‘Dụi mắt tới lui’ vẫn không thể nhận ra đây chính là 'nữ hoàng hở bạo' Ngọc Trinh

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Năm mới vừa đến là Ngọc Trinh đã có màn 'biến hình cực gắt' khiến khán giả không thể nhận ra.
‘Dụi mắt tới lui’ vẫn không thể nhận ra đây chính là 'nữ hoàng hở bạo' Ngọc Trinh ảnh 1

Còn nhớ, những ngày cuối cùng của năm Tân Sửu, Ngọc Trinh vẫn khiến khán giả hoang mang tranh cãi với bộ ảnh mới, trong đó cô diện một chiếc váy siêu ngắn đi dạo giữa khu vườn xanh mướt.

‘Dụi mắt tới lui’ vẫn không thể nhận ra đây chính là 'nữ hoàng hở bạo' Ngọc Trinh ảnh 2

Ngọc Trinh vẫn diện kiểu trang phục yêu thích của mình một mẫu váy chỉ dài đủ che kín vòng 3, phần ngực cũng khoét rộng hết mức khoe 'thềm ngực đầy' và ôm sát để lộ đường cong chữ S.

‘Dụi mắt tới lui’ vẫn không thể nhận ra đây chính là 'nữ hoàng hở bạo' Ngọc Trinh ảnh 3

Ngọc Trinh chỉ cần uốn người tạo dáng thôi cũng đủ 'nóng bỏng' lắm rồi, đằng này 'nữ hoàng nội y' còn thả dáng trên mặt đất, chiếc váy đã ngắn nay càng ngắn hơn và để lộ điểm nhạy cảm của 'người đẹp'.

‘Dụi mắt tới lui’ vẫn không thể nhận ra đây chính là 'nữ hoàng hở bạo' Ngọc Trinh ảnh 4

Góc chụp này khiến nhiều người phải đỏ mặt vì khá 'phô phang' và đây không phải lần đầu tiên Ngọc Trinh vô tư để 'lộ hàng' như thế này. Rất nhiều lần người đẹp diện đồ siêu ngắn nhưng lại nằm ngồi rất thoải mái, bất chấp việc mình đang 'hớ hênh' trước ống kính.

‘Dụi mắt tới lui’ vẫn không thể nhận ra đây chính là 'nữ hoàng hở bạo' Ngọc Trinh ảnh 5

Nhưng ngay sau khi bước qua năm mới, 'nữ hoàng nội y' lại kín đáo đến bất ngờ. Cô đăng kèm bộ ảnh ăn mặc kín như bưng nhân dịp gửi lời chúc đến khán giả.

‘Dụi mắt tới lui’ vẫn không thể nhận ra đây chính là 'nữ hoàng hở bạo' Ngọc Trinh ảnh 6

Ngọc Trinh mặc một chiếc váy hoa nhí dài quá gối kèm theo áo khoác điệu đà, tạo thành set đồ rất hợp để đón Tết ngoài miền Bắc với thời tiết se lạnh. Ngọc Trinh cũng tạo dáng rất hiều dịu, trang điểm nhẹ nhàng như một cô thục nữ chính hiệu.

‘Dụi mắt tới lui’ vẫn không thể nhận ra đây chính là 'nữ hoàng hở bạo' Ngọc Trinh ảnh 7

Khỏi phải nói khán giả bất ngờ thế nào khi thấy Ngọc Trinh 'lột xác ngoạn mục' như thế này. Vốn đã quen nhìn Ngọc Trinh 'hở bạo nóng bỏng' nhưng nhiều người cũng phải công nhận Ngọc Trinh phiên bản kín đáo nhẹ nhàng cũng rất xinh đẹp.

‘Dụi mắt tới lui’ vẫn không thể nhận ra đây chính là 'nữ hoàng hở bạo' Ngọc Trinh ảnh 8

Thỉnh thoảng, 'nữ hoàng nội y' lại diện đồ nữ tính, ngọt ngào để chụp ảnh và luôn nhận về rất nhiều lời khen. Biết đâu trong tương lai, Ngọc Trinh sẽ chịu khó làm 'gái ngoan' nhiều hơn thì sao?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm