Có 10 kết quả :

Nhạc sỹ Nguyễn Văn Tý và bài hát "Một khúc tâm tình của người Hà Tĩnh"

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý rời cõi tạm

SVVN - Tác giả của “Dư âm” sống cuộc đời khá khó khăn trong những năm tháng cuối đời vì bệnh tật và sự cô đơn, song ông không phải là người bi quan. Trong câu chuyện chia sẻ với phóng viên lúc sinh thời, ông chưa bao giờ kể về sự nghèo khó của bản thân. Ông luôn nói tới cái khổ của người nông dân, người chiến sĩ và anh em văn nghệ sĩ. Nguyễn Văn Tý là người như thế. Trái tim của ông, như chỉ biết dành tặng cho cuộc đời này, vừa ngừng đập.
Hình ảnh phạm nhân chia sẻ trên FB

“Lướt” Facebook trong tù gần 1 năm

SVVN - Liên quan đến phạm nhân Nguyễn Đức Hùng lướt Facebook (FB) trong tù gây xôn xao dư luận, cơ quan chức năng đã thu 1 điện thoại Samsung của phạm nhân này. Theo tìm hiểu của PV, còn một số phạm nhân khác dùng nhiều điện thoại khác nhau để lướt FB trong tù trong thời gian dài tại trại giam Tân Lập (Phú Thọ). 
Khi trung tướng hát cho phạm nhân nghe

Khi trung tướng hát cho phạm nhân nghe

TP - Trong cuộc giao lưu Vì bình yên cuộc sống (Báo Tiền Phong và Tổng cục 8 - Bộ Công an tổ chức) tại trại giam Thanh Xuân (Hà Nội), Trung tướng, Tiến sỹ Nguyễn Văn Ninh, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục 8, Bộ Công an, đã hát cho phạm nhân nghe!
Nguyễn Văn Tý: Hồi ức lão nhạc sĩ cô đơn

Nguyễn Văn Tý: Hồi ức lão nhạc sĩ cô đơn

TP - “Cô có biết tôi gần chín mươi rồi không? Cô để tôi chờ lâu thế này, huyết áp tôi lên, lỡ tôi chết thì làm thế nào? Ai lo cho tôi đâu?” Nhạc sỹ Nguyễn Văn Tý đón tôi bằng câu mắng mỏ như vậy, rồi lại nhẹ nhàng kể chuyện. Người nhạc sỹ có nhiều mối tình đang sống cô đơn trong con hẻm nhỏ huyên náo của Sài thành.