'Đu idol' thành công như Soyeon ((G)I-DLE), giấc mơ có thật của mọi fangirl là đây!

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Công cuộc “đu idol” của Soyeon đã trở nên siêu thành công khi nữ thần tượng cùa mình có 'động thái' bất ngờ này!
'Đu idol' thành công như Soyeon ((G)I-DLE), giấc mơ có thật của mọi fangirl là đây! ảnh 1

Nếu là một fan hâm mộ của (G)I-DLE, chắc hẳn ai cũng đều biết nhóm trưởng Soyeon là một Hottest (tên người hâm mộ của 2PM) chính hiệu. Và công cuộc “đu idol” của Soyeon đã trở nên siêu thành công khi nữ thần tượng cùa 2PM đang có cùng thời gian quảng bá cho ca khúc mới tại các sân khấu âm nhạc Hàn Quốc.

'Đu idol' thành công như Soyeon ((G)I-DLE), giấc mơ có thật của mọi fangirl là đây! ảnh 6
'Đu idol' thành công như Soyeon ((G)I-DLE), giấc mơ có thật của mọi fangirl là đây! ảnh 7

Soyeon đã nhân cơ hội này gửi tặng album solo đến các thần tượng trong mơ của mình. Đặc biệt, cô nàng không chỉ gửi tặng 1 album như thường lệ mà Soyeon đã viết riêng 6 lời nhắn trên 6 album khác nhau để thể hiện sự chân thành và mến mộ của mình với các “Thần tượng quái thú”.

Trích đoạn của một trong những lời nhắn của Soyeon được tiết lộ:

'Đu idol' thành công như Soyeon ((G)I-DLE), giấc mơ có thật của mọi fangirl là đây! ảnh 8

Gửi tiền bối Chansung. Xin chào, em là idol Soyeon, người vừa comeback với tư cách ca sĩ solo cùng bài hát BEAM BEAM. Chúc mừng các tiền bối đã comeback với Make It ạ. Đây là điều em vẫn hằng mong ước từ khi ra mắt, nên thật hạnh phúc khi được quảng bá cùng thời điểm với các anh. Em nhớ hồi còn nhỏ từng đi concert của 2PM và trầm trồ sao có thể có người đẹp trai tới vậy. Em cũng thích cách anh hát và rap nữa ạ! Cảm ơn vì những năm tháng tuổi thiếu niên thật hạnh phúc”

'Đu idol' thành công như Soyeon ((G)I-DLE), giấc mơ có thật của mọi fangirl là đây! ảnh 9

“Gửi tiền bối Jun.K. Xin chào em là Soyeon, người vừa comeback với tư cách ca sĩ solo. Đầu tiên, chúc mừng 2PM đã comeback với đủ thành viên. Em đã chờ giây phút này 5 năm rồi. Chắc dạo này anh cũng nghe nhiều, nhưng thật sự là em đã rơm rớm nước mắt khi nghe giọng anh đấy ạ. Nhất là ở bài tự sáng tác đầu tiên của anh, có lẽ em đã nghe bài đó mỗi ngày trong suốt ba năm. Là một Hottest, em đã luôn tự hào về một main vocal như anh. Cảm ơn vì đã là những kỷ niệm tuyệt vời trong tuổi niên thiếu của em. Chúc anh quảng bá gặp nhiều may mắn!”.

'Đu idol' thành công như Soyeon ((G)I-DLE), giấc mơ có thật của mọi fangirl là đây! ảnh 10

Cô nàng đã nhận được vô số lời khen của cư dân mạng về độ chân thành và đáng yêu của mình. Không chỉ vậy, 2PM còn đich thân gửi lời nhắn đến nữ thần tượng. Soyeon quả là có một công cuộc “đu idol” đáng mơ ước và đại thành công.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm