'Đứng hình' trước 'nữ thần tình dục' Maria Ozawa của hiện tại: Đây là 'thánh nữ JAV' sao?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Maria Ozawa đã ghi dấu với hình ảnh thánh nữ ngọt ngào trong dòng phim người lớn Nhật Bản nhưng ở hiện tại, cô thay đổi đến mức khó tin.
0

Trong ký ức của khán giả, 'thánh nữ phim JAV' Maria Ozawa tuy không phải mỹ nhân lộng lẫy nhưng là cô gái có nhan sắc trong trẻo ngọt ngào, vóc dáng mảnh mai với vòng 1 đầy đặn nên gây thương nhớ cho biết bao người.

'Đứng hình' trước 'nữ thần tình dục' Maria Ozawa của hiện tại: Đây là 'thánh nữ JAV' sao? ảnh 1

Sau khi giải nghệ vào năm 2014, Maria Ozawa sang Phillipines sinh sống, mở thêm kênh YouTube để chia sẻ về cuộc sống thường ngày. Trong lần xuất hiện mới đây, cô khiến nhiều người giật mình vì diện mạo khác biệt, nhìn đầy cá tính khác hẳn “thánh nữ JAV” trước đây.

'Đứng hình' trước 'nữ thần tình dục' Maria Ozawa của hiện tại: Đây là 'thánh nữ JAV' sao? ảnh 2

Kể từ khi xa rời dòng phim người lớn, Maria đã chuyển sang phong cách đơn giản, gần gũi hơn rất nhiều. Cô không phải bận tâm giữ gìn vóc dáng như trước nên đã tăng cân thấy rõ, nhìn khỏe khoắn và tràn đầy sức sống.

'Đứng hình' trước 'nữ thần tình dục' Maria Ozawa của hiện tại: Đây là 'thánh nữ JAV' sao? ảnh 3

Maria chọn sống ở Phillipines vì nơi đây không nhiều người biết đến cô, càng không quan tâm đến quá khứ của cô nên “thánh nữ JAV” có thể đi lại ngoài đường mà chẳng ngại bị chú ý, soi mói.

'Đứng hình' trước 'nữ thần tình dục' Maria Ozawa của hiện tại: Đây là 'thánh nữ JAV' sao? ảnh 4

Maria Ozawa chẳng ngại chụp ảnh cận mặt để lộ gương mặt tròn trịa nhưng toát lên vẻ hạnh phúc khi được làm những gì mình thích và quan trọng nhất là đã được gia đình tha thứ, bỏ qua. Bố mẹ từng từ mặt Maria khi cô đóng phim 18+ nhưng giờ đây, cô được phép trở về Nhật Bản thăm nhà.

'Đứng hình' trước 'nữ thần tình dục' Maria Ozawa của hiện tại: Đây là 'thánh nữ JAV' sao? ảnh 5

Tuy đang có tình yêu đẹp bên bạn trai doanh nhân kiêm diễn viên nhưng Maria Ozawa vẫn chưa tính chuyện kết hôn. Lý do bởi cô lớn lên trong gia đình không đầm ấm hạnh phúc nên đã mất niềm tin vào chuyện hôn nhân. Maria cho rằng cứ hẹn hò vui vẻ là được rồi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm