'Donna' phủ sóng, Suzy và Han So Hee lập tức làm nổ ra cuộc tranh luận của cộng đồng mạng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mặc dù Suzy hoàn hảo cho vai diễn Donna, từ ngoại hình, đến kỹ năng ca hát và vũ đạo nhưng vẫn bị cộng đồng mạng lôi ra so sánh với Han So Hee xem ai sẽ đóng đạt hơn?

Bộ phim mới nhất của Suzy Doona! được phát hành trên Netflix vào ngày 20/10. 'Người tình quốc dân' vào vai Lee Doona, một ca sĩ thần tượng tạm thời thoát khỏi cuộc sống nổi tiếng của mình. Suzy được đánh giá hoàn hảo cho vai diễn này, từ ngoại hình, đến kỹ năng ca hát và vũ đạo. Nhiều người cũng vui mừng khi thấy Suzy trở lại vai trò thần tượng dù chỉ là một vai diễn trong phim truyền hình.

'Donna' phủ sóng, Suzy và Han So Hee lập tức làm nổ ra cuộc tranh luận của cộng đồng mạng ảnh 1

Chỉ một ngày sau khi phát hành, một bài đăng trên cộng đồng trực tuyến đã lan truyền với hơn 76.000 lượt xem. Có người đã cho rằng Han So Hee có thể phù hợp hơn với vai diễn này. Họ cho rằng việc Suzy đóng vai bất cần đời, hút thuốc và ngông cuồng có chút hơi 'gượng gạo'. Mặt khác, hình ảnh đó sẽ phù hợp với Han So Hee hơn.Ngoại hình của cô ấy cũng sẽ phù hợp với vai trò center trong một nhóm nhạc thần tượng.

'Donna' phủ sóng, Suzy và Han So Hee lập tức làm nổ ra cuộc tranh luận của cộng đồng mạng ảnh 4

Những người khác vẫn cảm thấy rằng Suzy đã có kinh nghiệm làm thần tượng thực sự nên cô ấy phù hợp với vai diễn này hơn: Nhưng sẽ rất khó để Han So Hee vừa nhảy vừa hát. Ban đầu, Suzy là người được nhiều người mong muốn tham gia casting nhất. Và nếu bạn xem phim, nhân vật này không hề nhẹ nhàng, tươi tắn như trong webtoon. Ít nhất thì Suzy phù hợp với tác phẩm chuyển thể này nhất; Tôi thực sự nghĩ rằng sẽ hấp dẫn hơn khi có một người từng là thần tượng tham gia bộ phim này, vì vậy tôi thích nó. Đối với tôi, Suzy chính là bản chất của Lee Doona; Bạn đang nói cái quái gì vậy? Họa sĩ webtoon đã vẽ nhân vật trong khi nhìn Suzy ban đầu; Nếu chỉ nhìn vào ngoại hình của họ, Han So Hee gợi cảm hơn. Nhưng Lee Doona mang đến cảm giác quyến rũ chứ không chỉ gợi cảm, vì thế Suzy hợp với nó hơn; Dù sao Suzy cũng xinh hơn Han So Hee...

'Donna' phủ sóng, Suzy và Han So Hee lập tức làm nổ ra cuộc tranh luận của cộng đồng mạng ảnh 5

Các cảnh hôn của Suzy với bạn diễn Yang Se Jong luôn khiến người xem nín thở.Và khi nó được share trên Twitter lập tức nhận được hơn 1,1 triệu lượt xem.

'Donna' phủ sóng, Suzy và Han So Hee lập tức làm nổ ra cuộc tranh luận của cộng đồng mạng ảnh 6

Cư dân mạng theo dõi bộ phim đều đồng ý rằng họ không thể nhớ được gì ngoài hình ảnh của Suzy.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.