'Rộ tin' phân biệt chủng tộc trong nhóm nhạc K-pop duy nhất có thành viên là người da màu

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhóm nhạc K-pop duy nhất có thành viên là người da màu – BLACKSWAN lục đục nội bộ, phải chăng tồn tại sự phân biệt giữa các thành viên?

Công ty đại diện của BLACKSWAN, DR Music đã chính thức phản hồi về những cáo buộc bắt nạt đang diễn ra liên quan đến các thành viên Fatou và Leia.

'Rộ tin' phân biệt chủng tộc trong nhóm nhạc K-pop duy nhất có thành viên là người da màu ảnh 4
'Rộ tin' phân biệt chủng tộc trong nhóm nhạc K-pop duy nhất có thành viên là người da màu ảnh 7

Công ty đã sử dụng tài khoản Twitter chính thức của họ để chia sẻ tuyên bố của họ về các vấn đề đang bị 'đồn thổi' gần đây của BLACKSWAN:

Xin chào, chúng tôi là DR Music Entertainment. Đây là một tuyên bố chính thức về các vấn đề nội bộ của một nhóm nhạc trực thuộc quyền quản lý của công ty.

BLACKSWAN hiện đang quảng bá album đầu tiên của họ và đã may mắn bắt đầu nhận được rất nhiều sự quan tâm ủng hộ từ người hâm mộ thông qua đợt quảng bá này. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các LUMINA (tên fan hâm mộ của BLACKSWAN). BLACKSWAN là một nhóm nhạc mới bắt đầu gây dựng sự nghiệp với tư cách là thần tượng và sở hữu các thành viên thuộc nhiều quốc tịch khác nhau, bao gồm cả ngôn ngữ và văn hóa. Vì vậy, chúng tôi luôn hiểu rằng giữa các cá nhân cần có sự tôn trọng và thấu hiểu hơn bao giờ hết.

'Rộ tin' phân biệt chủng tộc trong nhóm nhạc K-pop duy nhất có thành viên là người da màu ảnh 8

Liên quan đến việc các vấn đề nội bộ của nhóm bị bóp méo và lan truyền đến người hâm mộ, tất cả nhân viên của DR Music Entertainment thành thật xin lỗi các bạn. Cùng làm việc và hoạt động cùng nhau sẽ không thể tránh khỏi các bất đồng, nhưng điều này không đồng nghĩa với rạn nứt mà chúng tôi coi đó là “những cuộc tranh luận mang tính xây dựng”. Và những lần tranh luận diễn ra khiến các thành viên trở nên hoàn thiện hơn.

Chúng tôi đã có rất nhiều cuộc trò chuyện với các thành viên trong những ngày qua và tất cả đều thừa nhận rằng sự việc này xảy ra một lần nữa khiến họ nhận ra tầm quan trọng của nhau. BLACKSWAN sẽ cố gắng hết sức hoàn thành thật tốt đợt quảng bá này và ngày càng hoàn thiện bản thân trong tương lai.

Đối với những nhóm nhạc Kpop thông thường, việc có hành vi bắt nạt trong nhóm đã được cho là rất đỗi nghiêm trọng. BLACKSWAN còn là nhóm nhạc đa quốc tịch và sở hữu một thành viên là người da màu, vì vậy tin đồn bắt nạt còn trở nên nghiêm trọng hơn rất nhiều.Trước đây không lâu, đã có thông tin cho rằng các thành viên BLACKSWAN là Fatou và Leia có liên quan đến các cáo buộc bắt nạt. Fatou đã kêu gọi tên thành viên BLACKSWAN trên tài khoản Twitter sau khi bị cáo buộc có hành vi “thiếu tôn trọng và ích kỷ”. Được biết, có một người dùng ẩn danh tự xưng là họ hàng của Leia và lên tiếng tố cáo Fatou bắt nạt Leia.

'Rộ tin' phân biệt chủng tộc trong nhóm nhạc K-pop duy nhất có thành viên là người da màu ảnh 9

Tuy nhiên, theo thông báo của DR Music, quý công ty thừa nhận rằng quả thực giữa các thành viên có xảy ra những cuộc thảo luận do bất đồng quan điểm nhưng họ không hề cãi nhau hay có hành vi sai chừng mực như tin đồn. Phía DR Music cũng gửi lời xin lỗi vì đã khiến cho người hâm mộ của BLACKSWAN lo lắng và đã không quản lý tốt nhân viên của mình dẫn đến việc các tin đồn thất thiệt lan xa.

'Rộ tin' phân biệt chủng tộc trong nhóm nhạc K-pop duy nhất có thành viên là người da màu ảnh 10

BLACKSWAN vốn là nhóm nhạc được 'cải tổ' từ Rania – ra mắt vào 2011. Phải tra qua tới gần 20 lần thay đổi đội hình, BLACKSWAN 'chốt sổ' được 4 cái tên như hiện tại. Vốn đội hình khi ra mắt dưới cái tên BLACKSWAN gồm 5 thành viên, nhưng chưa 'đầy tháng' thì thành viên Hyeme đã bị 'bóc phốt' bí mật kết hôn khi vẫn còn đang hoạt động và từng có hành vi 'đào mỏ', nữ thần tượng đã phải rời nhóm. Sở hữu các thành viên đa quốc tịch đã giúp BLACKSWAN nhận được rất nhiều sự chú ý và kỳ vọng tạo nên được dấu ấn khác biệt trong ngành công nghiệp K-pop.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.