng tải trên một tài khoản mạng xã hội.

'Em gái BTS' bắn tín hiệu cho thấy đã sẵn sàng trở lại giới giải trí sau bê bối bạo lực học đường ảnh 1

Fan hâm mộ nước ngoài chạy biển quảng cáo chúc mừng sinh nhật Kim Garam.

Bài đăng cho biết, người hâm mộ nước ngoài sẽ chạy quảng cáo trên bảng điện tử từ 6h sáng đến 0h tại một tòa nhà ở Gangnam-daero, Gangnam-gu, Seoul vào ngày 16/11, sinh nhật của Kim Ga Ram. Quả thật hiếm có thần tượng nào có được sự ủng hộ của fan như Garam khi cô nàng buộc phải rời nhóm sau vẻn vẹn 6 tuần ra mắt với vô số "phốt" về bạo lực học đường.

'Em gái BTS' bắn tín hiệu cho thấy đã sẵn sàng trở lại giới giải trí sau bê bối bạo lực học đường ảnh 2

Kim Garam vẫn nhận được sự ủng hộ sau khi buộc phải rời nhóm vì bê bối bạo lực học đường.

Thực chất, cho đến thời điểm hiện tại Kim Garam vẫn chưa chính thức công khai xuất hiện trước truyền thông hay công chúng. Kể từ khi bị loại khỏi LE SSERAFIM vào tháng Bảy, cựu thần tượng K-pop khá im ắng trên mạng xã hội. Cô không có tài khoản Instagram công khai mà thay vào đó sử dụng tài khoản của một người bạn trong trường hợp muốn tương tác với công chúng.

Tài khoản đó - @y__urm - đây cũng chính là tài khoản đã chia sẻ một tuyên bố khẳng định Kim Garam vô tội trong vụ bê bối bắt nạt cuối cùng dẫn đến việc cô phải rời khỏi ngành công nghiệp K-pop.

Và bây giờ, một lần nữa, Garam đang sử dụng tài khoản này để cảm ơn những người hâm mộ đã chạy bảng quảng cáo sinh nhật cho mình.

'Em gái BTS' bắn tín hiệu cho thấy đã sẵn sàng trở lại giới giải trí sau bê bối bạo lực học đường ảnh 3
'Em gái BTS' bắn tín hiệu cho thấy đã sẵn sàng trở lại giới giải trí sau bê bối bạo lực học đường ảnh 4
'Em gái BTS' bắn tín hiệu cho thấy đã sẵn sàng trở lại giới giải trí sau bê bối bạo lực học đường ảnh 5

Tài khoản @y__urm đăng ảnh chụp một góc mũ ngay trước biển quảng cáo và ghi "THX♥".

Động thái này càng làm cho cư dân mạng chắc chắn rằng tài khoản @y__urm vốn không phải của một người bạn nào mà là của chính Kim Garam, sự đăng tải động thái mới công khai này có vẻ như là dấu hiệu cho thấy cô sắp chính thức trở lại với sự nghiệp thần tượng.

'Em gái BTS' bắn tín hiệu cho thấy đã sẵn sàng trở lại giới giải trí sau bê bối bạo lực học đường ảnh 6

Trước đó, Kim Ga Ram đã ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ LE SSERAFIM vào tháng Năm. Tuy nhiên, những cáo buộc về bạo lực học đường đã xuất hiện ngay khi cô bắt đầu bước chân vào làng giải trí chỉ sau chưa đầy một ngày. Cuối cùng cô buộc phải rời nhóm vào tháng Bảy, sau rất nhiều nỗ lực "minh oan" từ phía công ty chủ quản cũ là HYBE.

Sau khi rời nhóm, một bài đăng xuất hiện trên mạng xã hội có nội dung "Kim Ga Ram đang làm việc bán thời gian tại Burger King" đã được tải lên một cộng đồng trực tuyến. Tuy nhiên, một người tự xưng là người quen của Kim Garam lên tiếng và cho hay: "Kim Garam chỉ đang ở nhà sau vụ việc". Dù vẫn đang ở độ tuổi học sinh nhưng có vẻ Kim Garam vẫn chưa tiếp tục việc học của mình sau những vấn đề liên quan đến bạo lực học đường.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm