Truyền kỳ 'uẩn khúc' không được ở cạnh các con của Kim Ngân: 'Giật gân' xen lẫn bi thương

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cho đến giờ, nhiều người vẫn thắc mắc vì sao ca sĩ Kim Ngân có tới ba người con nhưng vì sao lại sống xa con đã hàng chục năm? Liệu có uẩn khúc gì phía sau hay không?

0Ngày trẻ, ca sĩ Kim Ngân vô cùng xinh đẹp, hát hay và cũng kết hôn từ rất sớm, năm 19 tuổi. Chồng của Kim Ngân là con trai nhà danh giá nhưng tiếc rằng hai người chỉ có duyên nợ được 10 năm là ly hôn.

Truyền kỳ 'uẩn khúc' không được ở cạnh các con của Kim Ngân: 'Giật gân' xen lẫn bi thương ảnh 1

Kim Ngân bên hai con gái đầu (Ảnh do mẹ nữ ca sĩ cung cấp công khai trên kênh Thúy Nga Chanel YouTube).

Sau khi chia tay chồng, Kim Ngân giành được quyền nuôi con nên mang hai con gái về nhà mẹ đẻ. Nhưng thời điểm đó, nữ ca sĩ làm ăn thất bại, kinh doanh thua lỗ tới mức phải bán cả hãng đĩa nên cũng chẳng còn tiền để nuôi dưỡng chăm sóc con đủ đầy.

Trong khi ấy, chồng cũ lại thường xuyên thăm hỏi, mua sắm cho hai con nhiều thứ. Bản thân hai cô bé cũng rất muốn ở với cha nên Kim Ngân đã cắn răng giao con gái còn rất nhỏ cho chồng chăm sóc.

Truyền kỳ 'uẩn khúc' không được ở cạnh các con của Kim Ngân: 'Giật gân' xen lẫn bi thương ảnh 2

Kim Ngân bên con trai thứ ba (Ảnh do mẹ nữ ca sĩ cung cấp công khai trên kênh Thúy Nga Chanel YouTube).

Sau đó, Kim Ngân có bạn trai và mang thai với người đàn ông này. Tuy nhiên, cô sinh con thứ ba trong thời điểm đã thiếu tỉnh táo, lúc mê lúc tỉnh nên có tin đồn Kim Ngân lang thang trên đường bị kẻ xấu xâm hại nên mang thai ngoài ý muốn. Thậm chí, có người còn phỏng đoán Kim Ngân hóa điên do bị người khác bắt mất con trai.

Truyền kỳ 'uẩn khúc' không được ở cạnh các con của Kim Ngân: 'Giật gân' xen lẫn bi thương ảnh 3

Ca sĩ Kim Ngân phải rời xa các con từ rất sớm.

Nhưng theo em gái ruột của nữ ca sĩ kể lại thì ngày đó, Kim Ngân cùng con trai sống trong một chiếc ô tô chất kín đồ đạc chứ không có nhà cửa đàng hoàng. Luật pháp Mỹ không cho phép người vô gia cư để trẻ em sống trong hoàn cảnh như vậy nên đã mang con trai Kim Ngân đi, sau đó giao lại cho gia đình của nữ ca sĩ. Hiện giờ, con trai thứ ba của Kim Ngân đang sống với cha ruột ở Mỹ, được khen là học giỏi, đẹp trai.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

SVVN - Trong showbiz Việt, tình bạn giữa Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình luôn khiến netizen ngưỡng mộ và không kém phần tò mò. Cả hai đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách để gặt hái thành công trong nghệ thuật. Do đó, dù rất sợ tham gia talkshow nhưng Trấn Thành vì bạn thân mà đồng ý tham gia.