Động thái mới nhất của Rosé (BLACK PINK) và Kang Dong Won khi rộ tin đồn hẹn hò

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nam diễn viên Kang Dong-Won (42 tuổi) và thành viên BLACK PINK, Rosé (26 tuổi) đang bị cuốn vào tin đồn hẹn hò, và sự thật đang được cộng đồng mạng xôn xao 'phơi bày'. 

Trước tin đồn hẹn hò của cặp đôi, YG Entertainment, công ty quản lý của Rosé đã lên tiếng vào sáng nay (17/4): "Thật khó để xác nhận vì đây là chuyện đời tư của nghệ sĩ". Tuy nhiên, phát ngôn này càng khiến người hâm mộ dấy lên sự nghi ngờ nhiều hơn. Bởi trước đó, YG thường có động thái quyết liệt khi kiên quyết phủ nhận tin đồn hẹn hò của những người nổi tiếng, nếu chúng không đúng sự thật. Năm 2021, khi tin đồn hẹn hò giữa Jisoo (BLACK PINK) và Son Heung Min rộ lên, phía YG vội lập tức lên tiếng đính chính rằng đó là tin "vô căn cứ" và yêu cầu cộng đồng mạng lẫn người hâm mộ "kiềm chế tung tin đồn chưa được kiểm chứng". Ngược thời gian trước đây, về tin đồn hẹn hò giữa nam diễn viên Han Ye Seul và nhà sản xuất Teddy của YG Entertainment, vào năm 2013, YG lên tiếng: "Chúng tôi không biết, vì đó là cuộc sống riêng tư", nhưng sau đó lại thừa nhận khi một loạt các bức ảnh bằng chứng được tung ra. Hay vào năm 2015, trước tin đồn hẹn hò giữa Taeyang của Big Bang và nữ diễn viên Min Hyo Rin, YG cũng lên tiếng: "Không rõ vì đó là cuộc sống riêng tư, nhưng nếu sự thật là Taeyang có bạn gái thì đó là điều đáng chúc mừng", và kết quả là cặp đôi này sau đó kết hôn và có một cậu con trai.

Động thái mới nhất của Rosé (BLACK PINK) và Kang Dong Won khi rộ tin đồn hẹn hò ảnh 1

Một bức ảnh của Rosé (BLACK PINK) và nam diễn viên Kang Dong Won tại một buổi họp mặt của những người làm trong ngành thời trang ở hội chợ nghệ thuật được tổ chức tại COEX, Seoul vào năm ngoái đã lan truyền trên mạng. Hiện tại, bức ảnh đã bị xóa.

Động thái mới nhất của Rosé (BLACK PINK) và Kang Dong Won khi rộ tin đồn hẹn hò ảnh 2

Hình ảnh chiếc vòng cổ layer John ​​Elliot mà Rosé và Kang Dong Won đã chia sẻ cũng được cư dân mạng đưa ra làm bằng chứng để 'mổ xẻ' bên cạnh các dây chuyền, áo đôi khác cho thấy cặp đôi đang hẹn hò.

Động thái mới nhất của Rosé (BLACK PINK) và Kang Dong Won khi rộ tin đồn hẹn hò ảnh 3
Động thái mới nhất của Rosé (BLACK PINK) và Kang Dong Won khi rộ tin đồn hẹn hò ảnh 4
Động thái mới nhất của Rosé (BLACK PINK) và Kang Dong Won khi rộ tin đồn hẹn hò ảnh 5
Động thái mới nhất của Rosé (BLACK PINK) và Kang Dong Won khi rộ tin đồn hẹn hò ảnh 6
Động thái mới nhất của Rosé (BLACK PINK) và Kang Dong Won khi rộ tin đồn hẹn hò ảnh 7

Kể cả ngôn ngữ biểu đạt cơ thể của Rosé và Kang Dong Won cũng được cho là có điểm tương đồng.

Động thái mới nhất của Rosé (BLACK PINK) và Kang Dong Won khi rộ tin đồn hẹn hò ảnh 8

Rosé (sinh năm 1997) sẽ xuất hiện trong ấn phẩm tháng Năm, bản Hàn của GQ và hiện đang lưu diễn vòng quanh thế giới cùng các thành viên BLACK PINK.

Động thái mới nhất của Rosé (BLACK PINK) và Kang Dong Won khi rộ tin đồn hẹn hò ảnh 9

Kang Dong Won có học vấn cao, gia thế tốt. Cha của 'quý ông phòng vé' là phó Chủ tịch của tập đoàn vận tải SPP Heavy Industries từ năm 2008. Tập đoàn này còn đầu tư sản xuất phim ảnh. Kang Dong Won vốn là nghệ sĩ cùng công ty YG Entertainment với Rosé, tuy nhiên, anh đã rời YG từ cuối năm 2022. Kang Dong Won hơn Rosé 16 tuổi, sắp phát hành bộ phim Possession hay Polaris (The North Star) (nhan đề dự kiến) đóng cùng nữ diễn viên hạng A Jun Ji Hyun. Đây là bộ phim được cư dân mạng cực 'hóng' vào nửa cuối năm 2023, bởi vì được 'cầm trịch' bởi đạo diễn tài năng của Vincenzo.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm