Dư luận chỉ biết 'câm nín' khi hay tin Ngọc Trinh có thể nhận giải “Nữ diễn viên xuất sắc”

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngọc Trinh khoe dáng thì không lạ, nhưng Ngọc Trinh được đề cử giải thưởng diễn xuất thì đúng là một cú 'sốc'.

Ngọc Trinh đã từng đóng vai chính trong ba phim nhưng chưa bao giờ được khen ngợi về diễn xuất. Khán giả đi xem chỉ chú ý xem Ngọc Trinh mặc đồ thế nào, có cởi áo khoe dáng hay không, có nóng bỏng quyến rũ như trong ảnh hay không. Chẳng ai nhớ được Ngọc Trinh diễn xuất như thế nào.

Dư luận chỉ biết 'câm nín' khi hay tin Ngọc Trinh có thể nhận giải “Nữ diễn viên xuất sắc” ảnh 1

Ấy thế mà mới đây, giải thưởng Ngôi sao xanh lại đưa tên Ngọc Trinh vào bảng đề cử “Nữ diễn viên xuất sắc nhất” nhờ vai nữ chính Băng Di trong phim chiếu mạng Chị mẹ học yêu. Ngọc Trinh hóa thân thành một người mẹ đơn thân mạnh mẽ, một mình nuôi dạy con trai. Trên hành trình sóng gió ấy, cô đã gặp được chàng trai tốt bụng chấp nhận hoàn cảnh của mình.

Dư luận chỉ biết 'câm nín' khi hay tin Ngọc Trinh có thể nhận giải “Nữ diễn viên xuất sắc” ảnh 2

Khán giả tất nhiên phản đối việc ban tổ chức giải Ngôi sao xanh đánh giá cao diễn xuất của Ngọc Trình, đặt cô cạnh một số gương mặt có thực lực như Thu Trang (phim Chuyện xóm tui). Tuy nhiên, phía tổ chức giải thưởng này khẳng định Ngọc Trinh xứng đáng được đề cử.

Có rất nhiều tiêu chí để xét đề cử hạng mục “Nữ diễn viên xuất sắc” như: Kỹ thuật diễn xuất tự nhiên, tưởng tượng tốt, tập trung cao, phản ứng nhanh nhạy, gắn bó mật thiết với bối cảnh, ngoại hình ăn ảnh... thì Ngọc Trinh đều đạt.

Dư luận chỉ biết 'câm nín' khi hay tin Ngọc Trinh có thể nhận giải “Nữ diễn viên xuất sắc” ảnh 3

Trước phản hồi này, netizen chỉ còn biết đặt giả thiết giải thưởng Ngôi sao xanh 2021 đang muốn mượn tên tuổi Ngọc Trinh để gây chú ý mà thôi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm