'Hiệu ứng ngược' của hẹn hò trong showbiz:

Tin đồn hẹn hò với tiểu thư nhà tài phiệt đã đem lại cho V(BTS) những gì?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - 'Hiệu ứng ngược' từ tin đồn hẹn hò mang lại giúp sự nổi tiếng của V (BTS) ngày càng lan rộng tại đất nước hơn một tỷ dân Trung Quốc.

Vào 14/10, cộng đồng fan K-pop được một phen 'nháo nhào' khi V (BTS) vướng tin đồn hẹn hò với tiểu thư nhà tài phiệt tập đoàn Paradise Group. Tin đồn đã rất nhanh chóng được phủ nhận bởi công ty cũng như 'chính chủ', nhưng dư âm của nó thì vẫn còn đó và thậm chí còn mang lại 'hiệu ứng ngược', giúp cho 'nam thần tượng' trở nên nổi tiếng hơn.

Tin đồn hẹn hò với tiểu thư nhà tài phiệt đã đem lại cho V(BTS) những gì? ảnh 1

Hình ảnh làm 'dấy' lên tin đồn hẹn hò tại triển lãm của V.

Khi tin tức liên quan đến tin đồn hẹn hò của V bắt đầu chiếm lĩnh danh sách 'hot topic' của Weibo, nền tảng lớn nhất ở Trung Quốc và trở thành chủ đề tìm kiếm số một trong phần giải trí. Những cư dân mạng xứ Trung vốn không quan tâm đến K-pop đã vô tình thấy được hình ảnh của V trên 'hot topic' và vô cùng tò mò: “Anh chàng đẹp trai trên thanh tìm kiếm đó là ai vậy?”. Và từ đó, tràn ngập các phần bình luận trên Weibo là 'cơn mưa' bình luận khen ngợi ngoại hình xuất sắc của V và yêu cầu các fan của anh chàng hãy đăng tải thêm ảnh của V.

Tin đồn hẹn hò với tiểu thư nhà tài phiệt đã đem lại cho V(BTS) những gì? ảnh 6

Các tài khoản chính thức của nhiều phương tiện truyền thông và nhà phê bình nổi tiếng, bao gồm cả Sina Entertainment (43 triệu người theo dõi) đã đăng tải về những 'tin đồn hẹn hò vô lý' của V, theo đó cư dân mạng đã phát hiện ra sự quyến rũ của nam thần tượng trong phần bình luận và bắt đầu tìm hiểu về anh ấy.

Tin đồn hẹn hò với tiểu thư nhà tài phiệt đã đem lại cho V(BTS) những gì? ảnh 7

Dưới các bài đăng của các 'trạm', nhiều người đã liên tục hỏi thông tin về V. Nhiều tờ báo nổi tiếng và các tài khoản phê bình đã nêu bật tin tức liên quan đến tin đồn hẹn hò một cách rất tinh vi. Một số tờ báo khen ngợi ngoại hình của V, trong khi một số lại thảo luận về mức độ vô lý và vô căn cứ của những tin đồn.

Tin đồn hẹn hò với tiểu thư nhà tài phiệt đã đem lại cho V(BTS) những gì? ảnh 8

Hầu như không mấy ai quan tâm đến tin đồn hẹn hò, cư dân mạng xứ Trung còn đang bận rộn tìm ảnh của anh chàng đẹp trai thôi: “Ôi, anh này đẹp trai quá, có tấm hình nào không bị bản quyền để tôi lưu lại không?”, “Mặc dù tôi hơi sốc khi nhìn thấy 'hot topic' vừa rồi, nhưng khi tôi nhấp vào, anh chàng đẹp trai này đã xuất hiện và tôi chẳng muốn để ý gì nữa, hãy gửi thêm ảnh cho tôi đi”, “Gửi cho tôi thêm hình ảnh của anh ấy đi, tôi cầu xin đó, tôi sẽ quỳ xuống đây”, “Trời ơi đẹp trai quá đi mất”, “Làm ơn cho tôi xin tên anh ấy đi được không vậy?”…

Tin đồn hẹn hò với tiểu thư nhà tài phiệt đã đem lại cho V(BTS) những gì? ảnh 9
Tin đồn hẹn hò với tiểu thư nhà tài phiệt đã đem lại cho V(BTS) những gì? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm