Đón Tết Giáp Thìn với nàng mẫu ảnh của vùng biển Phú Yên

SVVN - Nguyễn Trà My hiện đang là người mẫu ảnh tự do, song song với học tập. Là một người con của Phú Yên, mang những cảm nhận riêng về hương vị Tết của quê hương, Trà My vô cùng tự hào khi được sinh ra và lớn lên tại vùng biển xinh đẹp này.
Đón Tết Giáp Thìn với nàng mẫu ảnh của vùng biển Phú Yên ảnh 1
Nguyễn Trà My hiện đang được biết đến là người mẫu ảnh tự do.

Khác với mọi năm, đối với Trà My, có lẽ Tết năm nay giống như một khởi đầu mới để cô bạn bắt đầu chập chững bước sang một trang khác, tạo ra sự đột phá, những dấu ấn riêng biệt trên cuộc hành trình mới của bản thân. Tìm được hướng đi đúng đắn và dành nhiều sự hứa hẹn cho năm 2024.

Trong không khí Tết vô cùng dễ chịu, tận hưởng cái nắng có phần chói chang, kèm một chút se lạnh của Phú Yên, Trà My cảm thấy rất vui và tự hào khi là một người con của vùng biển xinh đẹp này.

Đón Tết Giáp Thìn với nàng mẫu ảnh của vùng biển Phú Yên ảnh 2

Trà My chia sẻ: “Phú Yên được mệnh danh là xứ sở Hoa vàng trên cỏ xanh, nơi mình nổi tiếng là khu du lịch biển hoang sơ và đầy triển vọng của Việt Nam, một vẻ đẹp đến xiêu lòng của biết bao người khi đặt chân đến nơi đây. Phú Yên được mẹ thiên nhiên vô cùng ưu ái khi có rất nhiều danh lam thắng cảnh. Đây cũng là nơi mà mình thấy nhiều người lựa chọn du xuân vào đầu năm. Nhắc tới nơi đây, chắc chắn ta sẽ nghĩ ngay đến những bờ cát xinh đẹp, sự hiếu khách của người dân, cùng với nền ẩm thực nổi tiếng đậm chất miền biển.

Bên cạnh đó, Phú Yên còn có những lễ hội đặc sắc vào dịp Tết đầu năm như lễ hội đua thuyền Đầm Ô Loan, lễ hội đua ngựa Gò Thì Thùng, lễ hội sông nước Tam Giang,... Riêng bản thân mình tuy là người con của xứ Nẫu, tuy nhiên mình vẫn chưa thể khám phá hết toàn bộ các vẻ đẹp của tỉnh. Và chắc chắn trong thời gian tới, mình sẽ khám phá tường tận hết tất cả vẻ đẹp hùng vĩ và xinh đẹp mà mẹ thiên nhiên đã ưu ái cho nơi mình đã sinh ra”.

Đón Tết Giáp Thìn với nàng mẫu ảnh của vùng biển Phú Yên ảnh 3

Mang “Sắc Việt” lấy tone đỏ làm tone chủ đạo, tạo nên vẻ đẹp sắc sảo, tôn lên rõ các đường nét trên khuôn mặt, vừa hiện đại, vừa mang nét truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, Trà My vô cùng yêu kiều, duyên dáng khi khoác lên mình chiếc áo dài đỏ.

Đón Tết Giáp Thìn với nàng mẫu ảnh của vùng biển Phú Yên ảnh 4

“Sắc Việt” lấy tone đỏ làm chủ đạo, tạo nên vẻ đẹp sắc sảo, tôn lên rõ các đường nét trên khuôn mặt, vừa hiện đại, vừa mang nét truyền thống của người phụ nữ Việt Nam.

Đối với Trà My, Tết là dịp để cô bạn trở về vòng tay của người thân và được sum họp cùng gia đình, họ hàng, cùng nhau nhìn lại một năm đầy thăng trầm. Cũng giống như bao bạn trẻ khác, Trà My vô cùng phấn khích, vui vẻ, hạnh phúc và cố gắng tận hưởng phút giây ngắn ngủi này bên gia đình, trước khi quay trở lại với công việc, học tập.

Đón Tết Giáp Thìn với nàng mẫu ảnh của vùng biển Phú Yên ảnh 5

Với những dự định và chuẩn bị tâm thế cho một năm mới “bùng nổ” hơn, Trà My cho biết, năm nay bản thân cô bạn sẽ chuẩn bị bước vào một kỳ thi vô cùng quan trọng – kỳ thi Trung học phổ thông. Vậy nên, Trà My đã chuẩn bị 200% năng lượng tập trung ôn thi. Và dự định, cuối năm sẽ đặt mục tiêu để hoàn thiện bản thân thật tốt, cũng như chinh phục ước mơ được toả sáng của mình trong tương lai.

(Ảnh: Rain Studio)

Tin liên quan