Dù là 'con cưng mới' của Mnet thì vẫn bị loại đầu tiên như thường ở 'Street Woman Fighter'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Điều này cho thấy sức 'nặng' và 'cuộc chiến không khoan nhượng' đầy khắc nghiệt trong chương trình thi đấu giữa các dancer nữ hàng đầu xứ Hàn hiện nay.

Mang tiếng là “con cưng mới” của Mnet, nhưng team của No:ze lại bị loại đầu tiên trong Street Woman Fighter.

Dù là 'con cưng mới' của Mnet thì vẫn bị loại đầu tiên như thường ở 'Street Woman Fighter' ảnh 5

WAYB gây nhiều tiếc nuối khi phải rời cuộc chơi quá sớm

Sau bao “drama” căng thẳng, cuối cùng Street Woman Fighter đã đến với vòng loại trừ đầu tiên khiến khán giả vô cùng hào hứng. Tất cả các team tham gia đều được đánh giá là “một 9 một 10” với những bước nhảy điệu nghệ và sức hút độc đáo. Nhưng không ai ngờ được rằng, team đầu tiên bị loại lại là team của nữ dancer gây bão trong thời gian qua – WAYB do No:ze làm trưởng nhóm.

Trong tập mới nhất, hai đội đã được bình chọn để đấu với nhau, quyết định team nào sẽ là đội cuối cùng bị loại khỏi chương trình. Cuối cùng, WAYB và Coca N Butter là hai đội được bình chọn để thi đấu với nhau tổng cộng năm trận. Đội thắng 3 trong số 5 trận chiến sẽ ở lại chương trình.

Vòng đầu tiên là trận chiến đồng đội trong khi vòng thứ hai, các thành viên sẽ đấu 1 chọi 1. Coca N Butter bắt đầu trận chiến và hoàn toàn thống trị sân khấu với sự thể hiện áp đảo. Bắt đầu từ lượt trận đầu tiên, Coca N Butter đã chiếm lấy phiếu bầu của ban giám khảo, và “quét sạch” phần thắng ba trận liên tiếp.

Dù là 'con cưng mới' của Mnet thì vẫn bị loại đầu tiên như thường ở 'Street Woman Fighter' ảnh 6

Coca N Butter đã có màn thể hiện rất xuất sắc

Với kết quả đó, theo lẽ đương nhiên WAYB chính là nhóm phải ra về. Khán giả tiếc nuối cho màn thể hiện của WAYB nhưng xen lẫn đó là “khá shock”. No:ze vốn đã nổi lên như một hiện tượng từ khi làm vũ công phụ họa cho Kai (EXO) trong Mmmh. Sau khi tham gia Street Woman Fighter, cô nàng trưởng nhóm WAYB càng được chú ý hơn với ngoại hình xinh đẹp cùng những bước nhảy “không đùa được đâu”. Có rất nhiều ý kiến cho rằng No:ze đã trở thành “con cưng mới” của Mnet với “độ viral” của mình, vậy nên việc team của cô nàng bị loại là kịch bản không ngờ tới.

Dù là 'con cưng mới' của Mnet thì vẫn bị loại đầu tiên như thường ở 'Street Woman Fighter' ảnh 7

Độ nổi tiếng của No:ze còn được ví như một thần tượng

Mặc dù rất tiếc nuối, nhưng đa số người xem đều cảm thấy đây là một kết quả công bằng và đúng đắn: “Tôi yêu No: ze nhưng tôi đoán WAYB sẽ bị loại ở vòng này. Họ bị Coca N Butter lấn lướt hoàn toàn”, “Không tin được là No:ze lại bị loại đầu tiên”, “Làm tốt lắm các bạn. Các bạn đã làm việc chăm chỉ cho đến tận bây giờ. Tôi rất buồn khi WAYB bị loại nhưng tôi thấy đây là kết quả chính xác”,…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm