Cận cảnh gia đình 3 người của Hyun Bin và Son Ye Jin xuất ngoại, biểu cảm của cặp đôi gây chú ý

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngày 13/4, cư dân mạng nước ngoài tung ảnh Hyun Bin và Son Ye Jin xuất hiện tại sân bay Nhật Bản, cả hai diện trang phục đôi với biểu cảm thoải mái.

Đây là lần đầu tiên kể từ sau khi sinh, gia đình ba người của Son Ye Jin mới xuất hiện cùng nhau ở nơi công cộng. Cậu con trai được nhân viên đẩy qua kênh VIP và vào sảnh chờ từ trước.

Cận cảnh gia đình 3 người của Hyun Bin và Son Ye Jin xuất ngoại, biểu cảm của cặp đôi gây chú ý ảnh 1

Việc cặp đôi xuất hiện cùng nhau vô cùng tình cảm trong trang phục đôi dường như đã 'đánh bay' các tin đồn lạnh nhạt rồi ly hôn giữa họ.

Cận cảnh gia đình 3 người của Hyun Bin và Son Ye Jin xuất ngoại, biểu cảm của cặp đôi gây chú ý ảnh 2
Soi kỹ Son Ye Jin và Hyun Bin trong bức ảnh, tuy không chính diện nhưng so với ảnh đi nghỉ ở Mỹ năm ngoái thì thấy bóng lưng của Son Ye Jin không có gì thay đổi. Dù đã sinh con nhưng vóc dáng của nữ diễn viên đã về lại rất nhanh.
Cận cảnh gia đình 3 người của Hyun Bin và Son Ye Jin xuất ngoại, biểu cảm của cặp đôi gây chú ý ảnh 3
Ngoài ra, cư dân mạng còn chụp được hình ảnh tại cửa kiểm tra an ninh ở sân bay, nhân viên đẩy cậu con trai Tomato của Son Ye Jin và Hyun Bin qua cửa kiểm tra an ninh. Có thể khẳng định lần này cả gia đình ba người sẽ cùng nhau xuất hiện tại Nhật Bản, một bên là chồng Hyun Bin lo liệu công việc, một bên là Son Ye Jin đi 'du lịch' cùng chồng con.
Cận cảnh gia đình 3 người của Hyun Bin và Son Ye Jin xuất ngoại, biểu cảm của cặp đôi gây chú ý ảnh 4
Những túi hành lý lớn nhỏ được đẩy ra, có vẻ như họ sẽ ở lại Nhật Bản một thời gian sau khi Hyun Bin kết thúc công việc. Chỉ là không biết Son Ye Jin có lịch trình công việc cho lần xuất hiện tại Nhật Bản lần này hay không, nhưng đây chắc chắn là chuyến du lịch nước ngoài đầu tiên của gia đình ba người.
Cận cảnh gia đình 3 người của Hyun Bin và Son Ye Jin xuất ngoại, biểu cảm của cặp đôi gây chú ý ảnh 5
Biểu cảm hạnh phúc của Hyun Bin khi tham gia một sự kiện ra mắt sản phẩm mũ và giày phiên bản đặc biệt Hyun Bin được tổ chức bởi thương hiệu thời trang cao cấp của Ý, Loro Piana tại Ginza, Nhật Bản vào ngày 12/4. Đây là chuyến đi dài ngày ở Nhật Bản của Hyun Bin sau 5 năm.
Cận cảnh gia đình 3 người của Hyun Bin và Son Ye Jin xuất ngoại, biểu cảm của cặp đôi gây chú ý ảnh 6
Bức ảnh chụp chung của nữ thần phim truyền hình Nhật Bản, Kiritani Meiling và Hyun Bin tại sự kiện này cũng gây sự thích thú với cộng đồng mạng.
Cận cảnh gia đình 3 người của Hyun Bin và Son Ye Jin xuất ngoại, biểu cảm của cặp đôi gây chú ý ảnh 7

Bộ phim Harbin (Cáp Nhĩ Tân) có sự tham gia của Hyun Bin và Lee Dong Wook cũng vừa đóng máy. Cư dân mạng cho rằng sau khi hoàn thành bộ phim Cáp Nhĩ Tân, anh đã xuất hiện tại Nhật Bản cùng vợ và con trai.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm